Trực Tiếp Đá Gà 18h00 ngày 20/02/2023 Giữa Gà Chọi Thổ Hà vs Gà Chọi Peru

Một trận đấu rất đáng trong phiên đá gà trực tiếp Thomo trong ngày 20/02/2023 là cuộc chạm trán giữa hai đối thủ là gà chọi Thổ Hà (đến từ Việt Nam) vs gà chọi Peru. Nhìn vào bảng thành tích cũng đủ để người xem đá gà qua mạng mong chờ về cặp đấu này. Ngay sau đây, mời anh em đến với những phân tích của chúng tôi cho cặp đại chiến này nhé!

Thông tin gà chọi Thổ Hà vs gà chọi Peru

Gà chọi Thổ Hà

Một đại diện đến từ Việt Nam đã quá quen với những người xem đá gà trực tiếp qua mạng. Với những đặc điểm đang có thì chúng đúng là một tướng kê thật sự:

 • Vóc dáng: chúng sở hữu một chiếc cổ cao, đầu to, mào nhỏ và một làn da có màu đỏ đặc trưng. Đặc biệt nhìn vào dáng đi thong dong, bình thản của nó đủ thấy được sức mạnh tiềm ẩn bên trong 
 • Màu lông: chiến kê này có một bộ lông màu đỏ hơi ngả nâu. Lông của nó chỉ mọc ở phần thân, đuôi và ở phần bắp chân.
 • Đôi chân: đây quả thực là một thế mạnh với vì đôi chân của nó cao, to và đầy đặn. Vảy mọc trên chân đều và đặc biệt là có chiếc cựa nhật nguyệt rất đẳng cấp
 • Độ tuổi: theo như thông tin được niêm yết thì chú gà nay đang ở đội tuổi 3 năm 1 tháng. Đây đang là lúc mà nó sung sức nhất
 • Cân nặng: chiến kê đến từ Thổ Hà Việt Nam có cân nặng là 3.1kg, được xếp vào hạng cân trung bình

>> Danh mục: Bí kíp đá gà

Gà chọi Peru

Đây là một tân binh của trường gà Thomo khi mới đặt chân đến đây khoảng 1 tuần trước. Chiến kê đến từ vùng đất Nam Mỹ này cũng khá là đáng gờm nếu nhìn vào những đặc điểm bên ngoài:

 • Vóc dáng: so với gà chọi Thổ Hà thì nó có phần nhỏ hơn, nó có một chiếc cổ ngắn, đầu nhỏ, mào đơn và một chiếc mỏ nhỏ nhưng nhọn. 
 • Màu lông: điểm nổi bật của gà chọi Peru đó chính là một bộ lông dày mọc đều từ đầu cho đến chân. Lông của gà chọi Peru phân thành nhiều màu, màu tía ở phần đuôi, màu vàng ở phần thân và màu hơi ngả đỏ ở phần chân. 
 • Đôi chân: chân của chú gà chọi Peru này hơi ngắn nhưng rất đầy đặn, vảy dày mọc đều đặn và bao quanh phần chân. 
 • Độ tuổi: Chiến kê này đang nằm trong độ chín của sự nghiệp với 2 năm 9 tháng tuổi. 
 • Cân nặng: tính đến thời điểm chuẩn bị lên sàn đấu thì chiến kê Peru đang có cân nặng là 3.0kg, xếp vào hạng cân trung bình 

Nhận định trận đấu giữa gà chọi Thổ Hà vs gà chọi Peru

Chú gà chọi Thổ Hà này có lẽ đá quá quen thuộc với nhiều anh em thường xuyên xem đá gà trực tiếp Campuchia. 3 trận bất bại liên tiếp trong đó có 1 lần hạ đối thủ Know uot để nói lên đẳng cấp của một trong những giống gà chọi đỉnh nhất Việt Nam. Với lối đá nhanh, chính xác, độ sát thương, thật khó để những đối thủ của chiến kê này có thể chống đỡ hoặc phản công. Đặc biệt, với cựa gà nhật nguyệt ở chân, đây được xem là biểu trưng cho dòng linh kê, có thể nói rằng gà chọi Thổ Hà sẽ không ngán bất cứ đối thủ nào khi lên sàn đấu. 

Bên kia chiến tuyền, gà chọi Peru có thế mạnh trong việc tránh đòn và tung ra những đòn hiểm vào cổ, ngực, và đâm vào phổi đối thủ. Đôi cánh với bộ lông dày giúp nó làm chủ không gian tốt và có thể dùng đó để tung ra những đòn đá từ cao xuống. Bên cạnh đó, với sự nhanh nhẹ của mình, chiến kê Peru hoàn toàn có thể tránh được những đòn hiểm của đối thủ. Theo thông tin mà chủ sở hữu chú gà này chia sẻ thì nó đã chiến thắng 4 trận đấu liên tiếp tại trường gà Peru. Quả là một thành tích không thể xem thường.

Dự đoán kết quả 

Một trận đấu đá gà giữa hai chiến kê đến từ hai khu vực khác nhau với hai phong cách đá khác nhau. Nhưng có lẽ nếu đánh giá một cách tổng quan thì gà chọi Thổ Hà sẽ là chiến kê đang có tỷ lệ thắng nhiều hơn. Với cựa nhật nguyệt trên chân thì dường như chiến kê này đã không có đối thủ, thêm vào đó với phong độ đang lên thì có lẽ không khó để gà chọi Thổ Hà đánh bại đối thủ đến từ Nam Mỹ.

Bài viết liên quan: Trực Tiếp Đá Gà 16h00 ngày 20/02/2023 Giữa Gà Chọi Thái Lan vs Gà Đòn Bình Định

One thought on “Trực Tiếp Đá Gà 18h00 ngày 20/02/2023 Giữa Gà Chọi Thổ Hà vs Gà Chọi Peru

 1. Pingback: Trực Tiếp Đá Gà 10h00 ngày 21/02/2023 Giữa Chiến Kê Peru Và Chiến Kê Sumatra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *