Trực Tiếp Đá Gà 14h00 Ngày 18/03/2023 Giữa Gà Chọi Albany vs Gà Chọi Asil

Vào lúc 14h00 ngày 18/03/2023 sẽ có một trận xem đá gà trực tiếp rất chú ý ở hạng cân nặng giữa gà chọi Albany và gà chọi Asil. Trận đấu này được livestream từ đá gà trực tiếp Thomo với rất nhiều người theo dõi. Trong bài viết này, hãy đến với một vài thông tin cũng như nhận định của chúng tôi nhé!

Thông tin về 2 chiến kê

Gà chọi Albany

Chú gà chọi Albany này được huấn luyện bởi sư kê người Malaysia. Theo như chia sẻ thì đây là lần thứ 3 gà chọi này tham dự một trận đá gà trực tiếp Campuchia.

 • Giống gà: đây là chiến kê thuộc giống gà đá có nguồn gốc từ miền Bắc cộng hòa Albany
 • Ngoại hình: chiến kê Albany có ngoại hình tương đối to lớn, nó cao khoảng 45cm với sải xánh dài gần 80cm.. Dáng đi của chiến kê này tỏa ra một khí thế cực kỳ oai phong. 
 • Bộ lông: chiến kê Albany có lông thân màu điều mọc đều từ cổ cho đến chân mà không không cắt tỉa ở bất cứ bộ phận nào. Ở đuôi thì lông mọc đều theo hình cánh quạt
 • Cân nặng: chiến kê này đang được xếp vào hạng cân nặng với chạng gà là 3.5kg
 • Thành tích: theo như chia sẻ thì chiến kê này đã thắng trong 4 trận đá gà gần nhất với những đối thủ trong nước.

>> Danh mục: Tin tức Thomo

Gà chọi Asil

Một chiến kê đến từ Ấn Độ và được sở hữu bởi một sơ kê rất lão làng. Những trận đá gà có sự xuất hiện của gà chọi Asil thường được rất nhiều người chú ý, và chiến kê hôm nay cũng vậy: 

 • Giống gà: đây là giống gà chọi nổi tiếng là máu chiến bậc nhất tại Ấn Độ 
 • Ngoại hình: Là một chiến kê ngoại cỡ, chú gà chọi Asil này có chiều cao lên đến 55cm, đầu to, mắt lồi, mào dâu. Chiếc lưng thẳng tạo cho nó một dáng đi rất tự tin và bệ vệ
 • Cặp chân: nó có đôi chân to lớn và chắc khỏe. Đây chính là thứ vũ khí mà nó thường sử dụng khi tham gia đá gà. Đôi cựa của nó mọc gần với đôi chân nhìn rất nguy hiểm
 • Bộ lông: Cũng giống như những chú gà chọi Asil khác, chiến kê lần này có lông màu đỏ nhạt xen lẫn màu vàng. Lông tơ và lông mã của nó khá mỏng và mọc chủ yếu ở phần đuôi. 
 • Cân nặng: theo như thông tin công bố thì chúng có cân nặng là 3.8kg, được xếp vào hạng cân nặng
 • Đội tuổi: chiến kê Asil đến với bồ đá gà trực tiếp Thomo này đang ở 2 năm 5 tháng tuổi.

Lối đá của gà chọi Albany vs gà chọi Asil

Gà chọi Albany sở hữu sự nhanh nhẹn cũng như khả năng tránh đòn cực tốt. Chiến kê này thường sử dụng lối đá hầu khi giao chiến. Lối đá đánh trực tiếp vào phần hầu gà mang đến tổn thương nghiêm trọng cho đối phương. Lực ở chân Albany rất mạnh kết hợp với kiểu đá hầu mé, hầu dọc tạo ra những đòn tấn công hiểm độc khiến cho đối phương tối tăm mặt mày, thậm chí là mất mắt một cách dễ dàng. Điểm đặc biệt của gà chọi Albany là nó sẽ dùng chiếc mỏ của mình để mổ vào phần đầu của đối phương. Đây quả là một chiến kê không thể xem nhẹ mỗi khi lên sàn đấu. 

Còn với gà chọi Asil, lối đá thiên về sức mạnh của nó không còn quá xa lạ với người xem. Lối đá đặc trưng nhất của gà chọi Asil này là đá ôm đấm, với phương thức nhằm trực diện kết hợp với áp sát mà tấn công. Chiến kê này thường chủ động lao về phía đối phương chứ không đợi đối thủ lại gần. Sau đó là chủ động tung đòn liên tục vào những bộ phận hiểm yếu như hầu, ngực hay đầu của gà địch. Còn nếu gặp đối phương khó nhằn hơn thì nó sẽ áp dụng lối đá kèo trụ, tức là đứng im một chỗ và dựa theo lối đánh của địch để tung đòn. Mục đích là làm cho đối thủ khó chuyển động cũng như ra đòn và tung ra những đòn đá liên tục.

Dự đoán kết quả

Là một trận đấu hạng nặng nên sức hấp dẫn của trận đá gà này rất lớn. Nếu xét về độ hiểu quả và nguy hiểm trong những pha phản công thì gà chọi Asil đang có lợi thế hơn. Và do đó đây cũng chính là cái tên sẽ chiến thắng trong trận đá gà này.

Xem thêm: Trực Tiếp Đá Gà 10h40 Ngày 18/03/2023 Giữa Gà Chọi Thái Bình Và Gà Chọi Peru

One thought on “Trực Tiếp Đá Gà 14h00 Ngày 18/03/2023 Giữa Gà Chọi Albany vs Gà Chọi Asil

 1. Pingback: Trực Tiếp Đá Gà 16h00 ngày 18/03/2023 Giữa Gà Chọi Bắc Giang vs Gà Chọi Shamo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *