Trực Tiếp Đá Gà 15h00 ngày 19/03/2023 Giữa Gà Chọi Sông Vệ vs Gà Chọi Kelso

Trong phiên đá gà trực tiếp campuchia ngày 19/03/2023 cuộc đá giữa gà chọi Sông Vệ vs gà chọi Kelso sẽ là cặp trận đáng chú ý nhất. Nhìn vào đẳng cấp của 2 chiến kê cũng đủ để người xem đá gà qua mạng mong chờ về cặp đấu này. Ngay sau đây, mời anh em đến với những phân tích của chúng tôi cho cặp đại chiến này nhé!

Thông tin gà chọi Sông Vệ vs gà chọi Kelso

Gà chọi Sông Vệ

Một đại diện đến từ Việt Nam và không còn quá xa lạ gì với những người xem đá gà qua mạng. Đây là một dòng chiến kê thứ thiệt với những đặc điểm sau:

 • Vóc dáng: chúng sở hữu một chiếc cổ cao, lưng rộng, cánh dài và một lan da đỏ rất dày. Nó có dáng đứng rất oai phong, khi đi thì toát lên sự bình thản với chiếc cổ luôn quan sát sang 2 bên
 • Màu lông: chiến kê này có một bộ lông màu vàng nhạt kết hợp cùng màu một vài sợi lông tơ màu trắng. Đặc biệt ở những bộ phận như cổ hay bắp chân thì lông đã được tỉa nên không còn mọc nữa
 • Đôi chân: đây quả thực là một thế mạnh với đôi chân màu đen rất to, phần đùi dài hơn phần cán. Chân thanh, ngón thắt, vảy mỏng – khô
 • Độ tuổi: theo như thông tin được niêm yết thì chú gà nay đang ở đội tuổi 3 năm 1 tháng. 
 • Cân nặng: chiến kê đến từ Sông Vệ Việt Nam và có cân nặng là 3.8kg, được xếp vào hạng cân nặng

>> Danh mục: Bí kíp đá gà

Gà chọi Kelso

Đây là một tân binh của trường gà Thomo và đây là lần đầu nó đến với đấu trường này. Chiến kê đến từ Châu Mỹ cũng rất máu chiến nhìn vào những đặc điểm bên ngoài:

 • Nguồn gốc: gà chọi Kelso này là thuộc giống gà chọi Mỹ được lai tạo trực tiếp tại đất nước này
 • Vóc dáng: so với gà chọi Sông Vệ thì nó cũng không nhỏ hơn là bao. Nhìn sơ qua thì chiến kê này khá hiền, tuy nhiên phong thái đi đứng của nó cho thấy sự hiếu chiến mỗi khi lên sàn đấu 
 • Màu lông: điểm nổi bật của gà chọi Kelso là nó có bộ lông màu vàng nhạt bao phủ quanh thân .Lông của gà chọi này mọc dày từ đầu cho đến chân và đây là lớp bảo vệ thân thể cho nó khi thi đấu. 
 • Đôi chân: chân của chú gà chọi Kelso dài, to và xương ống rất chắc chắn. Vảy nó đều đặn và bao quanh phần chân. 
 • Độ tuổi: Chiến kê này đang nằm trong độ thích hợp để đá gà với 3 năm 6 tháng tuổi. 
 • Cân nặng: tính đến thời điểm chuẩn bị lên sàn đấu thì chiến kê Keslo đang có cân nặng là 3.9kg, xếp vào hạng cân nặng

Lối đá của gà chọi Sông Vệ và gà chọi Kelso

Chú gà chọi Sông Vệ này được mệnh danh là thần kê tại bồ đá gà trực tiếp Campuchia. Trong những lần tham chiến trước đó thì nó đã thắng thắng rất nhiều trận đấu trước những đối thủ sừng sỏ, điều đó nói lên đẳng cấp của một trong những giống gà chọi đỉnh nhất Việt Nam. Với lối đá nhanh và hiểm, những cú đá của gà chọi Sông Vệ thường hướng thẳng mặt của đối thủ. Nếu trúng đòn thì chắc chắn gà địch sẽ bị choáng hoặc nặng hơn là gục tại chỗ. Đặc biệt, với vảy xuyên đao trên chân, đây được xem là biểu trưng cho dòng linh kê với những cú đá xuất thần và cực kỳ nguy hiểm.

Bên kia chiến tuyền, gà chọi Kelso cũng thế đòn chủ yếu dựa vào sức mạnh của bàn chân. Bộ móng dài ở chân động với đó là cặp cửa sắc khiến cho sức sát thương của nó tăng lên rất nhiều. Với bản chất thông minh và lối đá bất ngờ, chiến kê Kelso hoàn toàn có thể tránh được những đòn hiểm của đối thủ. Đặc biệt, chiến kê có lối đá mu lưng, tức là đá xéo vào phần lương đối phương để tạo ra những vết rách sâu và dài. Theo thông tin mà chủ sở hữu chú gà này chia sẻ thì nó đã 4 trận tại những bồ gà địa phương trước khi đến đây. Quả là một thành tích mà chú gà chọi nào cũng dề chừng. 

Chiến kê nào sẽ chiến thắng? 

Một trận chiến đáng để mong đợi với rất nhiều sự chờ đợi. Nhưng có lẽ xét về độ hiệu quả trong lối đá thì gà chọi Sông Vệ đang được xếp cao hơn một bậc. Với vảy xuyên đao trên chân thì dường như chiến kê sẽ có thể hạ gục bất cứ đối thủ nào.

Xem thêm: Trực Tiếp Đá Gà 10h00 ngày 19/03/2023 Giữa Gà Chọi Bà Điểm vs Gà Chọi Sumatra

One thought on “Trực Tiếp Đá Gà 15h00 ngày 19/03/2023 Giữa Gà Chọi Sông Vệ vs Gà Chọi Kelso

 1. Pingback: Trực Tiếp Đá Gà 18h45 Ngày 19/03/2023 Giữa Gà Chọi Albany và Gà Chọi Brown Red

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *