Trực Tiếp Đá Gà 13h00 Ngày 22/02/2023 Giữa Gà Chọi Mỹ vs Gà Chọi Cuban

Một cuộc đấu hấp dẫn sẽ diễn ra vào lúc 13h00 ngày 22/02/2023 giữa hai chiến kê Mỹ vs gà chọi Cuban. Đây là một trong 3 trận đấu tâm điểm đá gà trực tiếp với rất nhiều diễn biến hấp dẫn đáng để chờ đợi. Trong bài viết này, hãy cùng đến với một vài thông tin cũng như nhận định về trận đấu này nhé!

Thông tin về 2 chiến kê

Gà chọi Mỹ

Chiến kê đầu tiên là một chú gà chọi Mỹ, theo thông tin của chủ sở hữu thì đây là lần đầu tiên nó đến với sàn đấu này.

 • Nguồn gốc: đây là giống gà thuần chủng có nguồn gốc từ miền Bắc nước Mỹ
 • Màu lông: chiến kê này có màu lông khá đậm và thiên về màu đen nhiều hơn, ngoài ra chúng có còn có thêm một vài sợi lông đỏ và trắng trên thân. 
 • Đôi chân: đôi chân của gà chọi Mỹ to, chắc chắn với những lớp vảy mọc rát đều. Cựa của nó mọc gần đầu gối và quen quan sát thì nó có vẻ hơi bị ngắn
 • Độ tuổi: hiện tại chiến kê này đang là 2 năm 3 tháng tuổi, với gà chọi Mỹ thì đây là lứa tuổi trưởng thành để chúng có thể thi đấu
 • Cân nặng: chiến kê mỹ được xếp vào hạng cân trung bình với khoảng 2.8kg

>> Danh mục: Nhà cái đá gà uy tín

Gà chọi Cuban

Với nhiều người hay đá gà trực tiếp Campuchia thì đã không còn xa lạ gì với chiến kê này:

 • Thân hình: chiến kê này có một thân hình chắc chắn, cao to và những thớ cơ được hiện rõ rệt. Nó có chiếc lưng thẳng và hướng lên cao một chút. Dáng đi của chiến kê này cũng rất điềm tĩnh và oai vệ
 • Màu lông: bao phủ toàn thân của nó là một màu lông đỏ xen lẫn vàng. Lông của chiến kê này khá dày và mọc đều từ đầu cho đến chân. 
 • Đôi chân: đôi chân của chiến kê này không quá to nhưng khá là chắc chắn. Trên chân thì hai chiếc cựa vô cùng sắc nhọn và có phần hơi công, đây sẽ là thứ vũ khí rất đáng sợ
 • Độ tuổi: chiến kê Cuban này đang có đội tuổi là 2 năm 1 tháng nhưng kinh nghiệm sàn đấu là rất phong phú
 • Cân nặng: theo thông tin niêm yết thì chiến kê này nặng 2.7kg, được xếp vào hạng cân trung bình

Nhận định trận đấu giữa gà chọi Mỹ vs gà chọi Cuban

Gà chọi Mỹ chắc chắn sẽ nhập cuộc với lối đá tấn công nhanh đặc trưng của nó. Theo như chia sẻ của chủ sở hữu thì nó thường tung ra những cú đá mạnh về phía đối thủ đồng thời dùng mỏ để quắp lại phần cánh. Đây được xem là một thế đá đặc sắc rất khó khắc chế. Ngoài ra, chiến kê này còn có thế mạnh trong việc giữ thăng bằng khi bay lên. Điều này sẽ giúp cho chiến kê rất lớn trong việc tung ra những cú đá từ trên xuống. 

Gà chọi Cuban thì với đặc trưng của mình cũng sẽ rất cẩn trọng khi bắt đầu. Đây được đánh giá là chiến kê khá thông minh với việc né đèn đối thủ cực nhanh và tung ra những đòn hiểm. Chúng có thể không dồn dập như gà chọi Mỹ nhưng những pha ra chân của gà chọi Cuban thường có sức sát thương rất lớn. Còn nhớ ở trận đấu trước, những người xem đá gà trực tiếp đã được chứng kiến một pha hạ know out khi chiến kê này đâm xuyên phổi đối thủ. Điều này đang được chủ sở hữu của nó mong chờ sẽ tái diễn ở trận đấu tới. 

Dự đoán kết quả 

Được giới chuyên gia là một trận đấu khá cân bằng khi hai bên đều có những thế mạnh riêng của mình. Tuy nhiên, nếu nhìn một cách tổng quan và đánh giá khách quan thì gà chọi Cuban đang có những lợi thế để mang về những chiến thắng. Ngoài ra, chiến tích hạ knock out đối thủ ở vòng trước sẽ giúp cho nó có sự tự tin hơn trước đối thủ gà chọi Mỹ này.

Bài viết liên quan: Trực Tiếp Đá Gà 15h00 ngày 21/02/2023 Giữa Gà Chọi Thổ Hà vs Gà Chọi Thái Lan

One thought on “Trực Tiếp Đá Gà 13h00 Ngày 22/02/2023 Giữa Gà Chọi Mỹ vs Gà Chọi Cuban

 1. Pingback: Trực Tiếp Đá Gà 16h00 Ngày 22/02/2023 Giữa Gà Chọi Peru Và Gà Chọi Đuôi Dài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *