Trực Tiếp Đá Gà 11h40 Ngày 23/03/2023 Giữa Gà Chọi Thái Lan Và Gà Chọi Brown Red

Tại trường xem đá gà trực tiếp Thomo ngày 23/03/2023 sẽ diễn ra cuộc đá gà nảy lửa giữa gà chọi Thái Lan và gà chọi Brown Red. Hai chiến kê có hai lối đá đặc sắc tạo nên một cuộc đấu rất đáng chờ đợi. Thông tin về 2 chiến kê này ra sao, đây đang là cái tên đang có lợi thế hơn. Hãy đến với bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

Thông tin về 2 chiến kê

Gà chọi Thái Lan

Chiến kê Thái Lan ngày thuộc sở hữu của một sư kê người Lào và đây lần đầu tiên nó được đưa lên sàn đấu:

 • Nguồn gốc: đây là giống gà chọi miền Nam Thái Lan – nơi sản sinh ra những chiến kê hàng đầu tại đất nước này
 • Ngoại hình: nó có một cổ dài và lưng hơi dơi dóc. Sái cánh của nó khá ngắn nhưng đổi lại cánh rất khỏe. Dáng đi của chiến kê này rất bệ vệ và oai phong. 
 • Màu lông: bao phủ phần thân của gà chọi Thái Lan là màu vàng đỏ cùng với chiếc đuôi màu đỏ nhạt. Ngoài phần đầu ra thì lông của chúng mọc đều từ cổ cho đến cẳng chân.
 • Đôi Chân: Chiến kê này có đôi chân màu đỏ rất đặc biết. Vảy trên chân thì xếp theo hình đan xen nhau theo 3, 4 lớp
 • Cân nặng: Cân nặng của chiến kê đuôi dài này là 3.9kg, được xếp vào hạng cân nặng

>> Danh mục: Nhà cái đá gà uy tín

Gà chọi Brown Red

Giống gà chọi Brown Red có lẽ đã không còn xa lạ gì với những người xem đá gà qua mạng. Chú gà chọi lần này mang những đặc điểm như:

 • Nguồn gốc: Chiến kế này là giống gà chọi được lai tạo tại miền Tây nước Mỹ
 • Ngoại hình: Toàn bộ thân hình của gà được đánh giá là nhỏ bé so với những giống gà. Đầu gà nhỏ và chiếc mỏ nhọn, sắc và là vũ khí quan trọng nhất khi gà tham chiến
 • Bộ lông: Bao phủ toàn thân của chiến kê này là bộ lông dày với hai màu chủ đạo là màu tía và màu đỏ ở cổ.
 • Cân nặng:. Chú gà Brown Red này có cân nặng là 3.9 kg, được xếp vào hạng cân nặng. So với những chiến kê cùng loại thì nó nặng hơn khá nhiều
 • Đội tuổi: Chiến kê lần này đang ở 2 năm 8 tháng tuổi. 

Nhận định trận đá gà giữa gà chọi Thái Lan và gà chọi Brown Red

Gà chọi Thái Lan nổi tiếng với thế đá mạnh bạo và nguy hiểm. Nó không biết sợ là gì và sẽ lao lên để đá đối thủ ngay khi mới nhập cuộc. Chiến kê này có lối đá rất đặc trưng, cụ thể điểm đá của gà chọi này sẽ vào chạc của đối phương, thế này sẽ khiến đối phương bị đau cơ chân, không thể tấn công lại và đó chính là thời cơ để gà chọi Thái Lan tung ra những đòn đánh hiểm hơn vào hầu, ngực, cổ. Theo chia sẻ của chủ sở hữu của chiến kê này thì nó đã từng đá gãy cổ một chiến kê khác tại trường gà miền Nam Thái Lan.

Bên kia sân, chú chiến kê Brown Red có lối đá rất riêng, thông thường trước khi vào trận đấu thì gà thường chớp mắt hoặc vỗ cánh nhằm thể hiện oai phong của mình cũng như là dọa đối thủ ngay từ khi mới chạm mặt. Khi vào trận, tùy vào đối thủ thì nó sẽ sử dụng những món đánh khác nhau. Hoặc là nó sẽ đánh phủ đầu ngay khi mới vào trận để đối phương kịp phòng thủ. Hoặc hai là kéo dài thời gian để đối phương mệt, đuối sức từ đó ra những đòn đánh khiến đối thủ không kịp trở tay.

Dự đoán kết quả

Sẽ không có gì bất ngờ nếu gà chọi Thái Lan giành được phần thắng nhờ vào sự to con và nguy hiểm trong cách ra đòn. Rõ ràng với những chuyên gia theo dõi đá gà trực tiếp Campuchia sức mạnh của chú gà chọi này là hơn hẳn đối thủ. Gà chọi Brown Red có thể sẽ phải nhận thất bại đầu tiên của mình.

Xem thêm: Trực Tiếp Đá Gà 16h00 ngày 22/03/2023 Giữa Gà Chọi Thổ Hà vs Gà Chọi Kelso

One thought on “Trực Tiếp Đá Gà 11h40 Ngày 23/03/2023 Giữa Gà Chọi Thái Lan Và Gà Chọi Brown Red

 1. Pingback: Trực Tiếp Đá Gà 17h10 Ngày 23/03/2023 Giữa Gà Chọi Jap vs Gà Chọi Peru

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *