Trực Tiếp Đá Gà 16h00 Ngày 30/03/2023 Giữa Gà Chọi Thái Bình vs Gà Chuối

Trong phiên đá gà trực tiếp campuchia trong ngày 13/03/2023 gà chọi Thái Bình vs gà chuối sẽ chạm trán nhau. Nhìn vào những gì mà 2 chiến kê này đã thể hiện thì sức nóng của trận đá này sẽ là rất lớn. Ngay sau đây, mời anh em đến với những phân tích của chúng tôi cho cặp đại chiến này nhé!

Thông tin gà chọi Thái Bình vs gà chuối 

Gà chọi Thái Bình

Một đại diện Miền Bắc Việt Nam và nó đã trải qua rất nhiều trận đấu tại bồ đá gà này. Chiến kê này có những điểm ấn tượng như:

 •     Thể hình: chiến kê này có chiều cao khoảng 45cm và phần lưng hơi hướng về phía trước. Gà chọi Thái Bình có đầu to, mỏ to dài và đặc biệt là làn da đỏ đô rất đẹp mắt.
 •     Màu lông: lông của gà chọi Thái Bình này là sự kết hợp giữa màu đỏ đô kết hợp với màu đen tạo cho nó một điểm nhấn rất ấn tượng.
 •     Đôi chân: Chiến kê Thái Bình có đôi chân màu vàng, to và rất khỏe khắn. Đặc biệt theo quan sát thì trên chân nó còn có vảy giao long rất đẳng cấp
 •     Độ tuổi: Đội tuổi của chiến kê tham gia trận đấu này 3 năm 9 tháng theo như chia sẻ của sư kê
 •     Thành tích: là một chiến kê dũng mãnh, chú gà chọi này đang có thành tích 3 trận thắng tại bồ gà Thái Bình

Gà Chuối

Một tân binh của làng đá gà trực tiếp Campuchia với những đặc điểm như: 

 •     Thể hình: so với gà những giống gà chọi khác thì chú gà chuối này khá là nhỏ cơn. Điểm đặc biệt nhất trong hình thể của nó chính là chiếc đuôi mọc theo hình cánh quạt và có thể xòe ra bất cứ lúc nào.
 •     Màu lông: Như cái tên của nó, gà chuối có lông màu chuối chìn – đó là màu vàng đậm ở thân, cổ và phần đuôi. Lông của gà chọi này mọc đều toàn thân rất đẹp mắt
 •     Đôi chân: Chân của chú gà chọi này rất cao khoảng 11cm, vảy dày mọc đều đặn và bao quanh phần chân. Ngón chân của nó nhỏ nhưng rất sắc
 •     Độ tuổi: Chiến kê này đang ở trong giai đoạn hiến chiến nhất khi ở độ 2 năm 9 tháng tuổi. 
 •     Thành tích: Chiến kê này đã có 2 trận thắng trước những chiến kê cừ khôi khác tại tại bồ gà Malaysia trước khi lên sàn đấu Thomo

>> Danh mục: Nhà cái đá gà uy tín

Nhận định trận đấu giữa gà chọi Thái Bình và Gà Chuối 

Chiến kê Thái Bình này có lẽ được xem là một thần kê không thể xem nhẹ tại bồ đá gà trực tiếp Campuchia. Nó sở hữu hai lối đá là đá lông và đang ngang. Khi nhập trận, nó sẽ dùng chiêu thức đá lông tức là mỏ cắn vào lông và cứ thế đá lên. Và khi đối thủ gần như đã suy yếu nó sẽ chuyên qua đá ngang, ở thế này thì với lại cảm giác tương đối hung tàn một chút lúc chúng có chiêu mổ thẳng vào đầu địch thủ, đứng ngang 1 bên và đá vào cần cổ, mặt. Lối đá của gà chọi Thái Bình nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng lại có sức sát thương cực lớn. Có thể nói rằng gà chọi Thái Bình thường rất bạo và mạnh dạn mỗi khi lên sàn đấu.  

Bên kia chiến tuyền, gà chuối lại tỏ ra rất vập vã khi nhập cuộc. Chiên kê này sở hữu lối đá dọc mé rất đặc trưng của những chú gà chọi cựa dao. Cụ thẻ, nó sẽ đứng song song với đối phương và sao cho có thể nằm trong cữ đá của mình. Điểm đá của chân đòn sẽ vào chạc của gà địch, điều này sẽ làm cho gà đau đớn và khi thể di chuyển. Sau cùng sẽ là những cú đá ngang ở cổ để hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng nhất.  Khi được gắn thêm một chiếc cựa dao ở chân thì việc nó lấy thủ cấp của gà địch là việc hoàn toàn có thể xảy ra. Quả là một thành tích không thể xem thường.

Dự đoán kết quả 

Một trận đấu đá gà giữa hai chiến kê đến từ hai khu vực khác nhau với hai phong cách đá khác nhau. Nhưng có lẽ nếu đánh giá một cách tổng quan thì gà chọi Thái Bình có đủ tố chất của một kẻ chiến thắng hơn. Chiến kê này sẽ có thể thể hạ được đối thủ trong trận đấu tới bằng những đòn đá đặc trưng của mình.

Xem thêm: Trực Tiếp Đá Gà 11h00 Ngày 30/03/023 Giữa Gà Chọi Bắc Ninh vs Gà Chọi Thái Lan

One thought on “Trực Tiếp Đá Gà 16h00 Ngày 30/03/2023 Giữa Gà Chọi Thái Bình vs Gà Chuối

 1. Pingback: Trực Tiếp Đá Gà 14h30 ngày 31/03/2023 Giữa Gà Chọi Bà Điểm vs Gà Chọi Murphy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *