Trực Tiếp Đá Gà 11h00 Ngày 24/02/2023 Giữa Gà Chọi Bắc Giang Và Gà Chọi Peru

Một trận đá gà trực tiếp cực kỳ hấp dẫn đến từ sân chơi đá gà trực tiếp Thomo giữa gà chọi Bắc Giang và gà chọi Peru sẽ được diễn ra vào lúc 11h00 ngày 24/02/2023. Đây được xem là một trong những trận đấu đáng chú ý nhất của ngày hôm nay với sự góp mặt của 2 chiến kê dũng mãnh. Thông tin về 2 chiến kê này ra sao, đây đang là cái tên đang có lợi thế hơn. Hãy đến với bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

Thông tin về 2 chiến kê

Gà chọi Bắc Giang

Đây là lần thứ 4 là gà chiến kê này quay lại với bồ gà Thomo. Ở 3 trận đấu trước chiến kê này đều giành những chiến thắng rất giòn giã. Dưới đây là một vài điểm nổi bật của “đấu sĩ” này:

  • Nguồn gốc: đây là giống gà chọi Bắc Giang nơi sản sinh ra những chiến kê hàng đầu Việt Nam
  • Ngoại hình: nó có một chiếc lưng hơi thuôn thẳng về phía trước. Dáng đi của chiến kê này rất bệ vệ và oai phong. 
  • Màu lông: bao phủ toàn bộ cơ thể này là một bộ lông màu đen tuyền rất đẹp và bí hiểm. Ngoài phần đầu ra thì lông của chúng mọc đều từ cổ cho đến cẳng chân.
  • Đôi Chân: Chúng có đôi chân dài, rất to và chắc chắn. Vảy trên chân thì xếp theo hình đan xen nhau nhìn rất bắt mắt.
  • Cân nặng: Cân nặng của chiến kê đuôi dài này là 2.78kg, được xếp vào hạng cân trung bình

>> Danh mục: Bí kíp đá gà

Gà chọi Peru

Giống gà chọi Peru hẳn là đã quá quen thuộc với những người xem đá gà trực tiếp qua mạng. Chiến kê lần này có ngoại hình cũng tương tự như những chú gà chọi trước:

  • Ngoại hình: Chú gà này cao khoảng 50cm, nó có một cái lưng thẳng, đôi mắt to, đầu nhỏ và một chiếc mỏ nhọn. Dáng đi của chúng rất nhanh nhẹn và linh hoạt
  • Bộ lông: Bao phủ toàn thân của chiến kê này là một màu đen hơi ngả nâu. Lông mọc nhiều ở phần ngực và thưa ở phần cổ, bắp chân
  • Cân nặng:. Chú gà đá này có cân nặng là 2.9 kg, được xếp vào hạng cân trung bình. So với những chiến kê cùng loại thì nó nặng hơn khá nhiều
  • Đội tuổi: Chiến kê lần này đang ở 2 năm 5 tháng tuổi. 

Nhận định trận đá gà giữa gà chọi Bắc Giang và gà chọi Peru

Gà chọi Bắc Giang nổi tiếng với thế đá uy lực và chính diện, chiến kê này cũng vậy. Khi giao chiến, nó sẽ sử dụng lối đá mạnh, nhanh và tốc độ của mình để hạ gục đối thủ càng nhanh càng tốt. Ngoài ra, chiến kê Bắc Giang này còn rất biết cách tạo ra sự khó chịu, ức chế đối với đối thủ và tung đòn bất ngờ. Đặc biệt, chiến kê này sẽ rất đáng sợ với những cú đá mé từ hai bên cánh có khả năng xé rách vết thương của đối thủ. Theo chia sẻ của chủ sở hữu của gà chọi Bắc Giang, nó đã từng đá gãy cổ một chiến kê khác tại sàn đấu Việt Nam. 

Bên kia sân, với đôi chân to khỏe của mình, chú chiến kê này thường tung ra những cú trực diện vào ngực và cánh của đối thủ để tạo ra sự choáng váng. Tiếp sau đó là một loạt những pha mổ vào đầu, cánh và phần ngực được thực hiện bởi chiếc mỏ sắc nhọn của nó. Ngoài ra thì chiến kê Peru này sẽ tận dụng tối đa đôi cánh khỏe của mình để bay lên và tung ra những cú đá từ trên xuống. Thế nhưng, điểm yếu của chiến này này đó là một khu đã bị trúng đòn hiểu thì sẽ rất dễ xuống tinh thần và thua cuộc ngay sau đó.

Dự đoán kết quả

Sẽ không có gì bất ngờ nếu gà chọi Bắc Giang giành được phần thăng. Rõ ràng với những chuyên gia theo dõi đá gà trực tiếp Campuchia thì đây là một chiến kê bách chiến bách thắng. Gà chọi Peru dù có năng lực đến đâu thì việc của nó vẫn chỉ là phòng thủ khi vào trận và việc nhận thất bại là điều đã được đoán trước.

Bài viết liên quan: Trực Tiếp Đá Gà 19h00 Ngày 23/02/2023 Giữa Gà Chọi Peru Và Gà Chọi Thổ Hà

2 thoughts on “Trực Tiếp Đá Gà 11h00 Ngày 24/02/2023 Giữa Gà Chọi Bắc Giang Và Gà Chọi Peru

  1. Pingback: Trực Tiếp Đá Gà 15h00 Ngày 24/02/2023 Giữa Gà Rừng Saipan vs Gà Chọi Thổ Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *