Trực Tiếp Đá Gà 17h10 ngày 01/03/2023 Giữa Gà Chọi Mỹ vs Gà Chọi Ninh Thuận

Vào lúc 17h10 ngày 01/02/2023 sẽ có cuộc chiến cực kỳ nảy lửa giữa hai chiến kê Mỹ vs gà chọi Ninh Thuận. Đây là một trong những trận đấu tâm điểm đá gà trên mạng với rất nhiều diễn biến hấp dẫn đáng để chờ đợi. Trong bài viết này, hãy cùng đến với một vài thông tin cũng như nhận định về trận đấu này nhé!

Thông tin về 2 chiến kê

Gà chọi Mỹ

Chiến kê đầu tiên là một chú gà chọi Mỹ với 3 lần lên sàn đá gà trực tiếp Thomo:

 • Nguồn gốc: đây là giống gà thuần chủng có nguồn gốc từ miền Bắc nước Mỹ
 • Màu lông: mùa lông của chú gà chọi này màu xanh thẫm nhìn rất đẹp mắt, ngoài ra chúng có còn có thêm một vài sợi lông đỏ và trắng trên thân. 
 • Đôi chân: đôi chân của gà chọi Mỹ với chiều dài khoảng 10cm. Cựa của nó mọc gần đầu gối rất nhọn và khá dài
 • Độ tuổi: hiện tại chiến kê này đang là 2 năm 4 tháng tuổi, đây là độ tuổi phù hợp để chiến kê lên sàn đấu
 • Cân nặng: chiến kê Mỹ này đang được xếp vào hạng cân trung bình với cân nặng là 2.8kg
 • Thành tích: 3 trận đấu liên tiếp giành chiến thắng tại trường đá gà trực tiếp Campuchia.

>> Danh mục: Tin tức thomo

Gà chọi Ninh Thuận

Chú gà chọi này được ví như một linh kê và nó lần đầu đến với trường gà này:

 • Nguồn gốc: ứng cử viên này đến từ vùng đất Ninh Thuận và thuộc gà đòn đặc trưng
 • Thân hình: chiến kê này có một thân hình chắc chắn với làn da đỏ sần sùi và rất dày. Nó có chiếc lưng thẳng, cổ cao và hướng về phía trước tạo cho nó một dáng đi rất oai nghiêm
 • Màu lông: Lông của chiến kê này sự kết giữa màu đỏ, đen, vàng, và màu tía ở đuôi. Lông của chiến kê này rất mỏng và mọc chủ yếu ở phần thân 
 • Đôi chân: đôi chân của chiến kê này rất to và chắc chắn. Trên chân thì hai chiếc cựa vô cùng sắc nhọn và có phần hơi công, đây sẽ là thứ vũ khí rất đáng sợ
 • Độ tuổi: chiến kê Ninh Thuận này đang có đội tuổi là 2 năm 8 tháng tuổi và nằm trong độ chín của sự nghiệp
 • Cân nặng: theo thông tin niêm yết thì chiến kê này nặng 2.9kg, được xếp vào hạng cân trung bình

Nhận định trận đấu giữa gà chọi Mỹ vs gà chọi Ninh Thuận

Gà chọi Mỹ nhiều khả năng sẽ lao lên ngay từ khi cuộc đấu bắt đầu. Theo như chia sẻ của chủ sở hữu thì nó thường tung ra những cú đá mạnh về phía đối thủ đồng thời dùng mỏ để quắp lại phần cánh. Ngoài ra, với sự nhanh nhẹn trong di chuyển thì chiến kê này thường xuyên di chuyển ra quanh và mổ vào phần cánh của đối phương, điều này sẽ tạo sự khó chịu cực lớn. Cuối cùng chiến kê này còn có thế mạnh khi bay lên và giữ thăng bằng. Điều này sẽ giúp cho nó tất tung ra những cú đá từ trên xuống, và với chiếc cựa dao trên chân thị việc nó lấy thủ cấp của đối thủ bằng đòn đá như thế là chuyện quá bình thường.

Gà chọi Ninh Thuận thì với đặc trưng của mình lại khá bình tĩnh khi tham chiến. Đây được đánh giá là chiến kê khá thông minh trong lựa chọn lối đá và tung ra những đòn hiểm. Nó có thể không dồn dập như gà chọi Mỹ nhưng mỗi khi ra đòn thì sẽ có sức sát thương cực lớn với chiếc cựa hướng thẳng vào phần thân của đối phương. Còn nhớ ở trận đấu trước, những người xem đá gà trực tiếp đã được chứng kiến cảnh chú gà chọi Ninh Thuận này tung cú đá khiến gà chọi Cuban đổ gục ngay tại chỗ. Và chắc chắn lối đá này sẽ được nó tái hiện trong trận đấu nảy lửa sắp tới. 

Dự đoán kết quả 

Trên lý thuyết đây là một trận đấu khá cân bằng khi hai bên đều có những thế mạnh riêng của mình. Tuy nhiên, chiến kê Ninh Thuận mới là cái tên đang được đánh giá cao hơn. Nếu bạn đang có ý định cược vào trận đấu này thì hãy giành vé cho chiến kê Ninh Thuận này nhé!

Bài viết liên quan: Trực Tiếp Đá Gà 16h00 ngày 01/03/2023 Giữa Gà Chọi Bắc Ninh vs Gà Chọi Kelso

3 thoughts on “Trực Tiếp Đá Gà 17h10 ngày 01/03/2023 Giữa Gà Chọi Mỹ vs Gà Chọi Ninh Thuận

 1. Pingback: Trực Tiếp Đá Gà 12h00 Ngày 02/03/2023 Giữa Gà Chuối Chân Xanh Vs Gà Chọi Sumatra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *