Trực Tiếp Đá Gà 14h50 Ngày 04/03/2023 Giữa Gà Chọi Hatch Và Gà Chọi Kelso

Một trận đá gà cực kỳ hấp dẫn đến từ sân chơi đá gà trực tiếp campuchia giữa gà chọi Hatch và gà chọi Kelso sẽ được diễn ra vào lúc 14h50 ngày 04/03/2023. Đây là một cuộc đấu giữa hai chú gà chọi có thành tích cực tốt trong thời gian trở lại đây, mỗi bên có một thế mạnh, vậy đâu sẽ là kẻ chiến thắng. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến anh em một vài thông tin và nhận định về trận đấu này.

Thông tin về gà chọi Hatch vs gà chọi Kelso

Gà chọi Hatch

Chiến kê thứ nhất là một cái tên đến từ Nhật Bản, đây là một chiến kê với những đặc tính cực kỳ hiếu chiến với vẻ ngoài như: 

  •   Thể hình: Nhìn bằng mắt thường thì chú gà chọi này khé bé nhưng rất chắc chắn. Nó có một cái lưng thẳng, đôi mắt to, đầu nhỏ, mào tiêu biến, mà chiếc mỏ màu đen đặc trưng
  •   Bộ lông: Chiến kê này có bộ lông phát triển rất tốt, chúng có màu vàng nâu và vàng cam ở phần thân và đuôi phần tía.
  •   Cân nặng:. Chú gà đá này có cân nặng là 2.8kg, được xếp vào hạng cân trung bình. Đây được xem là một cân nặng lý tưởng chú gà chọi Hatch này lên sàn đấu.  
  •   Độ tuổi: hiện tại thì gà chọi Hatch này đang ở mức 2 năm 6 tháng tuổi với những bộ phận đã phát triển một cách đều đặn

>> Danh mục: Bí kíp đá gà

Gà chọi Kelso

Bên kia chiến tuyến, gà chọi Kelso thuộc sở hữu của một sư kê đến từ Lào. Đây cũng là một chú gà đá thường xuyên xuất hiện trong những trận đá gà trực tiếp Campuchia:

  •   Chiếc đuôi: Đặc biệt điểm nổi bật nhất của gà chọi Kelso một chiếc đuôi theo hình cánh quạt và màu tía rất đẹp mắt
  •   Chân: Chân của chiến kê này khá ngắn tuy nhiên đổi lại rất cứng cắp và khỏe mạnh. Đặc biệt cặp cựa lại cực kỳ ấn tượng, vảy trên chân mọc rất đều
  •   Bộ lông: Gà chọi Kelso này có bộ lông màu đen tuyền nhìn rất mê hoặc. Lông chúng mọc đều và có một vài sợi màu trắng làm điểm nhấn rất đẹp
  •   Cân nặng: Cân nặng của gà chọi Kelso này là 2.78kg, được xếp vào hạng cân trung bình.

Nhận định trận đá gà giữa gà chọi Hatch vs gà chọi Kelso

 Đây được dự đoán là một trận đá gà trực tiếp nảy lửa giữa hai chiến kê khá là cân bằng. Chúng đều có những thế mạnh riêng của mình khi lên sàn đấu: 

Về phần gà chọi Hatch, nó đang sở hữu thành tích 3 trận thắng tại bồ gà Lào trước khi đến đây. Với đôi chân lực lưỡng của mình, chú chiến kê này thường tung ra những cú đá trực diện vào ngực đối thủ. Đặc biệt nó có lối đá ôm đấm và lối đá đầu cánh, mu lưng đối thủ, ôm chặt kè và không buông thối thủ. Nó có đặc trưng là khi bế đối thủ thì cặp chân sẽ đi song song tạo nên một thế nhưng đứng tấn rất chắc chắn. Ngoài ra, vì là giống gà chọi đến từ Nhật Bản nên chúng thực sự rất lì đòn và không biết bỏ cuộc là gì. 

Không thua kém đối thủ, gà chọi Kelso cũng thuộc hạng đẳng cấp của giới đá gà trực tiếp Campuchia. Với thân hình có phần nhỏ gọn hơn đối thủ, chiến kê này khá linh hoạt trong việc né đòn của đối thủ. Với lối đá thông minh, có thể nói gà chọi Kelso thường sẽ tấn công vào những vị trí hiểm yếu của đối phương như hầu, ngực và cổ. Con gà chọi này có lối dá đòn dọc rất nguy hiểm và khi được gắn thêm cựa sắt thì lối đá này sẽ được phát huy một cách đáng kể. Khi đối đầu với những đối thủ cao to hơn mình thì chiến kê Kelso cũng khá bình tĩnh và không hề tỏ ra hoảng loạng.

Dự đoán kết quả

Sẽ thật khó để đưa ra dự đoán cho cặp đấu này, nhưng với những người thường xuyên xem đá gà qua mạng thì có lẽ họ sẽ nghiêng về chiến kê Kelso hơn. Với thế đá đặc trưng và sự nguy hiểm từ những đòn đá sẽ thật khó để gà chọi Hatch có thể làm nên chuyện trước Kelso. Nếu bạn đang có ý định cược vào trận đấu này thì hãy ưu tiên cho chiến kê này nhé!

Xem thêm: Trực Tiếp Đá Gà 15h00 Ngày 04/03/2023 vs Gà Chọi Nghi Tàm vs Gà Chọi Albany

One thought on “Trực Tiếp Đá Gà 14h50 Ngày 04/03/2023 Giữa Gà Chọi Hatch Và Gà Chọi Kelso

  1. Pingback: Trực Tiếp Đá Gà 17h00 Ngày 04/03/2023 Giữa Gà Tre Mỹ vs Gà Chọi Asil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *