Trực Tiếp Đá Gà 15h00 Ngày 27/02/2023 Giữa Gà Chọi Bình Định vs Gà Chọi Asil

Vào lúc 13h20 ngày 27/02/2023 sẽ có một đá gà giữa hai đối thủ được xem là cân tài cân sức giữa gà chọi Bình Định vs gà chọi Asil. Trận đấu này được diễn ra dưới hình thức đá gà trực tiếp hôm nay và được rất nhiều người đón xem. Thông tin về trận đấu giữa hai chiến kê này ra sao, hãy theo dõi bài viết này để biết thêm chi tiết.

Thông tin về 2 chiến kê

Gà đòn Bình Định

Một đại diện đến từ Việt Nam và được xem là một thần kê sẽ lên sàn đấu ở đá gà Thomo. Về tổng quan thì chiến kê này mang những đặc điểm sau:

 •     Dáng vẻ: Chiến kê Việt Nam này có một làn da đỏ đô cực kỳ đẹp mắt. Dáng đi của nó rất oai phong cùng một chiếc đầu luôn nhìn 4 phương tám hướng
 •     Đôi chân: bàn chân của chiến kê chọi Bình Định to, đây là món vũ khí lợi hại trứ danh của giống gà này. Cựa trên chân của nó dài, to và rất sắc.
 •     Sắc lông: chú chiến kê này có lông đen, đậm và mọc nhiều ở phần thân và bắp chân. Lông của nó mọc thưa để lộ những thớ thịt chắc chắn và cơ bắp săn chắc.
 •     Độ tuổi: chú gà đá Bình Định này có có số tuổi là 2 năm 8 tháng với những bộ phận đã mọc hoàn thiện
 •     Cân nặng: Gà chọi Bình Định này khá to lớn và nó đang có cân nặng là 2.9kg được xếp vào hạng cân trung bình
 •     Thành tích: trước khi đến với sân chơi đá gà trực tiếp Campachia thì chiến này đã giành chiến thắng 4 trận tại bồ gà Bình Định (Việt Nam)

>> Danh mục: Nhà cái đá gà uy tín

Gà chọi Asil

Chú gà chọi chọi này là một chiến kê khá quen thuộc của bồ đá gà trực tiếp Campuchia. Dưới đây là một vài đặc điểm của chiến kê lần này:

 •       Nguồn gốc: Chú gà chọi Asil có nguồn gốc từ Ấn Độ và đây là một giống gà đòn chính hiệu
 •     Hình dáng bên ngoài: là một giống gà chọi thuần chủng, chúng có thể to và cao lên đến 50cm. Chiếc lưng của nó khá thẳng và chiếc đầu to, mào dâu và hầu như đã bị tiêu biến
 •     Đôi chân: chiến kê đến từ Ấn độ này có chân to, dài và chắc chắn. Trên chân của nó có vảy cứng và mọc rất đẹp
 •     Màu lông: chiến kê này sở hữu một bộ mông màu vàng nhạt pha lẫn màu đen. Lông của nó mọc đều từ đầu cho đến đuôi và đặc biệt mọc dài ở phần đuôi. Lông mã mọc thưa nhưng rất đẹp
 •     Độ tuổi: Theo thông tin được niêm yết thì, đội tuổi hiện tại của nó là 2 năm 8 tháng tuổi
 •     Cân nặng: chiến kê này nặng 2.8kg và được xếp vào chạng gà trung bình
 •     Thành tích: 2 trận bất bại liên tiếp tại đá gà trực tiếp ThoMo đang là thành tích cực kỳ ấn tượng của chiến kê này

Lối đá của gà chọi Bình Định vs gà chọi Asil

Một đặc điểm chung của hai chiến kê trong cuộc so tài đến từ việc cả hai đều có thể mạnh về thể hình. Ty nhiên giữa hai chiến kê này vẫn có sự khác nhau trong lối đá.

Chiến kê Bình Định đã quá nổi tiếng với lối đá trực diện và đâm vào ngực đối thủ. Do đó, nếu trúng đòn thì nguy cơ rất cao đối thủ sẽ bị thủng phổi hoặc chấn thương nặng. Ngoài ra, chiến kê này còn có đặc trưng là vờn đối thủ, tức là đưa đối thủ vào góc tường và tung cược liên tục. Và khi đối thủ đã rơi vào tình cảnh như vậy thì gà chọi này sẽ ra sức để hạ gục. Chưa kể trong quá trình đó thì chiếc mỏ sắc của chúng sẽ làm việc liên tục để mổ và càu xé đầu, ngực, cánh của đối thủ.

Với gà chọi Asil, chú sở hữu những cú đá uy lực từ bàn đôi mạnh và cặp cửa rất bén của mình. Khi tham gia thi đấu, nó sẽ sử dụng thế đá phòng ngự phản công tức là ban đầu sẽ không dồn dập và từ tốn và đưa đối thủ vào bẫy. Điểm đặc biệt của chiến kê Asil là chúng sẽ kết hợp mỏ, cánh và chân của mình khi đá. Với lối đá này, nó sẽ làm cho đối thủ bị choáng, thậm chí là thủng người nếu không biết cách né đòn. Những đòn đánh kết hợp của chiến kê Asil đã mang lại chiến thắng cho nó ở nhiều trận đấu trước

Chiến kê nào sẽ chiến thắng?

Sẽ là một cuộc đấu mà cả hai chiến kê đều có những thứ vũ khí của riêng mình. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thường xuyên xem đá gà qua mạng thì chú gà chọi Bình Định với đẳng cấp của một thần kê sẽ có hạ gục được đối thủ đến từ Ấn Độ và mang lại chiến thắng.

Bài viết liên quan: Trực Tiếp Đá Gà 19h00 Ngày 26/02/2023 Giữa Gà Chọi Jap vs Gà Chọi Asil

One thought on “Trực Tiếp Đá Gà 15h00 Ngày 27/02/2023 Giữa Gà Chọi Bình Định vs Gà Chọi Asil

 1. Pingback: Trực Tiếp Đá Gà 15h30 Ngày 27/02/2023 Giữa Gà Chọi Lông Nhạn vs Gà Chọi Peru

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *