Trực Tiếp Đá Gà 14h00 ngày 20/02/2023 Giữa Chiến Kê Mỹ Và Chiến Kê Đuôi Dài

Một trận đá gà trực tiếp cực kỳ hấp dẫn đến từ trường gà Thomo giữa chiến kê Mỹ và chiến kê đuôi dài sẽ được diễn ra vào lúc 14h00 ngày 20/02/2023. Đây là một cuộc đấu nảy lửa giữa hai cái tên vô cùng nổi tiếng trong giới đá gà trực tiếp Thomo và được rất nhiều người xem chờ đợi. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến anh em một vài thông tin và nhận định về trận đấu này.

Thông tin về chiến kê Mỹ và chiến kê đuôi dài

Chiến kê Mỹ

Chiến kê thứ nhất là một chiến kê dòng Mỹ, một ứng cử viên cho ngôi vị chiến thắng ở mọi trận đấu mà chú gà này tham dự. 

  • Vóc dáng: Nhìn bằng mắt thường chúng ta cũng có thể nhận thấy sự to lớn và đồ sộ của chiến kê này. Nhìn dáng vẻ của chiến kê này thì không ít người sẽ trầm trồ. Nét mặt nghiêm nghị, đôi mắt to, đầu nhỏ, mào tiêu biến, chiếc mỏ nhọn hoắt nhìn qua thì chúng không khác gì những sát thủ máu lạnh trong những bộ phim Hollywood.  
  • Bộ lông: Chiến kê này có bộ lông phát triển rất tốt và mọc mô cùng rậm rạp từ đầu cho đến chân. Ống cánh rộng và phủ đến đuôi gà và có phần hơi cong xuống đất. 
  • Cân nặng: Theo như sư kê đang sở hữu chiến kê Mỹ thì họ đã dành ra 3 năm để nuôi và đào tạo để nó mang những kỹ năng khi bước lên sàn đấu. Chú gà đá này có cân nặng là 2.6kg, được xếp vào hạng cân trung bình. 

Chiến kê đuôi dài

Bên kia chiến tuyến, chiến kê đuôi dài thuộc sở hữu của một sư kê đến từ Campuchia. Đây cũng là một chú gà đá thường xuyên xuất hiện trong những trận đá gà trực tiếp Campuchia và được rất nhiều người yêu thích. 

  • Chiếc đuôi: Đặc biệt điểm nổi bật nhất của chú gà này là một chiếc đuôi dài và có phần cong xuống đất. 
  • Chân: Cặp chân không quá to nhưng nhìn rất săn chắc, khi gắn cựa sắt lên thì nhìn rất uy nghiêm và toát lên vẻ nguy hiểm
  • Bộ lông: bộ lông của chiến kê đuôi dài không quá dày nhưng nó mọc đều và rất đẹp mắt. Tuy nhiên, đừng để vẻ đẹp mắt đó đánh lừa bởi đây cũng là thứ vũ khí đánh vào thị giác đối thủ của nó. 
  • Cân nặng: Cân nặng của chiến kê đuôi dài này 2.55kg, được xếp vào hạng cân trung bình.

>> Danh mục: Gà danh thomo

Nhận định trận đá gà giữa chiến kê Mỹ và chiến kê đuôi dài

 Đây được dự đoán là một trận đá gà trực tiếp nảy lửa giữa hai chiến kê có thể nói là đồng cân đồng lạng. Nói thể là bởi hai chú chiến kê này đều không ai ngán ai khi lên sàn đấu. 

Về phần chiến kê Mỹ, nó đang sở hữu thành tích 4 trận thắng liên tiếp, trong đó có 1 trận hạ knock out đối thủ của mình. Với đôi chân lực lưỡng của mình, chú chiến kê này thường tung ra những cú đá có uy lực cực mạnh. Nó sẽ lợi dụng sự choáng váng của đối thủ sẽ để liên tiếp ra đòn. Bên cạnh đó, đôi cánh khỏe, giữ thăng bằng tốt giúp cho có có thể bay lên với khoảng cách 0.5m so với mặt đất và tung ra những cú đá trực diện vào cổ và phổi của đối thủ. Ngoài ra, vì là giống gà chọi Mỹ nên chúng thực sự rất lỳ đòn và không biết bỏ cuộc là gì. 

Không thua kém đối thủ, chiến kê đuôi dài cũng thuộc hạng đẳng cấp của giới đá gà trực tiếp Thomo. Với thân hình có phần nhỏ gọn hơn đối thủ, chú gà chọi này sẽ tận dụng điều đó để né đòn một cách hợp lý nhất. Với lối đá thông minh và lấy nhu chế cương, có thể nói gà chọi đuôi này thường sẽ khiến cho đối thủ rơi vào cái bẫy của mình. Với chiếc cựa sắc, đôi chân nhanh và đặc biệt là lối ra đòn nhanh, thậm chí chúng có thể tung ra những đòn cáo chết gà như đá lệch, đá mé và xé toạc vết thương của đối thủ. Khi đối đầu với những đối thủ cao to hơn mình thì chú gà chọi này cũng chưa từng lộ ra vẻ sợ hãi. 

Dự đoán kết quả

Sẽ thật khó để đưa ra dự đoán cho cặp đấu này, nhưng với những dân chơi thường xuyên xem đá gà thì có lẽ họ sẽ dành một phiếu thắng cho chiến kê Mỹ. Bởi lẽ chúng có điểm mạnh mang tính di truyền đó là bộ lông cực dày, với bộ lông này thì có thể nói nó sẽ miễn nhiễm với những cú đá thông thường của đối thủ. Nếu bạn đang có ý định cược vào trận đấu này thì hãy ưu tiên cho chiến kê đến từ bắc.

Bài viết liên quan:

One thought on “Trực Tiếp Đá Gà 14h00 ngày 20/02/2023 Giữa Chiến Kê Mỹ Và Chiến Kê Đuôi Dài

  1. Pingback: Trực Tiếp Đá Gà 16h00 ngày 20/02/2023 Giữa Gà Chọi Thái Lan vs Gà Đòn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *