Trực Tiếp Đá Gà 14h00 Ngày 26/02/2023 Giữa Gà Chọi Chuối Chân Xanh vs Gà Chọi Sweater

Vào lúc 14h00 ngày 26/02/2023 sẽ có một đá gà giữa hai đối thủ được xem là cân tài cân sức giữa gà chọi chuối chân xanh vs gà chọi Sweater. Trận đấu này được diễn ra dưới hình thức đá gà trực tiếp Thomo với 2 chiếc cựa dao được gắn thêm để tăng sự hấp dẫn. Thông tin về trận đấu giữa hai chiến kê này ra sao, hãy theo dõi bài viết này để biết thêm chi tiết.

Thông tin về 2 chiến kê

Gà chọi chuối chân xanh

Chú gà chọi chuối chân xanh này đã tham gia rất 2trận đá gà trực tiếp Campuchia và đều có được chiến thắng. Về cơ bản thì người xem cần biết những điều sau về chú gà chọi này:

 • Hình dáng: vóc dáng của nó nhìn có vẻ mảnh khảnh với bề ngang thân bé, đầu nhỏ, mày dâu. Đôi mắt của chiến này khá sâu và lo lanh.
 • Đôi chân: đôi chân của chiến kê này nhỏ bà có màu xanh nhạt. Vảy trên chân mọc đều và kín chân, cựa mọc gần với đầu gối
 • Màu lông: chú gà chọi chuối chân xanh này nổ bật với bộ lông đen, rất dài, bóng, mượt. Lông mã của nó mọc nhiều và khá dày, lông đuôi hơi cúi xuống đất
 • Độ tuổi: Chiến kê tham gia trận đá gà lần này có độ tuổi là 2 năm 2 tháng tuổi 
 • Cân nặng: trên bảng hiện của trường gà Thomo thì chiến kê này nặng 1.8kg và được xếp vào chạng gà nhẹ

>> Danh mục: Kiến thức nuôi gà

Gà chọi Sweater

Đây là chiến kê khá nổi bật tại bồ đá gà trực tiếp Campuchia. Chiến kê này có những đặc trưng như sau:

 • Nguồn gốc: đây là chiến kê đến từ vùng đất Bắc Mỹ và là giống gà đá thuần chủng
 • Hình dáng: chiến kê này có một thân hình cao lớn khoảng 60cm. Dáng đi của chiến kê này rất nhanh nhẹn.
 • Đôi chân:  Chân của chiến kê này khá to với cựa sắc mọc dài ra nhìn rất nguy hiểm. Đây quả thực là một thế mạnh của nó khi bước lên sàn đấu
 • Màu lông: Chú gà chọi này có màu lông vàng, sáng và đen ở phần đuôi. Lông của nó dày và mọc rất đều. 
 • Độ tuổi: chiến kê mà anh em sắp xem đá gà qua mạng có số tuổi là 2 năm 3 tháng tuổi
 • Cân nặng: chiến kê này đang có cân nặng là 1.8kg. So với những kê dòng Sweater thì nó được xem là khá nhẹ

Lối đá của gà chọi chuối chân xanh và gà chọi Sweater

Với gà chọi chuối chân xanh, chú sở hữu những cú đá không quá mạnh nhưng vô cùng sắc bén đến từ bàn đôi chân nhanh, và cặp cửa rất sắc. Vì là loại đá gà trực tiếp Thomo nên khi lên sàn đấu chúng sẽ được gắn thêm cựa dao vào chân. Khi tham gia thi đấu, chúng thường sẽ bình tĩnh quan sát đối phương và nắm bắt thế đá sau đó mới tung ra những đòn đánh. Điểm đặc biệt của chiến kê chuối chân xanh này là nó rất biết cách sử dụng mỏ và chân trong quá trình chiến đấu. Cụ thể, nó sẽ dùng mỏ để cắn đối thủ và sau đó là tung ra những cú đá mu lưng rất đau đơn. Có thể nói đây là một trong những chiến kê với năng lực ra đòn nhanh và rất nguy hiểm.

Còn với gà chọi Sweater, chú là một trong những chiến kê có thành tích 3 trận bất bại ở sân chơi đá gà trực tiếp Campuchia. Không cần nói quá nhiều về khả năng đá của chiến kê này bởi sự hiếu chiến đã ăn sâu vào máu của dòng gà chọi này. Khi lên sàn đấu nó thường không ập vào ngay mà sẽ di chuyển xung quanh sàn đấu và vơn đối thủ như kiểu đang sợ sệt. Tuy nhiên khi đố thủ chủ quan lao tới thì nó sẽ tung ra những cú đá sâu vào bên trong ngực của thủ. Với chiếc cựa dao, đôi chân chắc khỏe của mình, nó sẽ đâm vào thân chiến kê đối phương và làm nó chấn thương hoặc mất mạng. Những cú đá uy lực của nó sẽ được tăng thêm sức mạnh bởi chiếc cựa dao được gắn ở chân. 

Dự đoán kết quả

Một trận đấu mà cả hai có những điểm mạnh chung và cả những lối đá riêng để tạo ưu thế. Tuy nhiên, đánh giá 1 cách công tâm thì chiến kê Sweater nhiều khả năng sẽ có được chiến thắng vì dù sao đây cũng kà giống gà chuyên về đá chọi. Nếu có cá cược chọi gà ở cặp đấu này thì hãy ưu tiên cho chiến kê đến từ Bắc Mỹ này bạn nhé!

One thought on “Trực Tiếp Đá Gà 14h00 Ngày 26/02/2023 Giữa Gà Chọi Chuối Chân Xanh vs Gà Chọi Sweater

 1. Pingback: Trực Tiếp Đá Gà 18h30 Ngày 26/02/2023 Giữa Gà Chọi Mã Lai vs Gà Chọi Kelso

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *