Trực Tiếp Đá Gà 16h00 Ngày 22/02/2023 Giữa Gà Chọi Peru Và Gà Chọi Đuôi Dài

Một trận đá gà cực kỳ hấp dẫn đến từ sân chơi đá gà trực tiếp Campuchia giữa chiến kê Peru và gà chọi đuôi dài sẽ được diễn ra vào lúc 10h00 ngày 21/02/2023. Một trận đá gà cực dao với tính chất một mất một còn được hứa hẹn là rất hấp dẫn. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến anh em một vài thông tin và nhận định về trận đấu này.

Thông tin về gà chọi Peru và gà chọi đuôi dài

Chiến kê Peru

Chiến kê thứ nhất là một chiến kê dòng đến từ Nam Mỹ, đây là trận đấu thứ 3 của nó tại trường gà Thomo. Chúng có những đặc điểm như: 

  •   Thể hình: Chúng gà này cao khoảng 70cm, nó có một cái lưng thẳng, đôi mắt to, đầu nhỏ, mào tiêu biến, chiếc mỏ màu đen khá sắc nhọn. Đây là đặc trưng của những chiến kê thứ thiệt
  •   Bộ lông: Bao phủ toàn thân của chiến kê này là một màu đen hơi ngả nâu, xen kẽ trong đó là những sợi lông màu trắng. Bên cạnh đó chúng còn được bộ lông mọc dày ở phần chơi và phần đuôi.
  •   Cân nặng:. Chú gà đá này có cân nặng là 1.9 kg, được xếp vào hạng cân nhẹ. Tuy nhiên đây không phải là vấn đề bởi nó tuy nhỏ nhưng lại có võ
  •   Độ tuổi: hiện tại thì chiến kê Peru này đang ở mức 1 năm 8 tháng tuổi. Những bộ phận trê cơ thể của chiến kê này đã mộc đầy đủ

>> Danh mục: Bí kíp đá gà

Chiến kê đuôi dài

Bên kia chiến tuyến, chiến kê đuôi dài là một cái tên quá quen thuộc với những anh em xem trực tiếp đá gà. Nó thường xuyên xuất hiện trong những trận đá gà trực tiếp Campuchia. Đặc điểm của chiến kê này như sau:

*Nguồn gốc: chiến kê này được lai tạo và nuôi dưỡng tại Philiphine

  •   Chiếc đuôi: Đặc biệt điểm nổi bật nhất của chiến này là một chiếc đuôi tương đối dài. Đây được xem là thế mạnh giúp chúng giữ thăng bằng tốt hơn
  •   Đôi Chân: Chúng có đôi chân ngắn nhưng rất to và chắc chắn. Vảy trên chân thì xếp theo hình đan xen nhau nhìn rất bắt mắt.
  •   Bộ lông: Chiến kê đuôi này này có bộ lông thiên về màu trắng rất đẹp, chính vì thế mà nó còn được chủ gọi là “bạch công tử”.
  •   Cân nặng: Cân nặng của chiến kê đuôi dài này là 1.78kg, được xếp vào hạng cân nhẹ.

Nhận định trận đá gà giữa gà chọi Peru và chiến kê đuôi dài

 Đây được dự đoán là một trận đá gà trực tiếp nảy lửa giữa hai chiến kê khác có lối đá khác nhau hoàn toàn. Chúng đều không biết ngán ai mỗi khi lên sàn đấu: 

Về phần chiến kê Peru, nó đang sở hữu thành tích 2 trận thắng liên tiếp đá gà trực tiếp Thomo. Với đôi chân to khỏe của mình, chú chiến kê này thường tung ra những cú đá mạnh, mau và rất hiểm. Tiếp sau đó là một loạt những pha mổ vào đầu, cánh và phần ngực. Ngoài ra thì nó sẽ tận dụng tối đa đôi cánh khỏe, giữ thăng bằng tốt giúp cho nó tạo ra những đòn đó từ trên xuống với độ hiểm cao. Một đặc tính nữa là chúng hầu như không biết từ bỏ vì có bản tính lỳ đò và hiếu chiến. 

Bên kia chiến tuyến, gà chọi đuôi dài cũng thuộc hạng đẳng cấp của giới đá gà trực tiếp Campuchia. Với thân hình có phần nhỏ gọn nó sẽ dễ dàng né đòn và tạo thế phản công. Với lối đá thông minh chiến kê này sẽ tạo ra sự khó chiu, ức chế đối với đối thủ và tung đòn bất ngờ. Đặc biệt, chiến kê này sẽ rất đáng sợ với những cú đá mé từ hai bên cánh, đặc biệt là khi chiến kê này còn được gắn thêm lưỡi dao nhân tạo. Ngoài ra, đây cũng là một chú gà bản lĩnh khi trong những trận đấu với đối thủ cao to hơn thì nó sẽ không è dè hoặc sợ sệt mà lùi bước.

Dự đoán kết quả

Sẽ thật khó để đưa ra dự đoán cho cặp đấu này, nhưng với những người thường xuyên xem đá gà qua mạng thì một phiếu chiến thắng cho gà chọi đuôi dài sẽ là hợp lý hơn. Bởi lẽ chúng có điểm mạnh là sự linh hoạt, ra đòn hiểm và sự nhanh nhẹn trong việc né đòn. Nếu bạn đang có ý định cược vào trận đấu này thì hãy ưu tiên cho chiến kê đuôi dài nhé!

Bài viết liên quan: Trực Tiếp Đá Gà 13h00 Ngày 22/02/2023 Giữa Gà Chọi Mỹ vs Gà Chọi Cuban

One thought on “Trực Tiếp Đá Gà 16h00 Ngày 22/02/2023 Giữa Gà Chọi Peru Và Gà Chọi Đuôi Dài

  1. Pingback: Trực Tiếp Đá Gà 18h00 Ngày 22/02/2023 Giữa Gà Rừng Saipan Vs Gà Đòn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *