Trực Tiếp Đá Gà 15h00 ngày 21/02/2023 Giữa Gà Chọi Thổ Hà vs Gà Chọi Thái Lan

Vào lúc 16h00 ngày 20/02/2023 sẽ có một đá gà giữa hai đối thủ được xem là cân tài cân sức giữa gà chọi Thổ Hà vs gà chọi Thái Lan. Trận đấu này được diễn ra dưới hình thức đá gà trực tiếp thomo và được rất nhiều người đá gà trên mạng đón xem. Thông tin về trận đấu giữa hai chiến kê này ra sao, hãy theo dõi bài viết này để biết thêm chi tiết.

Thông tin về 2 chiến kê

Gà đòn Thổ Hà

Một đại diện đến từ Việt Nam và được xếp vào hạng cực phẩm  sẽ lên sàn đấu ở đá gà Thomo. Về tổng quan thì chiến kê này mang những đặc điểm sau:

 • Dáng vẻ: chiến kê này có một thân hình lực lưỡng với một làn da đỏ đô cực kỳ đẹp mắt. Dáng đi của chúng bình thản, hai mắt nhìn thẳng rất ghê gớm
 • Đôi chân: bàn chân của chiến kê gà đòn Thổ Hà khá to, đây là món vũ khí lợi hại trứ danh của giống gà chọi Thổ Hà
 • Sắc lông: chú chiến kê này có lông đen, nâu và chỉ mọc chủ yếu ở phần thân và bắp chân. Lông của nó mọc thưa để lộ những thớ thịt chắc chắn và cơ bắp săn chắc. 
 • Độ tuổi: chú gà đá đến từ Thổ Hà này có có số tuổi là 2 năm 7 tháng – lứa tuổi quá đẹp để lên sàn đấu
 • Cân nặng: là một giống to lớn của Việt Nam, chiến kê này đang có cân nặng là 2.9kg được xếp vào hạng cân nặng
 • Thành tích: trước khi đến với sân chơi đá gà trực tiếp Campuchia thì chiến này đã giành chiến thắng trong 6/7 trận đấu tại miền Bắc Việt Nam

>> Danh mục: Gà danh thomo

Gà chọi Thái Lan

Chú gà chọi Thái Lan này là một chiến kê quen thuộc của bồ đá gà trực tiếp Campuchia. Dưới đây là một vài đặc điểm của chiến kê lần này:

 • Hình dáng bên ngoài: là một giống gà chọi thuần chủng, chúng có thể hình ro, cơ bắp lực lưỡng và một phong thái ung dung nhưng rất đáng sợ 
 • Đôi chân: chiến kê đến từ Thái Lan này có chân to, dài và chắc chắn. Vảy trên chân mọc đều và kín từ bắp cho đến cuối cẳng chân
 • Màu lông: chiến kê này sở hữu một bộ lông màu đen hơi ngả nâu. Lông của nó mọc đều từ đầu cho đến đuôi và đặc biệt mọc dài ở phần đuôi. Với tấm lông này thì chúng khá nổi bật mỗi khi xuất hiện
 • Độ tuổi: Đây là một chiến kê khá lá quen thuộc tại trường gà Thomo, đội tuổi hiện tại của nó là 2 năm 8 tháng tuổi
 • Cân nặng: theo như thông tin được niêm yết thì chiến kê này nặng 2.8kg và được xếp vào chạng gà trung bình
 • Thành tích: 4 trận bất bại liên tiếp đang là thành tích cực kỳ ấn tượng của chiến kê này

Nhận định trận đá gà giữa gà chọi Thổ Hà vs gà chọi Thái Lan

Một đặc điểm chung của hai chiến kê trong cuộc so tài đến từ việc cả hai đều có thể mạnh về thể hình. Ty nhiên giữa hai chiến kê này vẫn có sự khác nhau trong lối đá.

Chiến kê Thổ Hà đã quá nổi tiếng với lối đá cao, tức là đưa cựa của mình và đi từ dưới lên. Do đó, nếu trúng đòn thì nguy cơ rất cao đối thủ sẽ bị xé toạc vết thương và cực kỳ đau đớn. Ngoài ra, chiến kê này còn có đặc trưng là vờn đối thủ, tức là đưa đối thủ vào thế bị động và tung ra những cú đá bất ngờ. Khi này nhiều khả năng đối thủ sẽ bị choáng và đó là lúc gà chọi Thổ Hà kết liễu đối thủ với những đòn đá uy lực lớn và trực diện. Chưa kể trong quá trình đó thì chiếc mỏ sắc của chúng sẽ làm việc liên tục để mổ và càu xé đầu, ngực, cánh của đối thủ.

Với gà chọi Thái Lan, chú sở hữu những cú đá uy lực từ bàn đôi chân nhanh, mạnh và cặp cửa rất sắc. Khi tham gia thi đấu, nó sẽ sử dụng thế đá phòng ngự phản công, tức là cho đối thủ tấn công trước còn mình sẽ tìm thời điểm tung đòn sau. Điểm đặc biệt của chiến kê Thái Lan là nó sẽ kết hợp chiếc mỏ của mình trong quá trình đá ở thế cao. Khi này chúng sẽ làm cho đối thủ bị choáng, thậm chí là thủng người nếu không biết cách tránh né. Những đòn đánh kết hợp của chiến kê Thái Lan đã mang lại chiến thắng cho nó ở nhiều trận đấu trước.

Dự đoán kết quả

Sẽ là một cuộc đấu mà cả hai chiến kê đều có những thứ vũ khí của riêng mình. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thường xuyên xem đá gà qua mạng chú gà chọi Thổ Hà với đẳng cấp của một thần kê hàng đầu khu vực miền Bắc Việt Nam sẽ là cái tên có được chiến thắng ngày hôm nay.

Bài viết liên quan: Trực Tiếp Đá Gà 14h00 ngày 21/02/2023 Giữa Gà Chọi Cuban Và Gà Chọi Mã Lai

One thought on “Trực Tiếp Đá Gà 15h00 ngày 21/02/2023 Giữa Gà Chọi Thổ Hà vs Gà Chọi Thái Lan

 1. Pingback: Trực Tiếp Đá Gà 13h00 Ngày 22/02/2023 Giữa Gà Chọi Mỹ vs Gà Chọi Cuban

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *