Trực Tiếp Đá Gà 14h00 Ngày 25/02/2023 Giữa Gà Rừng Saipan vs Gà Chọi Sumatra

Một trận đấu rất đáng trong phiên đá gà trực tiếp hôm nay trong ngày 25/02/2023 là cuộc chạm trán giữa hai đối thủ là gà rừng Saipan vs gà chọi Sumatra. Nhìn vào bảng thành tích cũng đủ để người xem đá gà qua mạng mong chờ về cặp đấu này. Ngay sau đây, mời anh em đến với những phân tích của chúng tôi cho cặp đại chiến này nhé!

Thông tin gà rừng Saipan vs gà chọi Sumatra

Gà rừng Saipan

Một đại diện Thái lan đã quá quen với những người xem đá gà trực tiếp qua mạng. Những đặc điểm của nó cho thấy đây là một đối thủ đáng gờm:

 • Vóc dáng: chúng sở hữu một chiếc cổ cao, đầu to, mào nhỏ và phần lưng hơi hướng về phía trước. Dáng đi của nó rất nhanh nhẹn và luôn có sự chủ động 
 • Màu lông: chiến kê này có một bộ lông đỏ, vàng và đen ở phần thân. Lông của nó mọc nhiều phần thân, đuôi và ở phần bắp chân.
 • Đôi chân: Chiến kê rừng Saipan này có đôi chân không quá to nhưng rất chắc chắn. Vảy mọc trên chân đều và đặc biệt là có chiếc cựa nhật nguyệt rất đẳng cấp
 • Độ tuổi: Đội tuổi của chiến kê tham gia trận đấu này 3 năm 1 tháng. Đây đang là lúc mà nó sung sức nhất
 • Thành tích: trước khi đến với sàn đá gà trực tiếp Campuchia thì chiến kê này đang có thành tích 3 trận thắng liên tiếp

>> Danh mục: Gà danh thomo

Gà chọi Sumatra

Đây là một tân binh của trường gà Thomo khi mới đặt chân đến đây khoảng 3 ngày trước. Tuy là một tân binh nhưng nó khiến mọi đối thủ đều phải e dè:

 • Vóc dáng: so với gà rừng Saipan thì nó có phần nhỏ hơn. Chiếc cổ ngắn, dáng lưng thẳng và không bị gù. Điểm đặc biệt nhất trong hình thể của nó chính là chiếc đuôi dài và hơi ghì xuống đất.
 • Màu lông: điểm nổi bật của gà chọi Sumatra đó chính là một bộ lông dày mọc đều từ đầu cho đến chân. Lông của gà chọi Sumatra này chủ yếu là màu trắng và và có một vài sợi màu ngả nâu ở phần thân. 
 • Đôi chân: chân của chú gà chọi Sumatra này hơi ngắn nhưng rất đầy đặn, vảy dày mọc đều đặn và bao quanh phần chân. 
 • Độ tuổi: Chiến kê này đang nằm trong độ chín của sự nghiệp với 2 năm 7 tháng tuổi. 
 • Thành tích: chú gà chiến lần này mới chỉ có một trận thắng trước khi lên sàn đấu Thomo

Nhận định trận đấu giữa gà rừng Saipan vs gà chọi Sumatra

Chú gà rừng này có lẽ đã quá quen thuộc với nhiều anh em thường xuyên xem đá gà trực tiếp Campuchia. 3 trận bất bại liên tiếp đủ để nói lên sức mạnh của nó, đặc biệt trong đó có một trận đấu lấy thủ cấp của đối thủ. Với lối đá nhanh, chính xác, độ sát thương, những đòn đá của gà rừng Saipan luôn có sức sát thương cực lớn. Đặc biệt, với chiếc mỏ linh hoạt, khỏe và cứng, nó sẽ quắp vào những bộ phận của đối phương như cánh, lưng và đặc biệt là phần đầu khiến đối thủ không thể phản kháng. Có thể nói rằng gà rừng Saipan sẽ không ngán bất cứ đối thủ nào khi lên sàn đấu. 

Bên kia chiến tuyền, gà chọi Sumatra có thế mạnh trong việc né đòn và phản công. Chúng sẽ tận dụng sự nhanh nhẹn của mình để tránh đòn và tung ra những đòn hiểm vào cổ, ngực, và đâm vào phổi đối thủ. Đôi cánh với bộ lông dày giúp nó làm chủ không gian và tung ra những cú đá chính xác. Bên cạnh đó, với sự nhanh nhẹ của mình, chiến kê Sumatra có thể né đòn hiểm của đối phương và phản đòn nhanh chóng. Theo thông tin mà chủ sở hữu chú gà này chia sẻ thì chiến kê này từng có một khoảng thời gian bất bại trong 4 tháng liên tiếp tại Philippin trước khi đến với trường gà Thomo. Quả là một thành tích không thể xem thường.

Dự đoán kết quả 

Một trận đấu đá gà giữa hai chiến kê đến từ hai khu vực khác nhau với hai phong cách đá khác nhau. Nhưng có lẽ nếu đánh giá một cách tổng quan thì gà rừng Saipan sẽ là chiến kê đang có tỷ lệ thắng nhiều hơn. Với kinh nghiệm cũng như khả năng đá dã được rèn luyện nhiều, thêm vào đó với phong độ đang lên thì có lẽ không khó để gà rừng Saipan có thể hạ được đối thủ này.

Bài viết liên quan: Trực Tiếp Đá Gà 16h00 Ngày 24/02/2023 Giữa Gà Chọi Thái Lan vs Gà Chọi Sweater

One thought on “Trực Tiếp Đá Gà 14h00 Ngày 25/02/2023 Giữa Gà Rừng Saipan vs Gà Chọi Sumatra

 1. Pingback: Trực Tiếp Đá Gà 15h30 Ngày 25/02/2023 Giữa Gà Chọi Mỹ vs Gà Chọi Thái Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *