Trực Tiếp Đá Gà 14h45 Ngày 07/03/2023 Giữa Gà chọi Albany và Gà Chọi Thái Lan

Một trận đá gà cực kỳ hấp dẫn giữa gà chọi Albany vs gà chọi Thái Lan sẽ được diễn ra vào lúc 14h45 ngày 07/03/2023 sẽ diễn ra tại bồ đá gà trực tiếp campuchia. Đây được hứa hẹn là một cặp đấu rất đáng mong đợi. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến quý bạn một vài thông tin và nhận định về trận đấu này. Cùng theo dõi nhé!

Thông tin về 2 chiến kê trong trận đấu

Gà chọi Albany

Đây là một chiến kê đã trải qua khá nhiều trận đấu tại trường gà Campuchia với những đặc điểm nổi bật như:

 • Nguồn gốc: Chiến kê Albany này đến từ đất nước Albany và là một giống gà lai giữa gà rừng và gà chọi
 • Thể hình: Chiến kê này có dáng dấp của một chiến kê to lớn, đôi mắt khá sâu, mào đơn và màu đỏ dâu. Chiến kê Albany này có chiều cao khoảng 50cm
 • Bộ lông: Gà chọi Albany sở hữu cho mình bộ lông màu vàng nhạt ở thân và đỏ ở vùng cổ. Bộ lông của nó giày nhưng không cồng kềnh 
 • Cân nặng:. Chú gà đá này có cân nặng là 2.7kg, được xếp vào hạng cân trung bình. 
 • Độ tuổi: hiện tại thì chiến kê Albany này đang ở mức 3 năm tuổi.

>> Danh mục: Nhà cái đá gà uy tín

Gà chọi Thái Lan

Bên kia chiến tuyến, Gà chọi Thái Lan cũng là một cái tên không quá xa lạ với những người xem đá gà qua mạng: 

 • Nguồn gốc: đây là một giống gà chọi có nguồn gốc tại Thái Lan và được xem là biểu tượng của thế giới gà chọi tại đất nước này
 • Đôi chân: Điểm đặc biệt nhất của chiến kê Thái Lan này là đôi chân nhỏ nhưng rất khỏe và linh hoạt. Theo như quan sát thì nó có cựa nhật nguyệt trên chân với một cựa màu đen và một cựa màu trắng.
 • Bộ lông: Gà chọi Thái Lan này có một bộ lông màu đen bao phủ toàn thân. Lông của nó khá giày nhưng mọc rất đều và đẹp
 • Cân nặng: Cân nặng chú gà chọi Thái Lan lần này 2.7kg, được xếp vào hạng cân trung bình. 
 • Độ tuổi: Theo chia sẻ của chủ sở hữu chiến kê này thì nó đang ở độ 3 năm 1 tháng tuổi

Nhận định trận đá gà giữa gà chọi Albany vs gà chọi Thái Lan

Về phần chiến kê Albany, một chiến kê có lối đá màu lửa nổi tiếng tại trường đá gà trực tiếp Thomo. Với đôi chân to và khỏe của mình, nó thường tung ra những cú đá mang tính sát thương cao. Đặc điểm của chú gà này đó chính là mé ở phần thân và phần lưng, những cú đá nay không khiến đối thủ chết ngay nhưng sẽ để lại những vết thương kéo dài. Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa đôi cánh và chiếc mỏ cứng trong việc giữ thăng bằng và mỏ vào đầu của đối thủ cũng là một lối tấn công nó hay sử dụng. Điểm mạnh nhất của gà chọi Albany này chính là sự lì lợm, chúng sẽ đá cho đến khi đối thủ thua mới dừng lại. 

Không thua kém đối thủ, chiến kê đến Thái Lan cũng sở hữu riêng cho mình những món đòn tấn công rất hiệu quả. Với một thân hình không quá lớn, nhưng bù lại nó có sự nhanh nhẹ và cực kỳ linh hoạt khi di chuyển, né đòn và ra đòn. Gà chọi Thái Lan có thể hơi “nhỏ con” nhưng với đôi chân cao và khả năng bật nhảy đáng kinh ngạc, chúng thừa sức tung ra những cú đá hiểm và hạ gục đối thủ một cách nhanh gọn. Nhìn chung, chiến kê này có đủ lợi thế về thể hình cũng như kỹ năng để có thể hạ gục đối thủ. 

Dự đoán kết quả

Sẽ thật khó để đưa ra dự đoán cho cặp đấu này, nhưng với những người thường xuyên xem đá gà trực tiếp thì phần thắng đang ngả về phía gà chọi Albany. Dù gì đây cũng là chiến kê có kinh nghiệm cũng như sự khôn ngoan trong chiến đấu. Hãy đến với trang web của trực tiếp đá gà hôm nay để xem trận chọi gà cực hay này nhé!

Xem thêm: Trực Tiếp Đá Gà 11h00 Ngày 07/03/2023 vs Gà Chọi Thổ Hà vs Gà Chọi Roundheads

One thought on “Trực Tiếp Đá Gà 14h45 Ngày 07/03/2023 Giữa Gà chọi Albany và Gà Chọi Thái Lan

 1. Pingback: Trực Tiếp Đá Gà 18h00 Ngày 07/03/2023 Giữa Gà Chọi Lông Nhạn vs Gà Chọi Ô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *