Trực Tiếp Đá Gà 17h00 Ngày 13/03/2023 Giữa Gà Tre Mỹ vs Gà Chọi Albany

Vào lúc 17h00 ngày 11/03/2023 sẽ có một cuộc chiến đá gà trực tiếp campuchia rất chú ý ở hạng cân nhẹ giữa gà tre Mỹ và gà chọi Albany. Trận đấu này được livestream từ đá gà trực tiếp Thomo với rất nhiều người theo dõi. Trong bài viết này, hãy đến với một vài thông tin cũng như nhận định của chúng tôi nhé! 

Thông tin về 2 chiến kê

Gà tre Mỹ

Đây là một chú gà chọi thuộc chủ sở hữu của một sư kê người Lào. Với những đặc điểm sau đây thì nó xứng danh là một ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị chiến thắng:

 • Giống gà: đây là chiến kê thuộc giống gà chọi thuần chủng và có nguồn gốc từ miền Nam nước Mỹ – nơi mà trào lưu đá gà rất phát triển
 • Ngoại hình: chiến kê Mỹ lần này khá cao to với chiều cao lên đến 40cm. Dáng đi của chiến kê này tỏa ra một khí thế cực kỳ oai phong. 
 • Bộ lông: chú gà chọi này có màu lông đỏ ở thân, cổ và màu đen nhạt ở đuôi. Bộ lông của nó mọc dày và được xem là bộ giáp hữu hiệu
 • Cân nặng: chiến kê này đang được xếp vào hạng cân trung bình với chạng gà là 2.6kg
 • Thành tích: theo như chia sẻ thì chiến kê này đã thắng 3 trận tại bồ đá gà Paraguay

>> Danh mục: Tin tức Thomo

Gà chọi Albany

Một chiến kê đến đất nước Albany và nhiều người còn xa lạ với nó. Ngay từ khi xuất hiện thì nó đã nhận được sự chú ý của nhiều người xem: 

 • Giống gà: đây là chiến kê thuộc giống gà chiến nổi bật nhất tại cộng hòa Albany. Theo sư kê thì nó là được lai giữa gà chọi Albany và gà rừng nên rất khác biệt
 • Ngoại hình: điểm nổi bật nhất của chiến kê này đó chính là chiếc lưng hơi ngang so với những giống gà chọi khác. Tuy nhiên điều này cũng tạo ra một phong thái nguy hiểm cho nó
 • Cặp chân: nó có đôi chân màu vàng nhạt, vảy trên chân mọc đều và theo hình mắt lưới. Chân của nó không quá to nhưng lại cực kỳ nhanh nhạy
 • Bộ lông: chiến kê Albany này có một bộ giáp màu màu đỏ và rất đặc trưng. Lông tơ và lông mã của nó khá là thưa nhưng nhìn rất đẹp. 
 • Cân nặng: theo như thông tin công bố thì nó có cân nặng là 2.9kg, đá ở hạng cân trung bình
 • Đội tuổi: chiến kê Albany đến với bồ đá gà trực tiếp Thomo này đang ở 2 năm 6 tháng tuổi.

Lối đá của gà tre Mỹ vs gà chọi Albany

Gà tre Mỹ sở hữu sự nhanh nhẹn cũng như khả năng tránh đòn cực tốt. Về lối đá nó có lối đá đâm hang cua rất nguy hiểm và chết chóc. Vị trí hang cua này nằm ở cạnh dưới của cổ gà chọi, nếu như ra đòn chính xác vào vị trí này sẽ đâm rất sâu khiến cho gà đối phương mất máu và tử trận. Theo đó khi vào trận, gà tre Mỹ thường cúi đâu hơi thấp xuống và đá từ dưới lên. Điểm đặc biệt của gà tre Mỹ là nó sẽ kết hợp chiếc mỏ của mình để mổ vào phần đầu của đối phương. Hai đòn đánh kết hợp này thực sự mang lại uy lớn khiến bất cứ gà chọi này nào cũng e dè.

Bên kia chiến tuyến thì gà chọi Albany lại có một phong thái rất lì lợm và bản lĩnh. Vì là lai giữa giống gà rừng nên nó có sự tinh khôn và nhanh nhạy. Khi nhập cuộc thì nó sẽ lao vào đối thủ và tung ra những cú đá lông vào phần đầu của đối phương. Tuy nhiên không phải khi nào nó cũng chủ động mà sẽ dựa vào đối thủ mà nó đối đầu. Đôi khi nó sẽ sử dụng lối đá hầu trong những cuộc đấu mà đối thủ cao to hơn. Điểm tấn công chủ đạo mà gà Albany nhằm tới khi này là vào hầu của đối phương. Thế này làm cho đối thủ sẽ bị khó thở, mất phương hướng. Mục đích là làm cho đối thủ khó chuyển động cũng như ra đòn và tung ra những đòn đá liên tục.

Dự đoán kết quả

Là một trận đấu hạng trung bình nhưng sức hấp dẫn của nó trận đá gà trực tiếp này vẫn là rất lớn. Nếu xét về độ hiểu quả và nguy hiểm trong những pha phản công thì gà chọi Albany đang có lợi thế hơn. Nhiều khả năng đây cũng là cái tên sẽ có được phần thắng ngày hôm nay.

Xem thêm: Trực Tiếp Đá Gà 15h00 Ngày 13/03/2023 Giữa Gà Chọi Roundhead vs Gà Ô

One thought on “Trực Tiếp Đá Gà 17h00 Ngày 13/03/2023 Giữa Gà Tre Mỹ vs Gà Chọi Albany

 1. Pingback: Trực Tiếp Đá Gà 21h30 Ngày 13/03/2023 Giữa Gà chọi Peru vs Gà Chọi Thái Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *