Trực Tiếp Đá Gà 11h00 Ngày 30/03/023 Giữa Gà Chọi Bắc Ninh vs Gà Chọi Thái Lan

Vào lúc 9h00 ngày 30/03/2023 một trận đá gà đỉnh cao sẽ diễn ra tại bồ đá gà trực tiếp Thomo giữa gà chọi Bắc Ninh vs gà chọi Thái Lan. Dựa vào thành tích, đặc điểm thi đấu thì đây sẽ là một cuộc chiến rất hứa hẹn. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến quý bạn một vài thông tin và nhận định về trận đấu này. Cùng theo dõi nhé!

Thông tin về hai chiến kê

Gà chọi Bắc Ninh

Một chiến kê có khả năng thi đấu cực đỉnh của một sư kê rất đẳng cấp. Ngay từ khi đặt chân đến với bồ gà thì chú gà chọi này đã nhận được rất nhiều sự chú ý:

 •     Nguồn gốc: chiến kê này đến từ Bắc Ninh, miền trung Việt Nam, đây là một giống chọi đòn cực hay.
 •     Thân hình: Chiến kê này có chiếc lưng thẳng, đầu to, mắt to và dáng đi rất uyển chuyển. Làn da đỏ của nó khiến cho gà chọi Bắc Ninh trong như một ngọn lửa.
 •     Đôi chân: Điểm đặc biệt nhất của chiến kê này nằm ở phần chân rất to với bán kính 12cm. Chân nó có màu đen với cựa mọc đều sát với bàn chân
 •     Màu lông: lông của chú gà chọi Bắc Ninh mọc thưa do đã được sư kê tỉa bớt, hiện tại lông của nó chỉ mọc ở phần thân và ngực. Chiến kê trong cuộc đấu này có bộ lông màu đỏ pha chút màu đen ở phần đuôi
 •     Cân nặng: Theo như thông tin có trên sàn đấu thì này có cân nặng khoảng 3.8kg, được xếp vào chạng gà nặng.

>> Xem thêm: Gà danh Thomo

Gà chọi Thái Lan

Đây là chiến kê không còn mấy xa lạ với những người xem đá gà trực tiếp qua mạng:

 •     Nguồn gốc: Chiến kê Thái Lan này đến từ miền Bắc Thái Lan – nơi sản sinh ra nhiều giống gà chọi hay
 •     Hình dáng: Nhìn bên ngoài thì chiến kê này giống với gà đòn của nhưng thực chất đây là một chú gà lai giữa gà chọi và gà đá. Chính vì thế mà hình dáng của gà chọi Thái Lan khá cao và uy nghiêm.
 •     Bộ lông: chú gà chọi Thái Lan này có một bộ lông trắng đen như vằn của ngựa. Lông tơ và lông mã mọc nhiều, lông của nó mọc nhiều ở phần cánh và cổ.
 •     Cân nặng: chiến kê này được xếp vào hạng nặng với cân nặng khoảng 3.8kg. Đây là cân nặng lý tưởng cho một chú gà Thái Lan
 •     Độ tuổi: hiện tại thì chiến kê Thái Lan này đang ở mức 2 năm 7 tháng tuổi theo như chia sẻ của người nuôi

Lối đá của gà chọi Bắc Ninh và gà chọi Thái Lan

Gà chọi Bắc Ninh luôn được biết đến là một chiến kê cực phách khi lên sàn đấu. Chiến kê này có lối đá rất đặc biệt gọi là đá mu lưng. Cụ thể, nó sẽ chỉ nhắm vào phần lưng của đối phương và đá khiến cho gà địch đau đớn và phải bỏ chạy. Ngoài ra, nó cũng biết nhằm vào phần hang cua ở dưới cổ gà chọi và đá, nếu trúng đòn thì đối thủ chỉ có nước chết mà thôi. Khi áp dụng lối đá này, rất khó để một chú gà chọi nào có thể thoát ra khỏi bàn chân của chú gà chọi Bắc Ninh này. Nhìn chung, chiến kê này có đủ lợi thế về thể hình cũng như kỹ năng để có thể hạ gục đối thủ một cách nhanh gọn.

Còn về phía gà chọi Thái Lan, với đôi chân to khỏe và khả năng tránh đòn cực tốt của mình, nó thường tỏ ra rất khôn ngoan khi lên sàn đấu. Khi vào cuộc, gà chọi Thái Lan sẽ áp dụng lối đá “xuôi theo chiều gió”. Đây là lối đá không có chủ đích trước, nó sẽ ra đòn theo cách mà đối thủ tấn công nó. Với cách thức này, gà chọi Thái Lan sẽ không bị động khi gà địch tấn công mà ngược lại còn có thể dùng chính đòn của đối thủ để hạ đối thủ. Thế nhưng điểm yếu của chiến kê này là nó sẽ bị hoảng loạn nếu trúng đòn hiểm vào ngực hoặc đầu.

Dự đoán kết quả

Sẽ thật khó để đưa ra dự đoán cho cặp đấu này, nhưng với những người thường xuyên xem đá gà trực tiếp thì có lẽ phần thắng đang nghiêng về gà chọi Bắc Ninh. Để thưởng thức trọn vẹn nhất trận đấu này thì hãy đến với trang web trực tiếp đá gà Thomo của chúng tôi nhé!

Xem thêm: Trực Tiếp Đá Gà 15h00 Ngày 29/03/2023 Giữa Gà Chọi Nam Định vs Gà Ô

One thought on “Trực Tiếp Đá Gà 11h00 Ngày 30/03/023 Giữa Gà Chọi Bắc Ninh vs Gà Chọi Thái Lan

 1. Pingback: Trực Tiếp Đá Gà 16h00 Ngày 30/03/2023 Giữa Gà Chọi Thái Bình vs Gà Chuối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *