Trực Tiếp Đá Gà 15h00 Ngày 24/02/2023 Giữa Gà Rừng Saipan vs Gà Chọi Thổ Hà

Vào lúc 15h00 ngày 24/02/2023 sẽ có cuộc đá gà trực tiếp campuchia cực kỳ hấp dẫn giữa gà rừng Saipan vs gà chọi Thổ Hà. Thông tin của hai chiến kê nào ra sao, lối đá của chúng như thế nào và đâu là cái tên được đánh giá cao hơn. Hãy đến với một vài thông tin về trận đá gà trực tiếp Thomo này nhé!

Thông tin về hai chiến kê

Gà rừng Saipan

Một chiến kê đã từng giành chiến thắng ở hai trận đấu trước với những đặc điểm như. 

 • Thân hình: vì là giống gà rừng nên chiều cao của chiến kê này lên đến 60cm, khá ấn tượng. Nhìn qua thì có thể thấy mào của nó không còn quá to và chỉ chụm lạo theo kiểu mào dâu.
 • Màu lông: Chiến kê góp mặt ở trận đấu này có màu lông vàng ở cổ và màu hơi đen ở phần đuôi. Đây là đặc trưng cơ bản của giống gà rừng Saipan này. 
 • Đôi chân: một đôi chân màu đen nhìn rất thon gọn, khỏe và rất nhanh nhẹn. Vì là giống gà rừng cho nên chiến kê này có chiến cựa mọc khá sát với bàn chân
 • Tuổi: chiến kê này đang ở 2 năm 2 tháng tuổi theo như những gì mà chủ sở hữu chia sẻ
 • Cân nặng: cân nặng của gà rừng Saipan lần này là 2.5kg, được xếp vào hạng cân trùng bình

>> Danh mục: Kiến thức nuôi gà

Gà chọi Thổ Hà

Một chiến kê đến từ Việt Nam với năng lực đá gà cực kỳ đỉnh đã được kiểm chứng:

 • Thể hình: làn da đỏ đặc trưng, đầu to, cơ săn chắc, dáng đi bệ vệ với đầu luôn nhìn qua nhìn lại tất cả làm nên một chiến kê Thổ Hà cực kỳ oai phong lẫm liệt
 • Màu lông: chiến kê lần này có màu lông hơi đen và có một vài sợi lông tơ màu vang. Lông mọc nhiều ở phần thân và phần đùi trên còn cổ và đùi dưới khá ít lông
 • Đôi chân: chiến kê này có đôi chân to, cực sắc và sở hữu vảy xuyên đao rất đẳng cấp
 • Tuổi: Hiện tại thì chiến kê này đang là 2 năm 5 tháng tuổi theo như tiết lộ của sư kê
 • Cân nặng: chiến kê này đang có cân nặng là 2.8kg và được xếp vào hạng cân trung bình

Nhận định trận đá gà giữa gà rừng Saipan vs gà chọi Thổ Hà

Được xem là chiến kê thiện chiến bậc nhất, gà rừng Saipan luôn muốn chiếm lợi thế mỗi khi ra trận. Ở trận đấu trước, chiến kê đến từ Saipan này đã giành phần thắng hết sức thuyết phục trước chiến kê Peru. Điểm mạnh nhất của chú gà này đó là những cú đá mé từ hai bên cánh với độ sát thương cao. Đặc biệt khi được gắn thêm cựa sao thì việc đối thủ bị cứa đứt thịt là điều quá bình thường. Ngoài ra, chiến kê này còn rất biết cách dùng mỏ của mình để cắn vào lưng, đầu, cánh của đối thủ.  

Với gà chọi Bắc Giang thì đẳng cấp của chiến kê này là không cần phải bàn cãi quá nhiều. Ở vòng chọi gà trực tiếp Thomo, chiến kê này đã hạ đối thủ là gà chọi Thái Lan chỉ bằng một cú đá trực diện và trúng ngay phần phổi. Đây là món vũ khí mà nó sẽ tiếp tục dùng trong những trận đấu tới. Do đó, chắc chắn trong trận đấu này thì gà chọi Bắc Giang cũng không thay đổi lối đá trực diện, lấy sức đánh bại đối thủ. Những cú đá cực mạnh của nó sẽ được cộng hưởng với vảy xuyên đao chính là yếu tố giúp nó tăng thêm sức mạnh. 

Dự đoán kết quả

Với nhiều người thường xuyên xem đá gà trực tiếp thì họ sẽ nghiêng phần thắng về phía gà chòi Bắc Giăng. Với sự thiện chiến nhưng bình tĩnh, sức mạnh cũng như bản lĩnh của một chú gà chọi được gọi là “Thần kê”, không khó để gà chọi Bắc Giang có thể hạ gục đối thủ. Tuy là một chiến kê thiện chiến nhưng có lẽ đây sẽ là trận đấu mà gà rừng Saipan sẽ bị khắc chế bởi đối thủ.

Bài viết liên quan: Trực Tiếp Đá Gà 11h00 Ngày 24/02/2023 Giữa Gà Chọi Bắc Giang Và Gà Chọi Peru

2 thoughts on “Trực Tiếp Đá Gà 15h00 Ngày 24/02/2023 Giữa Gà Rừng Saipan vs Gà Chọi Thổ Hà

 1. Pingback: Trực Tiếp Đá Gà 16h00 Ngày 24/02/2023 Giữa Gà Chọi Thái Lan vs Gà Chọi Sweater

 2. 1xbet на андроид says:

  Букмекерская контора 1xBet является очень известных на рынке. 1xbet на андроид Большой выбор спортивных и киберспортивных событий, множество открытых линий, самые высокие коэффициенты. Также, БК имеет обширный функционал и одна из немногих дает возможность совершать ставки по специальным промокодам. Используя промокоды, вы можете получить реальный денежный выигрыш, не внося абсолютно никаких средств. Это реально! Узнать актуальный промокод вы можете прямо сейчас, однако использовать его необходимо в соответствии с условиями и инструкциями, которые приведены ниже.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *