Trực Tiếp Đá Gà 16h00 ngày 22/03/2023 Giữa Gà Chọi Thổ Hà vs Gà Chọi Kelso

Trong phiên đá gà trực tiếp Thomo trong ngày 22/03/2023 cuộc đá gà giữa gà chọi Thổ Hà vs gà chọi Kelso sẽ nhận được nhiều sự chú ý nhất. Những gì mà hai chiến kê này đã thể hiện cũng đủ để người xem đá gà trực tiếp hôm nay mong chờ về cặp đấu này. Ngay sau đây, mời anh em đến với những phân tích của chúng tôi cho cặp đại chiến này nhé!

Thông tin gà chọi Thổ Hà vs gà chọi Kelso

Gà chọi Thổ Hà

Chiến kê này được xem là linh kê của gà chọi Việt Nam với những đặc điểm sau:

 • Vóc dáng: Vẻ bề ngoài ngạo nghễ, vô cùng hùng dũng và quyết liệt với bề ngoài gai góc, đầu, chân, vai vệ bệ, mào xù xì, mình chắc chắn rất giống với một tướng dũng
 • Màu lông: chiến kê này có một bộ lông màu đen và trắng. Chiến kê này đã được sư kê tỉa lông ở cổ và đùi để lộ ra những thớ da chắc chắn
 • Đôi chân: đây quả thực là một thế mạnh với đôi chân màu vàng nhạt với diện tích gần 15cm. Trên chân của chiến kê này lại có thêm cựa nhật nguyệt
 • Độ tuổi: theo như thông tin công bố thì chiến kê Thổ Hà này đang ở đội tuổi 4 năm 2 tháng. 
 • Cân nặng: chiến kê đến từ Thổ Hà Việt Nam và có cân nặng là 4.2kg, được xếp vào hạng cân nặng

>> Danh mục: Gà danh Thomo

Gà chọi Kelso

Chiến kê đến từ Châu Mỹ này cũng khá là đáng gờm nếu nhìn vào những đặc điểm bên ngoài:

 • Nguồn gốc: gà chọi Kelso này được lai tại với gà rừng Mỹ và được sư kê chăm nom tại đất nước này
 • Vóc dáng: Chiếc lưng thẳng, đầu to, mào dâu, mắt hẹp và một thân hình cân đối là những gì có ở chiến kê này
 • Màu lông: điểm nổi bật của gà chọi Kelso là bộ lông màu ngũ sắc rất bắt mắt.Lông của gà chọi này mọc dày từ đầu cho đến chân và đây là lớp bảo vệ thân thể cho nó khi thi đấu. 
 • Đôi chân: chân của chú gà chọi Kelso ngắn, vảy trên chân dài và mọc thành 4 lớp
 • Độ tuổi: Chiến kê này đang nằm trong độ chín của sự nghiệp với 3 năm 6 tháng tuổi. 
 • Cân nặng: tính đến thời điểm chuẩn bị lên sàn đấu thì chiến kê Keslo đang có cân nặng là 3.9kg, xếp vào hạng cân nặng 

Lối đá của gà chọi Thổ Hà và gà chọi Kelso

Chú gà chọi Thổ Hà này có lẽ đã quá quen thuộc với nhiều anh em thường xuyên xem đá gà trực tiếp Campuchia. Tuy ít khi xuất hiện nhưng mỗi khi lên sàn đấu là mang lại sự phấn khích rất lớn đối với người xem. Gà chọi Thổ hà này có lối đá cực sung, có sức bền, sức chịu đựng và độ dẻo dai cực kì ấn tượng. Thêm nữa, chiến kê này có những đòn đá cực kì nguy hiểm như đá dọc hầu, đá kiềng, đá mé,…. Còn nhớ ở trận đấu cách đây 2 tuần, gà Thổ Hà có thể hạ đối thủ ngay lập tức với chỉ một đòn đá dọc hầu mà thôi. Đặc biệt, với cựa nhật nguyệt, đây được xem là biểu trưng cho dòng linh kê với những cú đá xuất thần và cực kỳ nguy hiểm. 

Bên kia chiến tuyền, gà chọi Kelso cũng được đánh giá khá cao về những đòn hiểm vào cổ, ngực, và đâm vào phổi đối thủ. Với bộ lông dày thì phần nào nó sẽ được hạn chế lực đá từ những đòn của đối phương.  Với bản chất thông minh và lối đá linh hoạt, chiến kê Kelso thường lùi ra xa hoặc đi vòng quanh sân để theo dõi đối thủ. Đợi khi đối thủ sơ hở sẽ tung ra những cú đá mé nhanh như chớp. Theo thông tin mà chủ sở hữu chú gà này chia sẻ thì nó từng hạ gục được rất nhiều chiến kê khi còn thi đấu tại Châu Mỹ.

Chiến kê nào sẽ chiến thắng? 

Đây là trận đấu có lẽ là khá chênh lệch bởi gà chọi Thổ Hà đang được xếp cao hơn một bậc. Đây là chiến kê mang tính biểu tượng của gà chọi Việt Nam, và có lẽ nó sẽ không mất quá nhiều thời gian để hạ gục đối thủ Kelso.

Xem thêm: Trực Tiếp Đá Gà 10h00 ngày 22/03/2023 Giữa Gà Chọi Bắc Ninh vs Gà Chọi Điều Chân Xanh

One thought on “Trực Tiếp Đá Gà 16h00 ngày 22/03/2023 Giữa Gà Chọi Thổ Hà vs Gà Chọi Kelso

 1. Pingback: Trực Tiếp Đá Gà 11h40 Ngày 23/03/2023 Giữa Gà Chọi Thái Lan Và Gà Chọi Brown Red

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *