Trực Tiếp Đá Gà 18h45 Ngày 19/03/2023 Giữa Gà Chọi Albany và Gà Chọi Brown Red

Trận đá gà giữa gà chọi Albany vs gà chọi Brown Red sẽ được diễn ra vào lúc 18h45 ngày 19/03/2023 tại bồ đá gà trực tiếp Thomo. Đây được hứa hẹn là một cặp đấu rất đáng mong đợi. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến quý bạn một vài thông tin và nhận định về trận đấu này. Cùng theo dõi nhé!

Thông tin về 2 chiến kê trong trận đấu

Gà chọi Albany

Chiến kê này được mệnh danh là “thần chết” với những đặc điểm như sau:

 •     Nguồn gốc: Chiến kê Albany này đến từ cộng hòa Albany và là một giống gà lai giữa gà rừng và gà chọi
 •     Thể hình: Chiến kê này có không quá to lớn nhưng cũng rất lực lưỡng. Gà chọi Albany này có chiều cao khoảng 30cm, đôi cánh dài và rộng
 •     Bộ lông: Gà chọi Albany sở hữu cho mình bộ lông mùa vàng đậm ở thân và vùng cổ. Bộ lông của nó giày nhưng không cồng kềnh 
 •     Cân nặng:. Chú gà đá này có cân nặng là 2.9kg, được xếp vào hạng cân trung bình. 
 •     Độ tuổi: hiện tại thì chiến kê Albany này đang ở mức 2,5 năm tuổi.

>> Xem thêm: Kiến thức nuôi gà

Gà chọi Brown Red

Bên kia chiến tuyến, Gà chọi Brown Red cũng được xem là một chiến kê không biết sợ là gì

 •     Nguồn gốc: đây là một giống gà chọi có nguồn gốc tại nước Mỹ và được xem là biểu tượng của gà chiến tại đây
 •     Đôi chân: Điểm đặc biệt nhất của chiến kê Brown Red màu xanh nhạt rất chắc chắn và khỏe khoắn. Theo như quan sát thì nó có cựa nhật nguyệt trên chân với một cựa màu đen và một cựa màu trắng.
 •     Bộ lông: Gà chọi Brown Red có một lông màu mùa vàng và đỏ rất đẹp mắt và cuốn hút. Lông của nó khá giày nhưng mọc rất đều và đẹp
 •     Cân nặng: Cân nặng chú gà chọi Brown Red lần này 2.9kg, được xếp vào hạng cân trung bình. 
 •     Độ tuổi: Theo chia sẻ của chủ sở hữu chiến kê này thì nó đang ở độ 3 năm 6 tháng tuổi

Nhận định trận đá gà giữa gà chọi Albany vs gà chọi Brown Red

Về phần chiến kê Albany, đây là cái tên lối đá màu lửa nổi tiếng tại trường đá gà trực tiếp Thomo. Với đôi chân to và khỏe của mình, nó thường tung ra những cú đá mang tính sát thương cao. Đặc điểm của chú gà này là thường sử dụng lối đá cưa đè, nó sẽ đá vai lưng hoặc giật cương gáy. Cưa đè mang 2 mẫu, nó sẽ đè tiên sát đối phương và đè và không cho gà địch phản kháng. Khi cần thiết nó có thể gác cả bầu diều lên đối phương mà đè và đẩy đối phương, chiếc này về hồ sau sẽ làm đối phương đau cần cổ và bỏ chạy. Ngoài ra, điểm mạnh nhất của gà chọi Albany này chính là sự lì lợm, chúng sẽ đá cho đến khi đối thủ thua mới dừng lại. 

Không thua kém đối thủ, chiến kê đến Brown Red cũng được xem là một chiến kê rất hiếu chiến. Với một thân hình không quá lớn, nhưng bù lại nó có nhanh nhẹn trong khâu ra đò.  Chiến kê này có tốc độ ra đòn nhanh và dứt khoát. Chính điểm nổi bất đó khiến đối thủ bị sốc và trở tay không kịp. Đặc biệt, nó cũng thừa sức tung ra những cú đá hiểm và hạ gục đối thủ một cách nhanh gọn. Đó chính là lối đá hầu khi mà chân của gà chọi Brown Red này sẽ đâm thẳng vào vùng cổ của đối thủ. Nhìn chung, chiến kê này có đủ lợi thế về tốc độ cũng như kỹ năng để có thể hạ gục đối thủ. 

Dự đoán kết quả

Sẽ thật khó để đưa ra dự đoán cho cặp đấu này, nhưng với những người thường xuyên xem đá gà trực tiếp thì phần thắng đang ngả về phía gà chọi Albany. Với biệt danh thần chết, nó có lẽ sẽ không khó để hạ gục chú gà chọi bên kia chiến tuyến. Hãy đến với trang web của trực tiếp đá gà hôm nay để xem trận chọi gà cực hay này nhé!

Xem thêm: Trực Tiếp Đá Gà 15h00 ngày 19/03/2023 Giữa Gà Chọi Sông Vệ vs Gà Chọi Kelso

One thought on “Trực Tiếp Đá Gà 18h45 Ngày 19/03/2023 Giữa Gà Chọi Albany và Gà Chọi Brown Red

 1. Pingback: Trực Tiếp Đá Gà 10h00 Ngày 23/023 Giữa Gà Chọi Albany và Gà Chọi Cuban

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *