Trực Tiếp Đá Gà 19h00 Ngày 26/02/2023 Giữa Gà Chọi Jap vs Gà Chọi Asil

Vào lúc 19h00 ngày 26/02/2023 sẽ có một cuộc chiến cũng rất chú ý ở hạng cân nhẹ giữa gà chọi Jap vs gà chọi Asio. Trận đấu này được livestream từ đá gà trực tiếp Thomo với rất nhiều người theo dõi. Trong bài viết này, hãy đến với một vài thông tin cũng như nhận định của chúng tôi nhé!

Thông tin về 2 chiến kê

Gà chọi Jap

Đây là một chú gà chọi thuộc chủ sở hữu của một sư kê người Philippines. Chiến kê này mang những đặc điểm sau: 

 • Giống gà: đây là chiến kê thuộc giống chọi có nguồn gốc từ Nhật Bản
 • Ngoại hình: chiến kê Jap này có ngoại hình tương đối nhỏ, cổ dài hơn những gà chọi khác. Nó có màu vua nhưng đã được chue sử hữu cắt đi trong rất gọn gàng và uy nghiêm.
 • Bộ lông: chiến kê này có lông thân màu tía đặc trưng và đậm nhất là ở lông đuôi hình chiếc quạt. Lông của chiến kê Jap này không quá dày và rất mềm mượt.
 • Cân nặng: chiến kê Jap trong cuộc đá hà đang được xếp vào hạng cân nhẹ với chạng gà là 1.8kg

>> Danh mục: Gà danh thomo

Gà chọi Asil

Một chiến kê đến từ Ấn độ và được sở hữu bởi một sơ kê rất lão làng. Đây là lần đầu tiên chiến kê này tham dự bồ đá gà trực tiếp Campuchia: 

 • Giống gà: đây là chiến kê thuộc giống gà chọi nòi Ấn Độ và rất thiện chiến
 • Ngoại hình: điểm nổi bật nhất của chiến kê này đó là chiều cao lên đến 70cm, bên cạnh đó nó còn có chiếc cổ khá dài. Đây có thể xem là một thế mạnh và là 2 loại vũ khí được nó sử dụng khi giao chiến
 • Cặp chân: nó có đôi chân màu vàng, cao và rất chắc chắn. Cựa trên chân mộc xa bàn chơi và rất nhọn.
 • Bộ lông: chiến kê này có một bộ giáp màu vàng và trắng ở phần cổ. Lông tơ và lông mã của nó khá là thưa nhưng nhìn rất đẹp
 • Cân nặng: chiến kê Asil có cân nặng là 1.9kg, được xếp vào hạng cân nhẹ
 • Đội tuổi: chiến kê lên đài lần này là đang ở 2 năm 2 tháng tuổi.

Lối đá của chiến kê Jap vs chiến kê Asil

Gà chọi Jap sở hữu sự nhanh nhẹn cũng như khả năng tránh đòn cực tốt. Ngoài ra, chiến kê này còn có đặc trưng là vờn đối thủ, tức là đưa đối thủ vào thế bị động và tung ra những cú đá bất ngờ. Khi được gắn thêm cựa dao vào chân thì thì gà chọi Jap có thể lấy thủ cấp của đối thủ trong 1  cú đá. Ngoài ra, thế đá của gà chọi Jap cũng rất đặc biệt khi nó biết cách kết hợp giữa đôi chân, cánh và chiếc mỏ của mình. Cụ thể khi bị đối thủ chèn ép thì nó sẽ dùng đôi cánh khỏe của mình để bay lên, sau đó cắn vào đầu đối phương và tung ra những cú đá từ trên xuống. Đây quả là một chiến kê không thể xem nhẹ.

Bên kia chiến tuyến thì gà chọi Asil có phong cách đá bản lĩnh và lì lợm. Vì là giống gà đòn đặc trưng cho nên nó chịu đòn cực kỳ tốt. Khi nhập cuộc thì chúng sẽ ngay lập tức lao vào đối thủ và tung đá liên tục. Không kịp nhìn, thậm chí chết không kịp ngáp đó sẽ là những gì mà đối thủ cả chiến kê Asil này phải trải qua bởi tốc độ trong những cú đá của chúng là cực kỳ nhanh. Nhìn đôi chân thoăn thoắt với chiếc cựa nguy hiểm, chú gà chọi Asil này còn được tăng thêm sức mạnh khi được gắn thêm một chiếc cựa dao.  Một đặc điểm của chiến kê này là chúng sẽ không dừng lại dù cho đối thủ đã năm sân hoặc bỏ chạy, một sự gai góc đến đáng sợ.

Dự đoán kết quả

Là một trận đấu hạng nhẹ nhưng sức hấp dẫn của nó trận đá gà trực tiếp này vẫn là rất lớn. Một bên là đại diện của Nhật Bản và một bên là chiến kê có nguồn gốc từ Ấn Độ, mỗi chiến kê đều có thế mạnh riêng và thật khó để phân định. Tuy nhiên, nếu xét về độ hiểu quả và nguy hiểm trong những đòn đánh thì chắc hẳn gà chọi Asil đang có lợi thế hơn. Có lẽ đây cũng chính là cái tên sẽ chiến thắng trong trận đá gà này.

Bài viết liên quan: Trực Tiếp Đá Gà 18h30 Ngày 26/02/2023 Giữa Gà Chọi Mã Lai vs Gà Chọi Kelso

3 thoughts on “Trực Tiếp Đá Gà 19h00 Ngày 26/02/2023 Giữa Gà Chọi Jap vs Gà Chọi Asil

 1. Pingback: Trực Tiếp Đá Gà 15h00 Ngày 27/02/2023 Giữa Gà Chọi Bình Định vs Gà Chọi Asil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *