Trực Tiếp Đá Gà 16h00 ngày 01/03/2023 Giữa Gà Chọi Bắc Ninh vs Gà Chọi Kelso

Một trận đấu rất đáng trong phiên xem đá gà trực tiếp Thomo trong ngày 01/03/2023 là cuộc chạm trán giữa hai đối thủ là gà chọi Bắc Ninh vs gà chọi Kelso. Nhìn vào bảng thành tích cũng đủ để người xem đá gà qua mạng mong chờ về cặp đấu này. Ngay sau đây, mời anh em đến với những phân tích của chúng tôi cho cặp đại chiến này nhé!

Thông tin gà chọi Bắc Ninh vs gà chọi Kelso

Gà chọi Bắc Ninh

Một đại diện đến từ Việt Nam đã quá quen với những người xem đá gà trực tiếp qua mạng. Đây là một dòng chiến kê thứ thiệt với những đặc điểm sau:

 • Vóc dáng: chúng sở hữu một chiếc cổ cao, dài, đôi mắt đen, màu dâu và đặc biệt là một lan da đỏ rất dày. Đặc biệt nhìn vào dáng đi thong dong, bình thản với chiếc cổ luôn quan sát sang 2 bên
 • Màu lông: chiến kê này có một bộ lông màu đen và mọc nhiều ở phần thân. Đặc biệt ở những bộ phận như cổ hay bắp chân thì lông sẽ không mộc
 • Đôi chân: đây quả thực là một thế mạnh với đôi chân màu đen rất to, chắc chắn và khỏe. Theo quan sát thì vảy mộc trên chân của chiến kê này là vảy xuyên đâo
 • Độ tuổi: theo như thông tin được niêm yết thì chú gà nay đang ở đội tuổi 3 năm 2 tháng. 
 • Cân nặng: chiến kê đến từ Bắc Ninh Việt Nam và có cân nặng là 3.1kg, được xếp vào hạng cân trung bình

>> Danh mục: Kiến thức nuôi gà

Gà chọi Kelso

Đây là một tân binh của trường gà Thomo và mới trải qua 1 trận đấu vào tuần trước. Chiến kê đến từ Châu Mỹ này cũng khá là đáng gờm nếu nhìn vào những đặc điểm bên ngoài:

 • Nguồn gốc: gà chọi Kelso này là thuộc giống gà chọi Mỹ 
 • Vóc dáng: so với gà chọi Bắc Ninh thì nó có phần nhỏ hơn, cổ ngắn hơn và nhìn có vẻ thấp hơn. Nhìn sơ qua thì chúng khá đẹp mắt nhưng ẩn sau đó là một sức mạnh thi đấu rất đáng nể. 
 • Màu lông: điểm nổi bật của gà chọi Kelso này là màu ô ớt xen lẫn màu điều, tía mật .Lông của gà chọi này mọc dày từ đầu cho đến chân và đây là lớp bảo vệ thân thể cho nó khi thi đấu. 
 • Đôi chân: chân của chú gà chọi Kelso này hơi ngắn nhưng rất đầy đặn, vảy dày mọc đều đặn và bao quanh phần chân. 
 • Độ tuổi: Chiến kê này đang nằm trong độ chín của sự nghiệp với 2 năm 6 tháng tuổi. 
 • Cân nặng: tính đến thời điểm chuẩn bị lên sàn đấu thì chiến kê Keslo đang có cân nặng là 2.9kg, xếp vào hạng cân trung bình 

Lối đá của gà chọi Bắc Ninh và gà chọi Kelso

Chú gà chọi Bắc Ninh này có lẽ đá quá quen thuộc với nhiều anh em thường xuyên xem đá gà trực tiếp Campuchia. Trong những lần tham chiến trước đó thì nó đã thắng đến 3 trận và hòa 1 trận, điều này đủ nói lên đẳng cấp của một trong những giống gà chọi đỉnh nhất Việt Nam. Với lối đá nhanh, chính xác, độ sát thương cao, chiến kê Bắc Ninh thường sẽ tung ra những cú đá mé, đá mu lưng và đá xéo ở phần đầu. Đặc biệt, với vảy xuyên đao trên chân, đây được xem là biểu trưng cho dòng linh kê với những cú đá xuất thần và cực kỳ nguy hiểm. Còn nhờ trận đấu cách đây 1 tuần, chiến kê Bắc Ninh này đã hạ know out đối thủ bằng cú đá ngay đầu.

Bên kia chiến tuyền, gà chọi Kelso có thế mạnh trong việc tránh đòn và tung ra những đòn hiểm vào cổ, ngực, và đâm vào phổi đối thủ. Bộ lông giày của nó cũng là một thế mạnh giúp cho hạn chế những sát thương từ những cú đá của đối thủ. Tuy nhiên đây cũng là điểm yếu của chiến kê Kelso này khi mà bộ lông kềnh cồng khiến nó di chuyển khó. Tuy nhiên với bản chất thông minh và lối đá thông minh, chiến kê Kelso hoàn toàn có thể tránh được những đòn hiểm của đối thủ. Theo thông tin mà chủ sở hữu chú gà này chia sẻ thì nó đã chiến thắng 3 trận đấu tại bồ gà Mexico trước khi đến đây. Quả là một thành tích không thể xem thường.

Chiến kê nào sẽ chiến thắng? 

Một trận đấu đá gà giữa hai chiến kê đến từ hai khu vực khác nhau với hai phong cách đá khác nhau. Nhưng có lẽ nếu đánh giá một cách tổng quan thì gà chọi Bắc Ninh đang được xếp cao hơn một bậc. Với vảy xuyên đao trên chân thì dường như chiến kê sẽ có thể hạ gục bất cứ đối thủ nào.

Xem thêm: Trực Tiếp Đá Gà 14h30 ngày 01/03/2023 Giữa Gà Chọi Thái Bình vs Gà Chọi Mã Lai

One thought on “Trực Tiếp Đá Gà 16h00 ngày 01/03/2023 Giữa Gà Chọi Bắc Ninh vs Gà Chọi Kelso

 1. Pingback: Trực Tiếp Đá Gà 17h10 ngày 01/03/2023 Giữa Gà Chọi Mỹ vs Gà Chọi Ninh Thuận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *