Trực Tiếp Đá Gà 18h40 Ngày 05/03/2023 Giữa Gà Chọi Bà Điểm Và Gà Chọi Brown Red

Tại trường đá gà trực tiếp Thomo ngày 05/03/2023 sẽ diễn ra cuộc đá gà nảy lửa giữa gà chọi Bà Điểm và gà chọi Brown Red. Đây được xem là một trong những trận đấu đá gà trên mạng đáng chú ý nhất của ngày hôm nay với sự góp mặt của 2 chiến kê dũng mãnh. Thông tin về 2 chiến kê này ra sao, đây đang là cái tên đang có lợi thế hơn. Hãy đến với bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

Thông tin về 2 chiến kê

Gà chọi Bà Điểm

Đây là lần thứ 4 chiến kê này quay lại với bồ gà Thomo, lần gần nhất nó ra sân cách đây cũng hơn 3 tháng:

 • Nguồn gốc: đây là giống gà chọi miền Nam – nơi sản sinh ra những chiến kê hàng đầu Việt Nam, nó có tên gọi đầy đủ là gà chọi Bà Điểm – Hóc Môn
 • Ngoại hình: nó có một chiếc lưng và một chiếc cổ dài, theo ước tính thì cũng phải lên đến 15cm. Dáng đi của chiến kê này rất bệ vệ và oai phong. 
 • Màu lông: bao phủ phần thân của chiến kê này là một bộ lông đen kết hợp với màu đỏ vàng, ở đuôi thì nó có lông màu tía. Ngoài phần đầu ra thì lông của chúng mọc đều từ cổ cho đến cẳng chân.
 • Đôi Chân: Chúng có đôi chân dài, to và có màu vàng bạch kim rất đẹp mắt. Vảy trên chân thì xếp theo hình đan xen nhau
 • Cân nặng: Cân nặng của chiến kê đuôi dài này là 3.2kg, được xếp vào hạng cân trung bình

>> Danh mục: Nhà cái đá gà uy tín

Gà chọi Brown Red

Giống gà chọi Brown Red có lẽ đã không còn xa lạ gì với những người xem đá gà qua mạng. Chiến kê lần này có ngoại hình cũng tương tự như những chú gà chọi trước:

 • Nguồn gốc: Chiến kế này là giống gà chọi được lai tạo tại miền Tây nước Mỹ
 • Ngoại hình: Chú gà chọi này cao khoảng 40cm, chiều đầu hình nón nhỏ với mào tiêu biến. Dáng đi của chúng rất nhanh nhẹn và linh hoạt
 • Bộ lông: Bao phủ toàn thân của chiến kê này là bộ lông dày và được phân thành nhiều màu, màu vàng ở cổ, đỏ ở thân mà màu đen ở đuôi.
 • Cân nặng:. Chú gà Brown Red này có cân nặng là 2.9 kg, được xếp vào hạng cân trung bình. So với những chiến kê cùng loại thì nó nặng hơn khá nhiều
 • Đội tuổi: Chiến kê lần này đang ở 2 năm 5 tháng tuổi. 

Nhận định trận đá gà giữa gà chọi Bà Điểm và gà chọi Brown Red

Gà chọi Bà Điểm nổi tiếng với thế đá uy lực và chính diện, chiến kê này cũng vậy. Khi giao chiến, nó sẽ dùng sự thông minh và sức mạnh của mình để lấn át đối phương. Ngoài ra, chiến kê đặc biệt nguy hiểm với lối đá mé rất ác liệt. Theo đó, khi nhập cuộc nó sẽ đứng đối diện hoặc đứng ngang với đối thủ. Điểm đá của chân đòn sẽ vào chạc, thế này sẽ khiến đối phương bị đau cơ chân, không thể tấn công lại và đó chính là thời cơ để gà chọi Bà Điểm kết liễu đối thủ. Theo chia sẻ của chủ sở hữu của chiến kê này thì nó đã từng đá gãy cổ một chiến kê khác tại sàn đấu Việt Nam. 

Bên kia sân, với đôi chân to khỏe của mình, chú chiến kê Brown Red thường tung ra những cú trực diện vào ngực và cánh của đối thủ để tạo ra sự choáng váng. Lối đá chủ yếu nó sử dụng là lối đá quần chính, chạy quanh 2 bên vùn vụt như gió, lúc nhát đá 2, 3 cái lại xuống chạy tiếp. Bởi thế đá của nó ra cái dọc đá vào cháng 03- đá phá cốt dẫn đến việc đối thủ tử tại chỗ. Thế nhưng, điểm yếu của chiến này này đó là một khi bị phản công là thường bối rối không biết làm thế nào để thoát khỏi thế bị động.

Dự đoán kết quả

Sẽ không có gì bất ngờ nếu gà chọi Bà Điểm giành được phần thăng. Rõ ràng với những chuyên gia theo dõi đá gà trực tiếp Campuchia sức mạnh của chú gà chọi này là hơn hẳn đối thủ. Gà chọi Brown Red dù có năng lực đến đâu thì việc nhận thất bại là điều đã được đoán trước.

Xem thêm: Trực Tiếp Đá Gà 14h00 ngày 05/03/2023 Giữa Gà chọi Sông Vệ vs Gà chọi Sumatra

One thought on “Trực Tiếp Đá Gà 18h40 Ngày 05/03/2023 Giữa Gà Chọi Bà Điểm Và Gà Chọi Brown Red

 1. Pingback: Trực Tiếp Đá Gà 11h30 Ngày 06/03/2023 Giữa Gà Chọi O vs Gà Chọi Mã Lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *