Trực Tiếp Đá Gà 14h00 ngày 05/03/2023 Giữa Gà chọi Sông Vệ vs Gà chọi Sumatra

Một trận đấu rất đáng trong phiên xem đá gà trực tiếp Thomo trong ngày 05/03/2023 là cuộc đấu giữa gà chọi Sông Vệ vs gà chọi Sumatra. Đây là 2 chiến kê rất được người xem chú ý vì thành tích đáng nể của nó. Ngay sau đây, mời anh em đến với những phân tích của chúng tôi cho cặp đại chiến này nhé!

Thông tin gà chọi Sông Vệ vs gà chọi Sumatra

Gà chọi Sông Vệ

Một đại diện đến từ Việt Nam đã quá quen với những người xem đá gà trực tiếp qua mạng. Nó được xem là thần kê với những đặc điểm sau:

 •     Vóc dáng: Thân hình của gà chọi Sông Vệ cao, to và làn da đỏ ngầu rất đẹp mắt. Đặc biệt nhìn vào dáng đi thong dong, bình thản rất giống với những cao thủ trong giới đá gà
 •     Màu lông: chiến kê Sông Vệ này có một bộ lông màu vàng nhạt ở thân và màu đỏ cam ở cổ. Đặc biệt ở những bộ phận như cổ hay bắp chân thì sẽ không có lông
 •     Đôi chân: đây quả thực là một thế mạnh với đôi chân màu vàng rất to khỏe. Theo quan sát thì vảy mộc trên chân của chiến kê này là vảy xuyên đao
 •     Độ tuổi: hiện tại chú gà chọi này đang ở đội tuổi 3 năm 2 tháng. 
 •     Cân nặng: chiến kê đến từ Quãng Ngãi Việt Nam và có cân nặng là 3.1kg, được xếp vào hạng cân trung bình

>> Danh mục: Gà danh thomo

Gà chọi Sumatra

Đây là một tân binh của trường gà Thomo và mới trải qua 1 trận đấu vào tuần trước. Chiến kê đến từ Philippine này cũng khá là đáng gờm nếu nhìn vào những đặc điểm bên ngoài:

 •     Nguồn gốc: gà chọi Sumatra này là thuộc giống gà chọi đuôi dài rất đặc trưng ở Philippine
 •     Vóc dáng: Chúng có kích thước trung bình với chiều cao khoảng 40cm, cổ ngắn và nhìn có vẻ thấp hơn so với gà chọi Sông Vệ. Nhìn sơ qua thì chúng khá đẹp mắt nhưng ẩn sau đó là một sức mạnh thi đấu rất đáng nể. 
 •     Màu lông: điểm nổi bật của gà chọi Sumatra này là màu đen nhánh rất đẹp mắt nhưng cũng khá là đáng sợ .Lông của gà chọi này mọc dày từ đầu cho đến chân và đây là lớp bảo vệ thân thể cho nó khi thi đấu. 
 •     Đôi chân: chân của chú gà chọi Sumatra này hơi ngắn nhưng rất đầy đặn, vảy của nó màu vàng và mọc kín chân
 •     Độ tuổi: Chiến kê này đang nằm trong độ rất thích hợp để thi đấu với 2 năm 6 tháng tuổi. 
 •     Cân nặng: tính đến thời điểm chuẩn bị lên sàn đấu thì chiến kê Sumatra đang có cân nặng là 3.4kg, xếp vào hạng cân trung bình 

Lối đá của gà chọi Sông Vệ và gà chọi Sumatra

Chú gà chọi Sông Vệ này có lẽ đã quá quen thuộc với nhiều anh em thường xuyên xem đá gà trực tiếp Campuchia. Chúng được xem là một thủ kỵ dơ của những chú gà gọi nhỏ hơn bởi nó có lối đá vỉa tối. Cụ thể, khi giao đấy thì nó sẽ chui cổ vào cánh gà của gà địch, ở trong đó và tiến hành mổ da non. Bên cạnh đó nó thường đánh vào lưng hoặc nách non của đối phương. Đây chính là những điểm rất nhạy cảm vì chỗ này ít thịt và da mỏng lại gần với phổi cho nên tỷ lệ đối thủ dính đòn đau và gục ngã là rất cao. Khi này, gà chọi Sông Vệ sẽ liên tục đá vào những bộ phận hiểm yếu để hạ đo ván chiến kê đối phương.

Bên kia chiến tuyền, gà chọi Sumatra có thế trong việc né đòn và linh hoạt sử dụng lối đá. Bộ lông dày của nó cũng là một thế mạnh giúp cho hạn chế những sát thương từ những cú đá của đối thủ. Chiến kê này có lối đá gọi là đâm hang cua, vị trí hang cua này nằm ở cạnh dưới của cổ, nếu ra đòn chuẩn xác vào vị trí này sẽ đâm rất sâu làm cho gà đối phương giãy chất trào máu miệng ngay tại chỗ. Theo thông tin mà chủ sở hữu chú gà này chia sẻ với lối đá đặc biệt này thì nó đã hạ gục không ít đối thủ. Quả là một thành tích không thể xem thường.

Chiến kê nào sẽ chiến thắng? 

Một trận đấu đá gà giữa hai chiến kê đến từ hai khu vực khác nhau với hai phong cách đá khác nhau. Nhưng có lẽ nếu đánh giá một cách tổng quan thì gà chọi Sông Vệ đang được xếp cao hơn một bậc. Với vảy xuyên đao trên chân thì dường như chiến kê sẽ có thể hạ gục bất cứ đối thủ nào.

Xem thêm: Trực Tiếp Đá Gà 11h00 Ngày 05/03/2023 Giữa Gà chọi Ninh Thuận vs Gà Chọi Mã Lai

One thought on “Trực Tiếp Đá Gà 14h00 ngày 05/03/2023 Giữa Gà chọi Sông Vệ vs Gà chọi Sumatra

 1. Pingback: Trực Tiếp Đá Gà 18h40 Ngày 05/03/2023 Giữa Gà Chọi Bà Điểm Và Gà Chọi Brown Red

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *