Trực Tiếp Đá Gà 20h00 Ngày 27/03/2023 Giữa Gà Chọi Sumatra Và Gà Chọi Sweater

Tại trường đá gà trực tiếp Thomo ngày 27/03/2023, sẽ có một trận đá gà cựa dao cực hay giữa gà chọi Sumatra vs gà chọi Sweater. Đây là hai chú chiến kê có phong cách đá cựa dao rất hay. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến quý bạn một vài thông tin và nhận định về trận đấu này. Cùng theo dõi nhé! 

Thông tin về 2 chiến kê trong trận đấu

Gà chọi Sumatra

Một chiến kê mới đến với trường gà Thomo nhưng đã nhanh chóng thu hút được ánh nhìn từ người xem. Dưới đây là một vài đặc điểm của chiến kê này:

 • Nguồn gốc: Chiến kê Sumatra này đến từ cộng hòa Indonesia và là một giống gà chọi đẹp và có khả năng chiến đấu rất đặc sắc
 • Thể hình:. Chú gà chọi này không cao, lưng khá ngang, đầu to, mào tiêu biến. Những đặc điểm này rất thường thấy ở những giống gà chọi cựa dao
 • Bộ lông: Lông của gà chọi Sumatra dày và khá dài bao phủ toàn cơ thể. Lông của chiến kê này có màu đen tuyền và lông duôi dài đến 50cm
 • Cân nặng:. Chú gà đá này có cân nặng là 2.8kg, được xếp vào hạng cân trung bình.
 • Độ tuổi: hiện tại thì chiến kê Sumatra này đang ở mức 2 năm 5 tháng tuổi.

>> Danh mục: Tin tức Thomo

Gà chọi Sweater

Bên kia chiến tuyến, gà chọi Sweater thuộc sở hữu của một sư kê người Thái Lan. Đây cũng là một chú gà đá rất được yêu thích về dóng đá cựa dao:

 • Nguồn gốc: đây là một giống gà chọi nổi tiếng được lai tạo tại Châu Âu và rất được yêu thích tại nhiều nước
 • Chân: Điểm đặc biệt nhất của chiến kê này là phần chân nhỏ, ống chưa nhỏ hẹp nhưng dài. Nó có 2 chiếc cựa mọc gần với bàn chân.
 • Bộ lông: Gà chọi Sweater này có bộ lông màu vàng điều ở thân và màu đỏ đô ở cổ rất bắt mắt.
 • Cân nặng: Cân nặng chú gà chọi Sweater lần này 2.7kg, được xếp vào hạng cân trung bình. 
 • Độ tuổi: Theo như tiết lộ của chủ sở hữu thì chiến kê này đang ở độ tuổi 2 năm 2 tháng tuổi

Nhận định trận đá gà giữa gà chọi Sumatra vs gà chọi Sweater 

Về phần chiến kê Sumatra chúng có một lối đá hết sức đặc biệt, đó là đá ngang. Khi vào trận, gà chọi Sumatra sẽ di chuyển sao cho dáng đứng của ngó phải ngang thân của phương. Sau đó sẽ tận dụng cơ hội và tung ra những cú đá ngang từ thân lên cổ, những đòn đá này khi gắn thêm cựa dao thì hiệu quả và sức sát thương là vô cùng lớn. Đây được xem là đòn đá hiểm, độc lạ nhưng cũng rất hiệu quả. Điểm mạnh nữa của gà chọi Sumatra là sự lì lợm đến ngoan cường, nó sẽ đá cho đến khi gà chọi đối phương phải bỏ chạy hoặc nằm sàn mới thôi.

Không thua kém đối thủ, chiến kê đến Sweater cũng rất nổi tiếng về lối đá mé. Lối đá này cũng tương tự như đá mu lưng nhưng độ sâu do vết thương mang lại là cực kỳ lớn. Những cú đá mé của gà chọi Sweater sẽ được tung ra khi đối thủ đang phòng thủ. Nó sẽ ra đòn theo hướng từ ngoài vào trong khiến gà địch khó mà chống đỡ. Sau đó, chiếc mỏ của gà chọi Sweater sẽ mổ vào phần đầu, cánh, ngực của đối thủ nhằm tạo ra những đòn đau. Có đủ lợi thế về thể hình cũng như kỹ năng để có thể hạ gục đối thủ, đây là một chiến kê rất tiềm năng ở cặp đấu này.

Dự đoán kết quả

Một cuộc đá gà cựa dao rất hay và thật khó đoán kẻ chiến thắng. Nhưng dù gì chiến kê Sumatra cũng đã có kinh nghiệm hơn trong việc sử dụng lối đá của mình để khắc chế đối thủ nên nhiều khả năng đây sẽ là cái tên có được chiến thắng. Hãy đến với trang web của trực tiếp đá gà hôm nay để xem trận chọi gà cực hay này nhé!

Xem thêm: Trực Tiếp Đá Gà 19h30 Ngày 26/03/2023 Giữa Rừng Saipan vs Gà Chọi Mã Lai

One thought on “Trực Tiếp Đá Gà 20h00 Ngày 27/03/2023 Giữa Gà Chọi Sumatra Và Gà Chọi Sweater

 1. Pingback: Trực Tiếp Đá Gà 21h30 ngày 27/03/2023 Giữa Gà Chọi Điều Chân Vàng vs Gà Chọi Thái Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *