Trực Tiếp Đá Gà 21h00 Ngày 10/03/2023 Giữa Gà Chuối Chân Chì Vs Gà Chọi Đuôi dài

Vào lúc 21h00 ngày 10/03/2023 sẽ có một cuộc chiến cũng rất chú ý ở hạng cân nhẹ giữa gà chuối chân chì và gà chọi Đuôi dài. Trận đấu này được livestream từ đá gà trực tiếp Thomo với rất nhiều người xem đá gà trên mạng theo dõi. Trong bài viết này, hãy đến với một vài thông tin cũng như nhận định của chúng tôi nhé!

Thông tin về 2 chiến kê

Gà chuối chân chì

Đây là một chú gà chọi thuộc chủ sở hữu của một sư kê người Việt Nam và nó có lần đầu tiên đến với bồ đá gà trực tiếp Thomo: 

 • Giống gà: đây là chiến kê thuộc giống gà chuối Việt Nam thuần chủng và đào tại tỉnh Vĩnh Long
 • Ngoại hình: chiến kê chuối chân chì ngoại hình khá nhỏ, chiếc lưng thẳng, cổ nông và mào màu đỏ đậm. Dáng đi của chiến kê này trong rất có bản lĩnh và chững chạc
 • Bộ lông: chiến kê này có lông thân màu vàng đỏ nhạt, trên cổ có lông màu vàng đậm và đuôi có màu cam đậm. Bộ lông của nó nhìn dày nhưng mọc rất đều và đẹp
 • Cân nặng: chiến kê này đang được xếp vào hạng cân nhẹ với chạng gà là 1.9kg
 • Thành tích: trước khi đến với bồ gà này thì chiến kê chuối chân chì đã có 3 chiến thắng tại những giải đấu ở Vĩnh Long

>> Danh mục: Nhà cái đá gà uy tín

Gà chọi Đuôi dài

Một chiến kê đến từ Indonesia và được sở hữu bởi một sơ kê rất lão làng. Trận đấu gần nhất của chiến kê này là cách đây 2 tuần trước.

 • Giống gà: đây là chiến kê thuộc giống gà rừng Indonesia nhưng đã được thuần chủng đã lâu
 • Ngoại hình: Thân hình của chú gà chọi đuôi dài này không quá lớn. Điểm nổi vật của nó là có một chiếc đuôi dài hơn những chiến kê khác
 • Cặp chân: Chiến kê đuôi này lần này có đôi chân đen màu đen. Cựa trên chân mọc đều với vảy mọc xung quanh
 • Bộ lông: nó có một bộ giáp màu đen bóng rất đáng sợ và nguy hiểm. Lông của nó mọc đều ở mọi vị trí trên cơ thể. 
 • Cân nặng: theo như thông tin công bố thì chúng có cân nặng là 1.87kg, được xếp vào hạng cân nhẹ
 • Đội tuổi: Hiện tại, chiến kê này đang ở 2 năm 3 tháng tuổi 

Nhận định trận đá gà giữa gà chuối chân chì vs gà chọi Đuôi dài

Gà chọi chân chì sở hữu sự nhanh nhẹn cũng như khả năng tránh đòn cực tốt. Điểm mạnh nhất của chiến kê này là món đá lùi tát. Cụ thể, nó sẽ giả vờ thua và sau đó là lùi lại một vài bước, sau đó là tung ra những cú đá bất ngờ về phía đối thủ. Đòn này thường rất mau lẹ thanh thoát, tin chân và khiến cho đối thủ dính đòn như là bị cáo hoặc thường là 1 chuỗi đòn khiến cho đối thủ bay mỏ hoặc mất mắt choáng váng. Có thể nói rằng, với lối đá lùi tát này thì mọi đối thủ khi chạm mặt với chiến kê chân chì này đều sẽ phải cẩn trọng.

Bên kia chiến tuyến thì gà chọi Đuôi dài lần này mang một phong thái lì lợm hơn khá nhiều. Là một chiến kê có dòng máu gà rừng nên nó rất can đảm và liều lĩnh.  Còn về lối đá, nó có lối đá cực kỳ khó chịu, nó sẽ kèo đè đá mé, mang xuống thì biết vỉa đá nách vai lưng, thụt thò hầu trộm đối thủ và đá vào những vị thế hiểm yếu như nách, cổ và những phần da non.. Ngoài ra, chiến kê này còn rất linh hoạt trong việc dùng mỏ của mình để mổ vào mắt và đấu của đối thủ rồi tung đòn hiểm.

Dự đoán kết quả

Là một trận đấu hạng nhẹ nhưng sức hấp dẫn của nó trận đá gà trực tiếp này vẫn là rất lớn. Hai chiến kê đều có những thế mạnh của mình trong việc áp chế đối thủ. Tuy nhiên, nói về chất lượng trong lối đá thì gà chọi Đuôi dài đang có lợi thế hơn hẳn. Có lẽ đây cũng chính là cái tên sẽ chiến thắng trong trận đá gà này.

Xem thêm: Trực Tiếp Đá Gà 17h00 Ngày 10/03/2023 Giữa Gà Chọi Bình Định vs Gà Chọi Mỹ

One thought on “Trực Tiếp Đá Gà 21h00 Ngày 10/03/2023 Giữa Gà Chuối Chân Chì Vs Gà Chọi Đuôi dài

 1. Pingback: Trực Tiếp Đá Gà 08h30 ngày 11/03/2023 Giữa Gà Chọi Jap vs Gà Chọi Asil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *