Trực Tiếp Đá Gà 15h10 ngày 09/03/2023 Giữa Gà Chọi Albany vs Gà Chọi Cao Lãnh

Vào lúc 15h10 ngày 09/03/2023 sẽ có cuộc chiến cực kỳ nảy lửa giữa hai chiến kê Albany vs gà chọi Cao Lãnh. Đây là một trong những trận đấu tâm điểm đá gà trực tiếp Thomo với rất nhiều diễn biến hấp dẫn đáng để chờ đợi. Trong bài viết này, hãy cùng đến với một vài thông tin cũng như nhận định về trận đấu này nhé!

Thông tin về 2 chiến kê

Gà chọi Albany

Chiến kê đầu tiên là một chú gà chọi Albany – đây là cái tên còn khá nhiều lạ lẫm với người xem đá gà

 •     Nguồn gốc: đây là giống gà thuần chủng có nguồn gốc từ miền Bắc cộng hòa Albany
 •     Màu lông: mùa lông của chú gà chọi này màu tím nhạt xen lẫn với màu vàng và đỏ ở đuôi, cổ, ngoài ra chúng có còn có thêm một vài sợi lông đỏ và trắng trên thân. 
 •     Đôi chân: đôi chân của gà chọi Albany khá bé nhưng bù lại là sự chắc chắn và cứng cáp. Cựa và vảy trên chân mọc đều, sát với đầu gối
 •     Độ tuổi: hiện tại chiến kê này đang là 2 năm 5 tháng tuổi, đây là độ tuổi phù hợp để chiến kê Albany lên sàn đấu
 •     Cân nặng: chiến kê Albany này đang được xếp vào hạng cân trung bình với cân nặng là 2.8kg
 •     Thành tích: Theo cập nhật thì chú gà chọi này đã có 2 chiến thắng tại trường gà Mexico trước khi đến với đá gà trực tiếp Campuchia.

>> Danh mục: Kiến thức nuôi gà

Gà chọi Cao Lãnh

Chú gà chọi này được ví như một thần kê dù chỉ có lần đầu đến với trường gà này:

 •     Nguồn gốc: ứng cử viên này đến từ vùng đất Cao Lãnh, miền Tây Việt Nam và thuộc gà chọi đặc trưng
 •     Thân hình: chiến kê này có một thân hình cao vừa phải (khoảng 30cm) . Nó có chiếc lưng thẳng, cổ ngắn và hướng về phía trước. Theo quan sát thì nó có mào đơn và màu dâu tươi
 •     Màu lông: Lông của chiến kê này sự kết giữa màu đỏ, đen, vàng, và màu tía ở đuôi. Đặc biệt ở đuôi thì lông của nó mọc dày theo hình cánh quạt.
 •     Đôi chân: đôi chân của chiến kê này khá to và có màu vàng. Trên chân thì hai chiếc cựa khó bé nhưng sắc mở gần với bàn chân.
 •     Độ tuổi: chiến kê Cao Lãnh này đang có đội tuổi là 2 năm 4 tháng tuổi và nằm trong độ chín của sự nghiệp
 •     Cân nặng: chiến kê này nặng 2.4kg, được xếp vào hạng cân trung bình

Nhận định trận đấu giữa gà chọi Albany vs gà chọi Cao Lãnh

Gà chọi Albany nhiều khả năng sẽ lao lên ngay từ khi cuộc đấu bắt đầu. Theo như chia sẻ của chủ sở hữu thì chiến kê này có lối đá hầu kiềng mé. Với thế đá này thì dù gà chọi Albany đứng với tình địch vẫn có thể tung ra được các cú đá trúng đích cực kỳ ngoạn mục. Đá mé lại có thể đá thẳng vào cần cổ của đối thủ. Hơn nữa, thế đá vẫn có đủ năng lực làm đối thủ trọng thương. Ngoài ra, sự lì lợm cũng là thứ phải được nhắc đến khi nói về khả năng thi đấu của gà chọi Albany. Có những thời điểm dù dính đòn đau thì chiến kê này vẫn thi đấu rất nhiệt huyết và không có ý định bỏ chạy.

Gà chọi Cao Lãnh thì với đặc trưng của mình lại khá bình tĩnh khi tham chiến. Là một chiến kê miền Tây, gà chọi Cao Lãnh này có khả năng đá lùi tát rất hay. Khi đá thì nó thường dần dụ các đối thủ vào và đối thủ vừa vào một nhịp thôi thì bộ cước của nó đã lùi lại và nhanh chóng tung ra đòn dọc rất nhanh. Và khi trúng đòn, đối thủ sẽ lập tức bị choáng váng và rất khó để đứng vững. Đây chính là cơ hội để gà chọi Cao Lãnh tung ra những đòn hiểm để kết liễu đối thủ. Với đòn đá này, gà chọi Cao Lãnh đã từng dành rất nhiều chiến thắng tại các bồ gà ở Việt Nam. Và chắc chắn lối đá này sẽ được nó tái hiện trong trận đấu nảy lửa sắp tới nhằm chiếm lợi thế trước kình địch.

Dự đoán kết quả 

Trên lý thuyết đây là một trận đấu khá cân bằng khi hai bên đều có những thế mạnh riêng của mình. Tuy nhiên, chiến kê Cao Lãnh mới là cái tên đang được đánh giá cao hơn. Nếu bạn đang có ý định cược vào trận đấu này thì hãy giành vé cho chiến kê Cao Lãnh này nhé!

Xem thêm: Trực Tiếp Đá Gà 11h50 Ngày 09/03/2023 Giữa Gà Chọi Sumatra Và Gà Chọi Phú Yên

One thought on “Trực Tiếp Đá Gà 15h10 ngày 09/03/2023 Giữa Gà Chọi Albany vs Gà Chọi Cao Lãnh

 1. Pingback: Trực Tiếp Đá Gà 13h00 Ngày 10/03/2023 Giữa Gà Chọi Hatch Và Gà Chọi Bà Điểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *