Trực Tiếp Đá Gà 8h00 Ngày 17/03/2023 Giữa Gà Tre Mỹ vs Gà Chọi Cuban

Trong phiên đá gà trực tiếp Thomo ngày 28/02/2023 sẽ có một cuộc chạm trán rất hấp dẫn giữa hai chiến kê là gà tre Mỹ vs gà chọi Cuban. Nhìn vào bảng thành tích cũng đủ để người xem đá gà qua mạng mong chờ về cặp đấu này. Ngay sau đây, mời anh em đến với những phân tích của chúng tôi cho cặp đại chiến này nhé!

Thông tin gà tre Mỹ vs gà chọi cuban

Gà tre Mỹ

Một đại diện đất nước cờ hoa và được mệnh danh là chiến kê bất khả chiến bại. Những đặc điểm của nó cho thấy đây là một đối thủ đáng gờm:

 • Thể hình: nó có một chiếc cổ khá ngắn, đầu nhỏ, mào dâu và đã bị tiêu biến. Dáng đi của chiến kê này rất linh hoạt và chắc chắn
 • Màu lông: chiến kê này có một bộ lông màu trắng và đen kết hợp, lông đuôi của nó màu vàng đậm. Lông của nó mọc nhiều phần thân, đuôi và một phần chân
 • Đôi chân: Chiến kê Mỹ này có đôi chân to, dài và rất chắc chắn màu xanh ngọc.Vảy mọc trên chân đều và mọc theo hình xuyên đao
 • Độ tuổi: Đội tuổi của chiến kê tham gia trận đấu này 2 năm 2 tháng. Đây đang là lúc mà nó sung sức nhất
 • Thành tích: chiến kê này đang có thành tích 4 trận thắng tại bồ gà Mexico và nhận được rất nhiều sự kỳ vọng khi đến với bồ gà trực tiếp Campuchia.

>> Danh mục: Bí kíp đá gà

Gà chọi Cuban

Đây là một chú gà chọi quen thuộc của trường gà Thomo với những đặc điểm của một chiến kê hàng đầu

 •  Thể hình: Chiến kê này có một cỡ thân như gà tre Mỹ nhưng nhìn chắc chắn và mạnh mẽ hơn. Chiếc cổ dài, dáng lưng thẳng và không bị gù tạo cho nó một dạng đi rất bệ vệ
 • Màu lông: Chiến kê Cuban này có một bộ lông màu đỏ đậm và màu vàng đậm khá là đẹp mắt. Lông của nó mọc không đều mà chỉ tập trung ở những phần như cánh, lưng, thân. 
 • Đôi chân: chân của chú gà chọi Cuban rất khỏe và có lực đá rất nặng. Ống xương chân của nó to, khỏe và khá to
 • Độ tuổi: Chiến kê này đang nằm trong độ chín của sự nghiệp với 2 năm 5 tháng tuổi. 
 • Thành tích: chú gà chiến lần này mới chỉ có một trận thắng trước khi lên sàn đấu Thomo

Nhận định trận đấu giữa gà tre Mỹ và gà chọi cuban

Chiến kê tre Mỹ có lối đá với uy lực cực lớn và được đánh giá là rất thích mắt. 2 trận bất bại liên tiếp đủ để nói lên sức mạnh cũng như bản lĩnh của chú gà chọi đến từ nước Mỹ. Khi đá, nó sẽ không bao giờ đá một chân mà đều phải dancing lên và đá bằng hai chân. Bởi khi gà chọi Mỹ nhảy lên cũng là lúc sức mạnh của chân, cánh, đuôi tương trợ cho nhau tạo ra nguồn năng lượng mạnh nhất. Bằng lối đá đó, những cú đá của gà chọi Mỹ này sức sát thương rất lớn và khiến đối thủ bị choáng nặng. Có thể nói rằng gà tre Mỹ thường rất bạo và mạnh dạn mỗi khi lên sàn đấu và không ngán bất cứ đối thủ nào, dù cho gà địch có to lớn hơn đi chăng nữa.

Bên kia chiến tuyền, gà chọi Cuban lại rất mạnh trong việc phản công. Chúng sẽ tận dụng sự nhanh nhẹn của mình để luồn lách sang hai bên hoặc đôi khi là chạy quanh sân. Còn khi tấn công, đôi chân to, khỏe của gà chọi Cuban sẽ là một thứ vũ khí lợi hại. Với lối đá trực diện của mình không ngại va chạm, chiến kê Cuban này thương phản đòn bằng những cú đá vào thân của đối thủ với lực đi cực mạnh. Khi được gắn thêm một chiếc cựa dao ở chân thì việc chiến kê có thể đâm xuyên ngực đối phương là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Quả là một thành tích không thể xem thường.

Dự đoán kết quả 

Một trận đấu đá gà giữa hai chiến kê đến từ hai khu vực khác nhau với những thế mạnh không thể xem thường. Nhưng có lẽ nếu đánh giá một cách tổng quan thì gà chọi Cuban có đủ tố chất của một kẻ chiến thắng hơn. Với kinh nghiệm ở trường đá gà trực tiếp Campuchia thì không khó để gà chọi Cuban có thể hạ được đối thủ này.

Xem thêm: Trực Tiếp Đá Gà 11h00 Ngày 17/03/2023 Giữa Gà Chọi Jap vs Gà Điều Chân Vàng

One thought on “Trực Tiếp Đá Gà 8h00 Ngày 17/03/2023 Giữa Gà Tre Mỹ vs Gà Chọi Cuban

 1. Pingback: Trực Tiếp Đá Gà 10h40 Ngày 18/03/2023 Giữa Gà Chọi Thái Bình Và Gà Chọi Peru

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *