Trực Tiếp Đá Gà 15h00 Ngày 29/03/2023 Giữa Gà Chọi Nam Định vs Gà Ô

Trong phiên đá gà trực tiếp Thomo trong ngày 29/03/2023 sẽ có một cuộc đấu nảy lửa, đó là cuộc chạm trán giữa hai đối thủ là gà chọi Nam Định vs gà Ô. Nhìn vào những gì mà 2 chiến kê này đã thể hiện thì đủ để người xem đá gà trên mạng mong chờ về cặp đấu này. Ngay sau đây, mời anh em đến với những phân tích của chúng tôi cho cặp đại chiến này nhé!

Thông tin gà chọi Nam Định vs gà Ô

Gà chọi Nam Định

Một đại diện Miền Trung Việt Nam đã quá quen với những người xem đá gà trực tiếp qua mạng. Chiến kê này có những điểm ấn tượng như:

 • Thể hình: Chú gà chọi này cao khoảng 42cm, dáng đứng cao, sải cánh rộng. Dáng đi của gà chọi Nam Định rất linh hoạt và nhanh nhẹn dù cho nó có thể hình khá đồ sộ
 • Màu lông: chiến kê này có một bộ lông màu đỏ ở phần lưng, thân cùng với đó là màu vàng nhạt ở đuôi. Lông của chiến kê này ngắn ở phần đuôi khi mọc thành 1 cụm
 • Đôi chân: Chiến kê Nam Định cao khoảng 15cm với bán kính bàn chân khoảng 13cm. Cảng chân to, chắc chắn, vảy mọc trên chân đều và mọc theo hình mắt lưới
 • Độ tuổi: Đội tuổi của chiến kê tham gia trận đấu này 3 năm 8 tháng. Đây đang là lúc mà nó sung sức nhất
 • Thành tích: là một chiến kê dũng mãnh, chú gà chọi này đang có thành tích 3 trận thắng tại bồ gà Việt Nam

>> Danh mục: Tin tức Thomo

Gà Ô

Đây là một chiến kê trải qua rất nhiều trận đá gà tại bồ đá gà trực tiếp Campuchia và được khá nhiều người xem đá gà yêu mến: 

 • Thể hình: so với gà chọi Nam Định chú gà chọi Ô này có phần nhỏ con hơn. Điểm đặc biệt nhất trong hình thể của chính là là làn da đỏ đô cho thấy đây không phải là chiến kê bình thường. 
 • Màu lông: Chiến kê này có bộ lông màu đen tuyền bao phủ khắp cơ thể. Lông của gà chọi này mọc chủ yếu ở phần thân và phần đuôi.
 • Đôi chân: Chân của chú gà chọi này rất lớn, dài và vô cùng chắc chắn. Trên chân của nó có vảy giao long rất đáng gờm
 • Độ tuổi: Chiến kê này đang ở trong giai đoạn hiến chiến nhất khi ở độ 2 năm 6 tháng tuổi. 
 • Thành tích: 4 trận thắng liên tiếp tại bồ gà 68 trường gà Indo chính là thành tích của chiến kê này

Nhận định trận đấu giữa gà chọi Nam Định và gà Ô

Chiến kê Nam Định  có lỗi đá khá là phổ thông, đó là lối đá là đá lông và đá vai. Khi nhập trận, no sẽ lao ngay vào đối phương và dùng mỏ của mình cắn vào đầu đối thủ và sau đó là đá thật mạnh vào đó. Và khi đối thủ gần như đã suy yếu thì chuyển qua đá vai, với lối đá này, nó sẽ lấy trụ thật chắc và sau đó là đá vào phần vai. Đây là bộ phận khiến gà địch rất đau đớn bởi các khớp vai thường yếu và có nhiều da non. Bên cạnh đó, thể hình to con cũng giúp cho gà chọi Nam Định chịu đòn khá tốt. Có thể nói rằng gà chọi Nam Định thường rất bạo và mạnh dạn mỗi khi lên sàn đấu.  

Bên kia chiến tuyền, gà Ô cũng có điểm mạnh của mình là lối đá nhanh, trực diện. Chiên kê này sở hữu lối đá ôm đấm khá lợi hại, Gà áp sát như ấp ủ lấy đối phương, bấu cánh, vai và ra đòn. Điểm tới của chân đòn là kiềng vai, 2 quả táo của gà địch. Thông thường thì thế này sẽ khiến cho xương của đối phương đau ê ẩm và mất đi sức phản công. Khi được gắn thêm một chiếc cựa dao ở thì đây là điều kiện rất tốt để nó kết hợp lối đá ôm đấm và đá mé sở trường của mình. Quả là một thành tích không thể xem thường.

Dự đoán kết quả 

Trận đá gà này chứng kiến sự cân bằng giữa hai đối thủ. Nhưng có lẽ nếu đánh giá một cách tổng quan thì gà Ô có đủ tố chất của một kẻ chiến thắng hơn. Với kinh nghiệm ở trường đá gà cựa dao, chắc chắn gà Ô sẽ là một cái tên đáng gớm trong mọi trận đấu của mình. Đến với trang web của chúng tôi để thưởng thức trận đá gà này một cách trọn vẹn nhất nhé!

Xem thêm: Trực Tiếp Đá Gà 12h00 Ngày 29/03/2023 Giữa Gà Chọi Shamo vs Gà Chọi Asil

One thought on “Trực Tiếp Đá Gà 15h00 Ngày 29/03/2023 Giữa Gà Chọi Nam Định vs Gà Ô

 1. Pingback: Trực Tiếp Đá Gà 11h00 Ngày 30/03/023 Giữa Gà Chọi Bắc Ninh vs Gà Chọi Thái Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *