Trực Tiếp Đá Gà 20h00 Ngày 14/03/2023 Giữa Gà Chọi Bắc Giang vs gà chọi Mỹ

Vào lúc 20h00 ngày 14/03/2023 sẽ có một trận đá gà trên mạng rất đáng chú ý giữa gà chọi Bắc Giang vs gà chọi Mỹ. Trận đấu này được diễn ra dưới hình thức đá gà trực tiếp Thomo và được rất nhiều người đón xem. Thông tin về trận đấu giữa hai chiến kê này ra sao, hãy theo dõi bài viết này để biết thêm chi tiết.

Thông tin về 2 chiến kê 

Gà đòn Bắc Giang

Một đại diện đến từ Việt Nam và được xếp vào hàng “thần kê” rất đáng gờm. Về tổng quan thì chiến kê này mang những đặc điểm sau:

 •   Thể hình: chiến kê này có một thân hình lực lưỡng với một làn da đỏ đô cực kỳ đẹp mắt. Khi đi, đôi mắt của nó luôn đảo qua đảo về trong rất bản lĩnh và đẳng cấp
 •   Đôi chân: bàn chân của chiến kê gà đòn Bắc Giang với diện tích khoảng 13cm, đây là món vũ khí lợi hại trứ danh của giống gà chọi Bắc Giang
 •   Sắc lông: Chiến kê này có bộ mông màu vàng đen nhạt kèo dài từ cổ, thân, cánh, đuôi. Lông của nó mọc thưa để lộ những thớ thịt chắc chắn và cơ bắp săn chắc. 
 •   Độ tuổi: chú gà đá đến từ Bắc Giang này có có số tuổi là 2 năm 9 tháng – lứa tuổi quá đẹp để lên sàn đấu
 •   Cân nặng: là một giống to lớn của Việt Nam, chiến kê này đang có cân nặng là 3.9kg được xếp vào hạng cân nặng
 •   Thành tích: Chiến thắng trong 6/7 trận đấu tại bồ gà miền Bắc Việt Nam là thành tích không thể xem thường của chiến kê này

>> Danh mục: Kiến thức nuôi gà

Gà chọi Mỹ

Chú gà chọi Mỹ này là một chiến kê quen thuộc của bồ đá gà trực tiếp Campuchia. Chú gà chọi này mang một vài đặc điểm như:

 •   Hình dáng: là một giống gà chọi chiến nê này cũng có cơ bắp lực lưỡng và một phong thái ung dung. Đôi mắt của nó to với màu dâu nhưng đã bị tiêu biến
 •   Đôi chân: chiến kê đến từ Mỹ màu đen, dài và chắc chắn. Vảy trên chân mọc đều và kín từ bắp cho đến cuối cẳng chân
 •   Màu lông: Chiến kê lần này có bộ lông màu đỏ thẫm và đen nhạt. Lông của nó mọc đều từ đầu cho đến đuôi và đặc biệt mọc dài ở phần đuôi và hơi cụp xuống đất.
 •   Độ tuổi: Đây là một chiến kê khá lá quen thuộc tại trường gà Thomo, đội tuổi hiện tại của nó là 2 năm 9 tháng tuổi
 •   Cân nặng: theo như thông tin được niêm yết thì chiến kê này nặng 3.8kg và được xếp vào chạng gà nặng
 •   Thành tích: 4 trận bất bại liên tiếp tại bồ gà Mexico đang là thành tích cực kỳ ấn tượng của chiến kê này

Nhận định trận đá gà giữa gà chọi Bắc Giang vs gà chọi Mỹ

Một đặc điểm chung của hai chiến kê trong cuộc so tài đến từ việc cả hai đều có thể mạnh về thể hình. Thế nhưng chúng sẽ tận dụng điều đó một cách khác nhau:

Chiến kê Bắc Giang đã quá nổi tiếng với lối đá ôm đấm, tức là đưa cựa của mình và đi từ dưới lên. Khi nhập cuộc, nó sẽ sát như ấp ủ lấy đối phương, bấu cánh, vai và ra đòn. Điểm tới của chân đòn là kiềng vai, 2 quả táo. Thường thì thế này sẽ khiến cho xương của đối phương đau ê ẩm và rất khó để ra đòn. Gà địch sẽ phải tháo dỡ chạy và đó sẽ là lúc bà gọi Bắc Giang đánh phủ đầu. Những đòn đá uy lực lớn và trực diện vào những bộ phận hiểm yếu như đầu, ngực, cánh sẽ làm cho đối thủ nhanh chóng xuống sức và thua cuộc, thậm chí là tử trận ngay trên võ đài.

Với gà chọi Mỹ, thì nó lại thể hiện sự bình tĩnh mỗi khi gặp đối thủ vừa tầm. Chiến kê này có lối đá cưa đè rất khó chịu, đo là việc nó sẽ đá vai lưng hoặc giật cương gáy của đối thủ. Cưa đè mang 2 mẫu, dòng gác cần cần đối phương và đè, phải xả không cho đối phương chống cụ hay phản công. Đôi khi để an toàn hơn thì nó còn có thể gác cả bầu diều lên đối phương mà đè và đẩy đối phương, chiếc này về hồ sau sẽ làm đối phương đau cần cổ. Sau cùng, nó sẽ đưa ra những cú đá tới tấp vào mặt hoặc hầu để làm cho đối phương phải thua cuộc.

Dự đoán kết quả

Sẽ là một cuộc đấu mà cả hai chiến kê có những lối đá rất đặc biệt. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thường xuyên xem đá gà qua mạng chú gà chọi Bắc Giang với đẳng cấp của một thần kê hàng đầu khu vực miền Bắc Việt Nam sẽ là cái tên có được chiến thắng ngày hôm nay. Nếu tham gia đặt cược thì hãy ưu tiên cho cái tên này các bạn nhé!

Xem thêm: Trực Tiếp Đá Gà 20h00 ngày 14/03/2023 Giữa Gà Chọi Bà Điểm vs Gà Chọi Shamo

One thought on “Trực Tiếp Đá Gà 20h00 Ngày 14/03/2023 Giữa Gà Chọi Bắc Giang vs gà chọi Mỹ

 1. Pingback: Trực Tiếp Đá Gà 10h50 Ngày 15/03/2023 Giữa Gà Chọi Roundheads và Gà Chọi Hatch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *