Trực Tiếp Đá Gà 20h00 Ngày 08/03/2023 Giữa Gà Chọi Albany Và Gà Chọi Sweater

Một trận đá gà trên mạng cực kỳ hấp dẫn đến từ sân chơi đá gà trực tiếp Thomo gà chọi Albany vs gà chọi Sweater sẽ được diễn ra vào lúc 20h00 ngày 08/03/2023. Dựa vào thành tích, đặc điểm thi đấu thì đây sẽ là một cuộc chiến rất hứa hẹn. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến quý bạn một vài thông tin và nhận định về trận đấu này. Cùng theo dõi nhé!

Thông tin về 2 chiến kê trong trận đấu

Gà chọi Albany

Một chiến kê mới đến với trường gà Thomo cách đây chưa lâu và nhận được nhiều sự chú ý từ người xem. Dưới đây là một vài đặc điểm của chiến kê này

 • Nguồn gốc: Chiến kê Albany này đến từ cộng hòa Albany và được đánh giá rất cao về khả năng thi đấu
 • Thể hình:. Chú gà chọi này có một cái lưng thẳng, đôi mắt to tròn và sâu, mào đơn màu đỏ dâu. Những đặc điểm này rất thường thấy ở những giống gà chọi lai
 • Bộ lông: Chiến kê này sở hữu cho mình bộ lông màu vàng nhạt và có phần lông màu tía ở dưới bụng. Bộ lông của nó giày, lông tơ và lông mã mọc nhiều, lông đuôi mọc theo hình cánh quạt 
 • Cân nặng:. Chú gà đá này có cân nặng là 2.8kg, được xếp vào hạng cân trung bình.
 • Độ tuổi: hiện tại thì chiến kê Albany này đang ở mức 2 năm 4 tháng tuổi. Đây là độ tuổi quá thích hợp để nó tham gia đấu trường.

>> Danh mục: Gà danh Thomo

Gà chọi Sweater

Bên kia chiến tuyến, gà chọi Sweater thuộc sở hữu của một sư kê người Myanmar. Đây cũng là một chú gà đá thường xuyên xuất hiện trong những trận đá gà trực tiếp Campuchia. 

 • Nguồn gốc: đây là một giống gà chọi nổi tiếng được lai tạo tại Thụy Điển và cũng là giống gà chọi chính hiệu
 • Chân: Điểm đặc biệt nhất của chiến kê này nằm ở phần chân khả nhỏ, có màu trắng và rất linh hoạt. Nó có 2 chiếc cựa mọc gần với bàn chân.
 • Bộ lông: Gà chọi Sweater này có bộ lông màu vàng đỏ, cho nên nhìn xa thì nó giống như một ngọn lửa đang bốc cháy. 
 • Cân nặng: Cân nặng chú gà chọi Sweater lần này 2.8kg, được xếp vào hạng cân trung bình. 
 • Độ tuổi: Theo công bố của ban tổ chức thì chiến kê này đang ở độ tuổi 3 năm 2 tháng tuổi

Nhận định trận đá gà giữa gà chọi Albany vs gà chọi Sweater

Về phần chiến kê Albany chúng có một lối đá hết sức đặc biệt, đó là đá cắn gối. Đặc điểm của lối đá này là khi vào đá nó không ngoi đầu lên đánh mà cứ nhằm bộ hạ đối phương mà cắm đầu, giấu đầu vào đó và cắn vào hai đầu gối của đối phương khiến đối phương khó chịu vô cùng vì chúng không đánh được đòn nào. Đây được xem là đòn đá hiểm, độc lạ nhưng cũng rất hiệu quả. Điểm mạnh nữa của gà chọi Albany này chính là sự lì lợm, nó sẽ đá cho đến khi đối thủ chết thì thôi, còn nếu bỏ chạy thì nó cũng không ngần ngại đuổi theo để ra đòn.

Không thua kém đối thủ, chiến kê đến Sweater cũng rất đáng gờm tại sân chơi đá gà trực tiếp Campuchia. Khác với đối thủ, gà chọi Sweater có lối đá mé rất lợi hại, cụ thể khi giao chiến nó sẽ kèm chặt hai mang đá tuốt tảng, đó chính là lối đá khó chịu phát huy tốt lợi thế của đôi cựa. Kèm đè đối thủ khiến đối thủ hướng đầu về phía trước cắn tảng và đá vào phần tảng, khi này khó có gà chọi nào có thể đủ tỉnh táo để phản đòn mà chỉ có thể bỏ chạy thoát thân mà thôi. Có đủ lợi thế về thể hình cũng như kỹ năng để có thể hạ gục đối thủ, đây là một chiến kê rất tiềm năng ở cặp đấu này.

Dự đoán kết quả

Một cuộc đá gà khá cân bằng về mặt thế trận, nhưng với những người thường xuyên xem đá gà trực tiếp thì họ sẽ thiên về chú gà chọi Sweater hơn. Dù gì chiến kê này cũng đã có kinh nghiệm hơn trong việc sử dụng lối đá của mình để khắc chế đối thủ. Hãy đến với trang web của trực tiếp đá gà hôm nay để xem trận chọi gà cực hay này nhé!

Xem thêm: Trực Tiếp Đá Gà 15h40 Ngày 08/03/2023 Giữa Gà Chọi Châu đốc Và Gà Chọi Roundhead

One thought on “Trực Tiếp Đá Gà 20h00 Ngày 08/03/2023 Giữa Gà Chọi Albany Và Gà Chọi Sweater

 1. Pingback: Trực Tiếp Đá Gà 9h00 Ngày 09/03/023 Giữa Gà Chọi Sông Vệ vs Gà Chọi Mã Lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *