Trực Tiếp Đá Gà 19h00 Ngày 16/03/2023 Giữa Gà Điều Chân Xanh Vs Gà Chọi Peru

Vào lúc 19h00 ngày 16/03/2023 sẽ có cuộc đá gà trên mạng cực kỳ hấp dẫn giữa gà điều chân xanh vs gà chọi Peru. Thông tin của hai chiến kê nào ra sao, lối đá của chúng như thế nào và đâu là cái tên được đánh giá cao hơn. Hãy đến với một vài thông tin về trận đá gà trực tiếp Thomo này nhé! 

Thông tin về hai chiến kê 

Gà điều chân xanh

Một chú gà điều lần đầu đến với bồ gà Thomo sẽ có những đặc điểm sau. 

 •   Thân hình: vì là giống gà điều nên chiều cao của chiến kê này khá khiêm tốn, chỉ khoảng 30cm. Đôi mắt của chiến kê này nhỏ và rất sắc sảo, mèo của nó theo kiểu mào dâu.
 •   Màu lông: Chiến kê góp mặt ở trận đấu này có màu lông vàng ở cổ và phần đuôi thì có màu tía. Đây là đặc trưng cơ bản của giống gà điều chân xanh này. 
 •   Đôi chân: một đôi chân màu xanh nhạt không quá to nhưng rất chắc chắn. Vì là giống gà điều cho nên chiến kê này có cặp cửa dài và mọc gần đầu gối
 •   Tuổi: chiến kê này đang ở 2 năm 9 tháng tuổi theo như những gì mà chủ sở hữu chia sẻ
 •   Cân nặng: cân nặng của gà điều chân xanh lần này là 2.9kg, được xếp vào hạng cân trùng bình

>> Danh mục: Tin tức Thomo

Gà chọi Peru

Một chiến kê đến từ Nam Mỹ với năng lực đá gà cực kỳ đỉnh đã được kiểm chứng:

 •   Thể hình: Chiến kê này có lẽ thuộc giống gà đòn nên thân hình của nó rất vạm vỡ. Chú gà chọi Peru này có cổ dài với đầu luôn nhìn qua nhìn lại trong rất nguy hiểm
 •   Màu lông: chiến kê lần này có màu lông là màu đỏ nhạt ở phần thân và có một vài sợi lông màu đen, trắng ở đuôi. Lông mọc nhiều ở đều nhưng không quá dày
 •   Đôi chân: chiến kê này có đôi chân to, cựa dài và sắc. Bao quanh đôi chân là những chiếc vảy dày màu vàng nhạt
 •   Tuổi: Hiện tại thì chiến kê này đang là 3 năm tuổi tuổi theo như tiết lộ của sư kê
 •   Cân nặng: chiến kê này đang có cân nặng là 3.0kg và được xếp vào hạng cân trung bình

Nhận định trận đá gà giữa gà điều chân xanh vs gà chọi Peru

Được xem là chiến kê máu chiến, gà điều chân xanh luôn muốn chiếm lợi thế mỗi khi ra trận. Khi tham gia trận đấu, nó tạo ra sự khó chịu bằng cách dúi đầu vào phần thân của đối thủ. Tiếp theo là chui cổ vào cánh gà của gà địch, ở trong đó và mổ da non, nắm cho thật chắc mà đá lên, vừa đá, vừa đâm lợi hại cực kỳ. Với đòn đá này thì gà địch sẽ rất dễ bị rách da và bị thương nặng. Đặc biệt khi được gắn thêm cựa sao thì đòn đá này còn nguy hiểm hơn gấp bội lần. Ngoài ra, chiến kê này còn rất biết cách dùng mỏ của mình để cắn vào lưng, đầu, cánh của đối thủ.  

Với gà chọi Peru thì đẳng cấp của chiến kê này là không cần phải bàn cãi quá nhiều. Chiến kê này có lối đá vỉa cực kỳ hiểm độc, nó sẽ mổ gáy đối phương ra chân, điểm tới là mu lưng, hốc nách, đòn ra sẽ làm cho đối phương khó thở mau mà bỏ chạy, bên cạnh đó là mang lại cảm giác co cơ, mệt mỏi do thế đá thẳng vào cơ cánh. Đây là món vũ khí lợi hại mà chắc chắn gà chọi Peru sẽ tiếp tục sử dụng. Ngoài ra, chiến kê này còn có những cú đá uy lực từ đôi chân dài và chắc khỏe của mình, những cú đá sẽ hướng đến những bộ phận chí mạng như hầu, ngực hay phổi của đối thủ.

Dự đoán kết quả

Với nhiều người thường xuyên xem đá gà trực tiếp thì họ sẽ nghiêng phần thắng về phía gà chọi Peru. Sự thiện chiến, tư duy và sự hiểm hóc trong lối đá, có thể nói sẽ không khó để gà chọi Peru có thể hạ gục đối thủ. Tuy là một chiến kê thiện chiến nhưng có lẽ đây sẽ là trận đấu mà gà điều chân xanh sẽ phải nhận thất bại.

Xem thêm: Trực Tiếp Đá Gà 14h10 ngày 16/03/2023 Giữa Gà Chọi Mã Lai vs Gà Chọi Ninh Thuận

One thought on “Trực Tiếp Đá Gà 19h00 Ngày 16/03/2023 Giữa Gà Điều Chân Xanh Vs Gà Chọi Peru

 1. Pingback: Trực Tiếp Đá Gà 16h00 Ngày 17/03/2023 Giữa Gà Chọi Roundhead vs Gà Chuối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *