Trực Tiếp Đá Gà 12h40 Ngày 28/03/2023 Giữa Gà Chọi Bình Định Và Gà Chọi Brown Red

Tại trường đá gà trực tiếp Thomo ngày 28/03/2023 sẽ diễn ra cuộc đá gà nảy lửa giữa gà chọi Bình Định và gà chọi Brown Red. Đây được xem là một trong những trận đấu đá gà trực tiếp hôm nay đáng chú ý nhất với sự góp mặt của 2 chiến kê dũng mãnh. Thông tin về 2 chiến kê này ra sao, đây đang là cái tên đang có lợi thế hơn. Hãy đến với bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

Thông tin về 2 chiến kê

Gà chọi Bình Định

Được xem là chiến kê dũng mãnh bậc nhất sàn đá gà trực tiếp Campucha, mỗi lần chiến kê Bình Định ra sân là nhận được sự chú ý của rất nhiều người xem:

 •       Nguồn gốc: đây là giống gà chọi miền miền Trung Việt Nam mà cụ thể là vùng đất võ Bình Định
 • Ngoại hình: nó có một chiếc lưng cổ dài, da màu đỏ, màu dâu, đầu to mắt to và dáng đi rất oai phong.
 • Màu lông: bao phủ phần thân của chiến kê này là một bộ lông màu tía, vàng, đỏ kết hợp rất đẹp mắt. Ngoài phần đầu ra thì lông của nó mọc thưa và chủ yếu ở phần thân và ngực
 • Đôi Chân: Nó có đôi chân dài, to màu đen đậm rất đặc trưng. Vảy trên chân thì xếp theo hình mắt lưới và đó là vảy kích giáp.
 • Cân nặng: Cân nặng của chiến kê đuôi dài này là 3.8kg, được xếp vào hạng cân nặng

>> Danh mục: Bí kíp đá gà

Gà chọi Brown Red

Giống gà chọi Brown Red có lẽ đã không còn xa lạ gì với những người xem đá gà qua mạng. Nó có những nét đáng chú ý như:

 •       Nguồn gốc: Chiến kế này là giống gà chọi được lai tạo tại miền Tây nước Mỹ
 • Ngoại hình: Chú gà chọi này cao khoảng 35cm, so với đối thủ Bình Định thì không cao bằng nhưng đổi lại thì dáng đi đứng của nó lại rất linh hoạt và uyển chuyển
 • Bộ lông: Chiến kê này có rất nhiều màu lông như màu vàng ở cổ, đỏ ở thân mà màu đen ở đuôi. Lông của nó mọc khá dày và được xem là bộ giáp cho nó khi ra trận
 • Cân nặng:. Chú gà Brown Red này có cân nặng là 3.5 kg, được xếp vào hạng cân nặng. So với những chiến kê cùng loại thì nó nặng hơn khá nhiều
 • Đội tuổi: Chiến kê lần này đang ở 2 năm 8 tháng tuổi. 

Nhận định trận đá gà giữa gà chọi Bình Định và gà chọi Brown Red

Gà chọi Bình Định nổi tiếng với thế đá uy lực nhưng vô cùng điềm tĩnh. Khi giao chiến, nó sẽ dùng lối đá hiểm độc của mình với tên gọi là đâm hang cua. Vị trí hang cua này nằm ở cạnh dưới của cổ, nếu như gà chọi Bình Định ra đòn chính xác vào vị trí này sẽ đâm rất sâu khiến cho gà đối phương giãy chất trào máu mồm ngay tại chỗ. Theo chia sẻ của chủ sở hữu của chiến kê này thì nó đã từng đá hạ gục rất nhiều đối thủ chỉ bằng một đòn đá duy nhất này. Ngoài ra, sức bền sự dẻo dai và lỳ lợm của gà chọi Bình Định cũng là một thử thách mà bất cứ giống gà chọi nào cũng kiêng nể.

Bên kia sân, với đôi chân to khỏe của mình, chú chiến kê Brown Red có điểm mạnh là những cú đá lông. Khi gia chiến, chú gà chọi này sẽ sử dụng chiếc mỏ sắc nhọn và nhạy bén để nắm chắc 1 chỗ làm điểm tựa, sau đó liên tiếp tung ra các đòn đám, cựa đâm, cứ nắm lông mà đá. Khi đá, nó còn biết dùng chiếc mỏ của mình để mổ vào lưng, cánh hay ngực của đối phương. Thế nhưng, điểm yếu của chiến này này đó là thường bị động trước những đối thủ có lối đá bình tĩnh nhưng tung đòn nhanh và hiểm.

Dự đoán kết quả

Sẽ không có gì bất ngờ nếu gà chọi Bình Định giành được chiến thắng trong trạn đá gà này. Rõ ràng với những chuyên gia theo dõi đá gà trực tiếp Campuchia sức mạnh của chú gà chọi này là hơn hẳn đối thủ. Gà chọi Brown Red là một cái tên có năng lực nhưng nhiều khả năng là nhận thua sớm.

Xem thêm: Trực Tiếp Đá Gà 14h30 Ngày 28/03/2023 Giữa Gà Chọi Kelso vs Gà Chọi Mã Lai

One thought on “Trực Tiếp Đá Gà 12h40 Ngày 28/03/2023 Giữa Gà Chọi Bình Định Và Gà Chọi Brown Red

 1. Pingback: Trực Tiếp Đá Gà 12h00 Ngày 29/03/2023 Giữa Gà Chọi Shamo vs Gà Chọi Asil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *