Trực Tiếp Đá Gà 16h00 ngày 20/02/2023 Giữa Gà Chọi Thái Lan vs Gà Đòn Bình Định

Vào lúc 16h00 ngày 20/02/2023 sẽ có một đá gà giữa hai đối thủ được xem là cân tài cân sức giữa gà chọi Thái Lan vs gà đòn Bình Định. Trận đấu này được diễn ra dưới hình thức đá gà trực tiếp Campuchia và được rất nhiều người đón xem. Thông tin về trận đấu giữa hai chiến kê này ra sao, hãy theo dõi bài viết này để biết thêm chi tiết.

Thông tin về 2 chiến kê

Gà chọi Thái Lan

Chú gà chọi Thái Lan này đã tham gia rất nhiều trận đá gà trực tiếp Campuchia và có rất nhiều người yêu thích lối đá của chúng. Đây sẽ là một ứng cử viên chiến thắng trong những sàn đấu mà nó lên đài. Dưới đây sẽ là một vài đặc điểm của chiến kê Thái Lan trong trận đấu hôm nay:

 • Hình dáng: vóc dáng của nó cao, to, phần đầu và cổ ngắn, cơ bắp nổi rõ trên cơ thể tạo nên sự uy nghiêm và phần nào đó nói lên sức mạnh của chiến kê này 
 • Đôi chân: đôi chân của chiến kê này dài, thon và chắc chắn. Vảy trên chân mọc đều và kín chân
 • Màu lông: chiến kê này có một bộ lông màu ô đen, rất dài, bóng, mượt. Lông của nó mọc đều từ đầu cho đến đuôi và đặc biệt mọc dài ở phần đuôi. Đây được xem như là một tấm áo giáp cho chiến kê Thái Lan khi bước lên sàn đấu
 • Độ tuổi: theo như thông tin được niêm yết thì chú gà này đang là 2 năm 8 tháng tuổi
 • Cân nặng: trên bảng hiện của trường gà Thomo thì chiến kê này nặng 2.8kg và được xếp vào chạng gà trung bình

>> Danh mục: Nhà cái uy tín

Gà đòn Bình Định

Một đại diện đến từ Việt Nam với biệt danh “Đông Phương bất bại” sẽ lên sàn đấu ở đá gà Thomo. Về tổng quan thì chiến kê này mang những đặc điểm sau:

 • Hình dáng: chiến kê này có một thân hình lực lưỡng, đô cao và một làn da màu đỏ đô rất bắt mắt. 
 • Đôi chân: bàn chân của chiến kê gà đòn Bình Định khá to, theo ước tính của ban tổ chức thì nó khoảng 10cm. Đây quả thực là một thế mạnh của nó khi bước lên sàn đấu
 • Màu lông: chú chiến kê này có lông màu trắng, nâu và có một vài sợi đỏ. Lông của nó mọc thưa để lộ những thớ thịt chắc chắn và cơ bắp săn chắc. 
 • Độ tuổi: chiến kê mà anh em sắp xem đá gà qua mạng có số tuổi là 2 năm 7 tháng
 • Cân nặng: là một giống to lớn của Việt Nam, chiến kê này đang có cân nặng là 2.8kg

Nhận định trận đá gà giữa chiến kê Thái Lan vs gà đòn Bình Định

Một đặc điểm chung của hai chiến kê trong cuộc so tài này đó chính là họ sẽ dùng sức mạnh từ đôi chân của mình. Ty nhiên giữa hai chiến kê này vẫn có sự khác nhau trong lối đá.

Với gà chọi Thái Lan, chú sở hữu những cú đá uy lực từ bàn đôi chân nhanh, mạnh và cặp cửa rất sắc. Vì là loại đá gà trực tiếp Thomo cho nên chiến kê này sẽ được gắn thêm chiếc cựa sắt, điều này khiến cho nó thêm phần nguy hiểm. Khi tham gia thi đấu, nó sẽ sử dụng thế đá phòng ngự phản công, nó sẽ né đòn của đối thủ trước khi tung ra những cú đá chí mạng. Điểm đặc biệt của chiến kê Thái Lan này là nó sử dụng rất thông minh chiếc mỏ của mình để kết hợp với đôi chân. Những đòn đánh kết hợp của chiến kê Thái Lan đã mang lại chiến thắng cho nó ở nhiều trận đấu trước

Còn với gà đòn Bình Đình, chú là một thần kê của đất nước Việt Nam với giá trị cực lớn. Không cần nói quá nhiều về khả năng đá của chiến kê này, 5 trận thắng liên tiếp tại trường gà Thomo đã nói lên sức mạnh của nó. Chắc chắn trong trận đấu này thì gà đòn Bình Định cũng không thay đổi lối đá trực diện, tát mặt và liên tục của mình. Những cú đá như trời dáng của nó sẽ được tăng thêm sức mạnh bởi chiếc cựa sắt được gắn ở chân.

Dự đoán kết quả

Một trận đấu mà cả hai có những điểm mạnh chung và cả những lối đá riêng để tạo ưu thế. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thường xuyên xem đá gà qua mạng thì có lẽ gà đòn Việt Nam với những đòn cáo chết gà sẽ là cái tên có được chiến thắng ngày hôm nay.

Bài viết liên quan: Trực Tiếp Đá Gà 14h00 ngày 20/02/2023 Giữa Chiến Kê Mỹ Và Chiến Kê Đuôi Dài

One thought on “Trực Tiếp Đá Gà 16h00 ngày 20/02/2023 Giữa Gà Chọi Thái Lan vs Gà Đòn Bình Định

 1. Pingback: Trực Tiếp Đá Gà 18h00 ngày 20/02/2023 Giữa Gà Chọi Thổ Hà vs Gà Chọi Peru

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *