Trực Tiếp Đá Gà 16h00 ngày 18/03/2023 Giữa Gà Chọi Bắc Giang vs Gà Chọi Shamo

Trận đá gà trên mạng đang mong đợi nhất trong phiên đá gà trực tiếp Thomo trong ngày 18/03/2023 là cuộc chạm trán giữa hai đối thủ là gà chọi Bắc Giang vs gà chọi Shamo. Nhìn vào bảng thành tích cũng đủ để người xem đá gà qua mạng mong chờ về cặp đấu này. Ngay sau đây, mời anh em đến với những phân tích của chúng tôi cho cặp đại chiến này nhé!

Thông tin gà chọi Bắc Giang vs gà chọi Shamo 

Gà chọi Bắc Giang

Đây là một dòng chiến kê thứ thiệt đến từ Việt Nam với những đặc điểm sau:

 • Vóc dáng: Chiên kê này cao khoảng 45cm nhưng sải cánh khá nhỏ. Là giống gà đòn đặc trưng cho nên chú gà chọi Bắc Giang này có làn da đỏ đô khá dày. Đặc biệt nhìn vào dáng đi thong dong và oai nghiệm của nó
 • Màu lông: chiến kê này có một bộ lông màu đen được phân bổ chủ yếu ở thân, cánh và bắp chân. Những bộ phận còn lại thì lông đã bị sư kê tỉa bớt
 • Đôi chân: đây quả thực là một thế mạnh với đôi chân màu to, khỏe và ống chân rất rắn chắc. Theo quan sát thì vảy trên chân của chú gà chọi Bắc Giang này là vảy kích giáp
 • Độ tuổi: theo như thông tin được niêm yết thì chú gà này đang ở đội tuổi 3 năm 7 tháng. 
 • Cân nặng: chiến kê đến từ Bắc Giang Việt Nam và có cân nặng là 3.8kg, được xếp vào hạng cân nặng

>> Danh mục: Gà danh Thomo

Gà chọi Shamo

Đây là một tân binh của trường gà và được mệnh danh là “quân kê” trên sàn đấu:

 • Nguồn gốc: gà chọi Shamo này là thuộc giống gà chọi Nhật Bản và được rất nhiều người chơi gà chọi yêu thích
 • Vóc dáng: so với gà chọi Bắc Giang chiến kê này nhỏ hơn, thân hình cũng không gồ ghề mà cân đối hơn. Nhìn sơ qua thì nó rất bắt mắt với vẻ đẹp trong dáng đi kiêu ngạo và ung dung
 • Màu lông: điểm nổi bật của gà chọi Shamo này là bộ lông màu xám nhạt.Lông của gà chọi này mọc dày từ đầu cho đến chân và đây là lớp bảo vệ thân thể cho nó khi thi đấu. 
 • Đôi chân: chân của chú gà chọi Shamo rất dài, ống chân nhỏ nhưng bù lại có hai chiếc cựa cực sắc trên chân
 • Độ tuổi: Chiến kê này đang ở độ rất phù hợp để lên sàn đấu với 2 năm 6 tháng tuổi. 
 • Cân nặng: tính đến thời điểm chuẩn bị lên sàn đấu thì chiến kê Shamo đang có cân nặng là 3.9kg, xếp vào hạng cân nặng.  

Lối đá của gà chọi Bắc Giang và gà chọi Shamo 

Chú gà chọi Bắc Giang này được xem là thần kê, tức là có lối đá xuất thần nhập quỷ. Trong những lần tham chiến trước đó thì nó đã thắng đến 5 trận và đối thủ của nó thường chịu thua một cách tức tưởi. Với lối đá nhanh, chính xác, độ sát thương cao, chiến kê Bắc Giang sẽ tung ra những cú đá mu lưng với độ sát thương cao nhất có thể. Với những cú đá đó mà còn được gắn thêm cựa dao thì việc gà địch bị toạc da là điều rất thường xuyên xảy ra. đây được xem là biểu trưng cho dòng linh kê với những cú đá xuất thần và cực kỳ nguy hiểm. 

Bên kia chiến tuyền, gà chọi Shamo lại nổ tiếng với sự lì lợm, gan dạ đến mức điên cuồng. Gặp những đối thủ thực sự mạnh thì nhiều giống gà khác sẽ lẩn trốn hoặc bỏ chạy nhưng đối với Shamo thì không. Chúng sẽ chiến đấu như một chiến binh cảm tử dù có bị xây xát đến đâu vẫn sẽ tung cú đá. Chiến kê này có lối đá mé cũng rất lợi hại, theo đó chiến kê này sẽ không đá theo kiểu đâm thẳng mà sẽ tung ra những cú đá mé ở phần ngực, cánh của đối phương để tạo ra những vết cắt sâu. Theo thông tin mà chủ sở hữu chú gà này chia sẻ thì nó đã chiến thắng rất nhiều đối thủ bằng lối đá này. 

Chiến kê nào sẽ chiến thắng? 

Một trận đấu đá gà giữa hai chiến kê có hai phong cách đá khác nhau. Nhưng có lẽ nếu đánh giá một cách tổng quan thì gà chọi Bắc Giang đang được xếp cao hơn một bậc. Với vảy kích giáp trên chân thì dường như chiến kê Shamo không phải là đối thủ của chú gà chọi này.

Xem thêm: Trực Tiếp Đá Gà 14h00 Ngày 18/03/2023 Giữa Gà Chọi Albany vs Gà Chọi Asil

One thought on “Trực Tiếp Đá Gà 16h00 ngày 18/03/2023 Giữa Gà Chọi Bắc Giang vs Gà Chọi Shamo

 1. Pingback: Trực Tiếp Đá Gà 10h00 ngày 19/03/2023 Giữa Gà Chọi Bà Điểm vs Gà Chọi Sumatra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *