Trực Tiếp Đá Gà 11h00 Ngày 25/03/2023 Giữa Gà Chọi Hatch  vs Gà Chọi Ô

Vào lúc 11h00 ngày 25/03/2023 sẽ có một đá gà rất hấp dẫn giữa gà chọi Hatch  vs gà chọi Ô. Trận đấu này được diễn ra dưới hình thức đá gà trực tiếp Thomo và được rất nhiều người đón xem. Thông tin về trận đấu giữa hai chiến kê này ra sao, hãy theo dõi bài viết này để biết thêm chi tiết.

Thông tin về 2 chiến kê

Gà chọi Hatch

Một đại diện đến từ Nhật Bản với khả năng đá cực kỳ máu lửa. Về tổng quan thì chiến kê này mang những đặc điểm sau:

 •     Dáng vẻ: Chiến kê Hatch nhìn khá mỏng thân, cánh ngắn, đầu nhỏ và mỏ nhọn. Dáng đi của nó rất nhanh nhẹn và mau lẹ
 •     Đôi chân: bàn chân của chiến kê chọi Hatch dài, dày và không quá to. Cựa trên chân của chiến kê này này mọc quặp vào bên trong rất nguy hiểm.
 •     Sắc lông: gà chọi Hatch có bộ lông trắng muốt và có một vài sợi lông màu nâu ở cổ và đuôi. Lông của nó bao phủ toàn thân khá dày nhưng không hề cồng kềnh.
 •     Độ tuổi: chú gà đá Hatch này có số tuổi là 2 năm 8 tháng với những bộ phận đã mọc hoàn thiện
 •     Cân nặng: Gà chọi Hatch  này khá to lớn và nó đang có cân nặng là 2.9kg được xếp vào hạng cân trung bình
 •     Thành tích: trước khi đến với sân chơi đá gà trực tiếp Campuchia thì gà chọi Hatch đã có được 2 chiến thắng tại bồ gà Nhật Bản.

>> Danh mục: Gà danh Thomo

Gà chọi Ô

Chú gà chọi ô (hay còn gọi là gà ô) này là một chiến kê có sức mạnh và được nhiều người yêu thích khi xem đá gà qua mạng:

 • * Nguồn gốc: Chú gà chọi Ô có nguồn gốc từ Malaysia và được xem là một hiến kê đích thực
 •     Hình dáng bên ngoài: là một giống gà chọi thiện chiến, gà chọi Ô có một cặp mắt rất sắc và có vẻ hung ác. Chiếc lưng của nó khá thẳng cùng chiếc đầu to, màu tiêu biến và cánh rộng.
 •     Đôi chân: gà chọi ô này có chân to màu đen rất đặc trưng. Chân của nó to, chắc chắn. vảy mọc theo hình mắt lưới và tạo thành 3 lớp.
 •     Màu lông: chiến kê này sở hữu một bộ mông màu đen tuyền. Lông của nó mọc ở thân, đùi còn những bộ phận khác không mọc lông.
 •     Độ tuổi: Theo như chủ sở hữu của gà chọi ô thì đội tuổi hiện tại của nó là 2 năm 78 tháng tuổi
 •     Cân nặng: chiến kê này nặng 3.0kg và được xếp vào chạng gà trung bình
 •     Thành tích: 2 trận bất bại liên tiếp tại trường gà Malaysia là một chiến tích không thể xem nhẹn của gà chọi này

Lối đá của gà chọi Hatch vs gà chọi Ô

Chiến kê Hatch đã quá nổi tiếng với lối đá trực diện khôn ngoan và nhanh nhẹn. Gà chọi Hatch có thể không lớn nhưng kỳ thật “nhỏ có võ”, gà đá cực kỳ xuất thần bằng tốc độ rất nhanh và nguy hiểm. Nghe thế thôi cũng đủ biết tốc độ ra đòn của giống gà này khủng khiếp cỡ nào. Chiến kê Hatch cực kỳ hiếu chiến và máu lửa, mỗi khi ra trận thì sẽ làm cho đối thủ phải quay cuồng vì phải chống đỡ những cú đá nhanh cùng tốc độ di chuyển nhanh nhẹn của mình. Bên cạnh đó, trong quá trình đó thì chiếc mỏ sắc của chúng sẽ làm việc liên tục để mổ và cào xé đầu, ngực, cánh của đối thủ.

Với gà chọi Ô, vì là giống gà đòn nên nó sẻ sử dụng nhiều sức mạnh từ đôi chân của mình. Khi tham gia thi đấu, nó sẽ sử dụng thế quần thấp để phá các đòn đá, thế đá của đối phương. Làm gà chọi đối phương xuống sức. Bên cạnh đó thì gà chọi Ô còn có lối đá mé cực kỳ sát thương, đó là những cú đá từ ngoài vào trong nhằm xé toạc da thịt của gà địch. Sau đó là lợi dụng khi đối thủ đau đớn thì sẽ nó sẽ đá những cú đá chí mạng vào phần ngực hoặc đầu của đối phương. Những đòn đánh kết hợp của chiến kê Ô chính là công thức chiến thắng của nó.

Chiến kê nào sẽ chiến thắng?

Sẽ là một cuộc đấu mà cả hai chiến kê đều có những thứ vũ khí của riêng mình. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thường xuyên xem đá gà qua mạng thì chú gà chọi Ô có lẽ sẽ giành chiến thắng.

Xem thêm: Trực Tiếp Đá Gà 15h00 Ngày 24/03/2023 Giữa Gà Chọi Chuối chân xanh và Gà Đá Cao Lãnh

One thought on “Trực Tiếp Đá Gà 11h00 Ngày 25/03/2023 Giữa Gà Chọi Hatch  vs Gà Chọi Ô

 1. Pingback: Trực Tiếp Đá Gà 15h00 Ngày 25/03/2023 Giữa Gà Chọi Peru vs Gà Chọi Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *