Trực Tiếp Đá Gà 17h00 Ngày 04/03/2023 Giữa Gà Tre Mỹ vs Gà Chọi Asil

Vào lúc 17h00 ngày 04/03/2023 sẽ có một cuộc chiến cũng rất chú ý ở hạng cân nhẹ giữa gà tre Mỹ và gà chọi Asil. Trận đấu này được livestream từ đá gà trực tiếp Thomo với rất nhiều người theo dõi. Trong bài viết này, hãy đến với một vài thông tin cũng như nhận định của chúng tôi nhé! 

Thông tin về 2 chiến kê

Gà tre Mỹ

Đây là một chú gà chọi thuộc chủ sở hữu của một sư kê người Thái Lan. Theo như chia sẻ thì đây là lần thứ 3 gà chọi này tham dự một trận đá gà trực tiếp Campuchia.

 • Giống gà: đây là chiến kê thuộc giống gà đá có nguồn gốc từ miền Bắc nước Mỹ
 • Ngoại hình: chiến kê Mỹ  có ngoại hình tương đối to lớn, nó có một chiếc đầu khá to nhưng mào thì nhỏ. Dáng đi của chiến kê này tỏa ra một khí thế cực kỳ oai phong. 
 • Bộ lông: chiến kê Mỹ có lông thân màu vàng nhạt và màu đỏ ở cổ, ở đuôi thì lông mọc đều và có màu tía. Bộ lông của nó mọc dày và rất đẹp
 • Cân nặng: chiến kê này đang được xếp vào hạng cân trung bình với chạng gà là 2.5kg
 • Thành tích: theo như chia sẻ thì chiến kê này đã thắng 3 trận tại bồ đá gà Mexico

>> Danh mục: Kiến thức nuôi gà

Gà chọi Asil

Một chiến kê đến từ Ấn Độ và được sở hữu bởi một sơ kê rất lão làng. Ngay từ khi xuất hiện thì nó đã nhận được sự chú ý của nhiều người xem: 

 • Giống gà: đây là chiến kê thuộc giống gà chiến nổi bật nhất tại Ấn Độ và rất thiện chiến
 • Ngoại hình: điểm nổi bật nhất của chiến kê này đó chính là chiếc cổ dài và chiếc mỏ màu vàng đậm. Chiếc lưng thẳng tạo cho nó một dáng đi rất tự tin và bệ vệ
 • Cặp chân: nó có đôi chân đen nhánh, vảy trên chân mọc đều và theo hình mắt lưới. Đôi cựa của nó mộc gần với đôi chân nhìn rất nguy hiểm
 • Bộ lông: chiến kê này có một bộ giáp màu xám nhạt và màu đỏ ở phần thân. Lông tơ và lông mã của nó khá là thưa nhưng nhìn rất đẹp. 
 • Cân nặng: theo như thông tin công bố thì chúng có cân nặng là 2.8kb, được xếp vào hạng cân trung bình
 • Đội tuổi: chiến kê Asil đến với bồ đá gà trực tiếp Thomo này đang ở 2 năm 1 tháng tuổi.

Lối đá của gà tre Mỹ vs gà chọi Asil

Gà tre Mỹ sở hữu sự nhanh nhẹn cũng như khả năng tránh đòn cực tốt. Về lối đá nó có lối đá kèo đầy với uy lực cực lớn. Cụ thể, nó vừa đẩy vừa đè đối thủ. Sau đấy tung các đòn đánh vào thân thể của đối phương khiến nó không kịp trở tay. Với lối đá này thì gà tre Mỹ sẽ đâm thẳng vào những bộ phận thứ yếu của đối phương và làm mất máu hoặc bị trọng thương nặng. Điểm đặc biệt của gà tre Mỹ là nó sẽ kết hợp chiếc mỏ của mình để mổ vào phần đầu của đối phương. Đây quả là một chiến kê không thể xem nhẹ mỗi khi lên sàn đấu. 

Bên kia chiến tuyến thì gà chọi Asil lần này mang một sự liều lĩnh và lì lợm. Vì là lai giữa giống gà rừng nên nó rất lì đòn và thiện chiến, hầu như không biết sự là gì. Khi nhập cuộc thì nó sẽ lao vào và ngay lập tức tung ra những đòn đánh hiểm vào đầu và ngực đối phương. Tuy nhiên không phải khi nào nó cũng chủ động mà sẽ dựa vào đối thủ mà nó đối đầu. Nếu gặp đối phương khó nhằn hơn thì nó sẽ áp dụng lối đá kèo trụ, nó sẽ đứng im 1 chỗ để nhìn vào đối thủ. Dựa vào di chuyển của đối phương mà tỳ đầu vào và xoay theo hướng của đối phương. Mục đích là làm cho đối thủ khó chuyển động cũng như ra đòn và tung ra những đòn đá liên tục.

Dự đoán kết quả

Là một trận đấu hạng trung bình nhưng sức hấp dẫn của nó trận đá gà trực tiếp này vẫn là rất lớn. Nếu xét về độ hiểu quả và nguy hiểm trong những pha phản công thì gà chọi Asil đang có lợi thế hơn. Và do đó đây cũng chính là cái tên sẽ chiến thắng trong trận đá gà này.

Xem thêm: Trực Tiếp Đá Gà 14h50 Ngày 04/03/2023 Giữa Gà Chọi Hatch Và Gà Chọi Kelso

One thought on “Trực Tiếp Đá Gà 17h00 Ngày 04/03/2023 Giữa Gà Tre Mỹ vs Gà Chọi Asil

 1. Pingback: Trực Tiếp Đá Gà 11h00 Ngày 05/03/2023 Giữa Gà chọi Ninh Thuận vs Gà Chọi Mã Lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *