Trực Tiếp Đá Gà 11h00 Ngày 17/03/2023 Giữa Gà Chọi Jap vs Gà Điều Chân Vàng

Vào lúc 11h00 ngày 17/03/2023 sẽ có một cuộc chiến cũng rất chú ý ở hạng cân nhẹ giữa gà chọi Jap vs gà điều chân vàng. Trận đấu này được livestream từ đá gà trực tiếp campuchia với rất nhiều người theo dõi. Trong bài viết này, hãy đến với một vài thông tin cũng như nhận định của chúng tôi nhé!

Thông tin về 2 chiến kê

Gà chọi Jap

Đây là một chú gà chọi thuộc chủ sở hữu của một sư kê người Việt Nam với những đặc điểm rất ấn tượng

 • Giống gà: đây là chiến kê thuộc giống chọi có nguồn gốc từ Nhật Bản và được xem là một bậc “quân kê” ở nơi đây
 • Ngoại hình: Chiến kê này có kích thước không quá lớn nhưng dáng đứng của nó có thể gọi là tuyệt hảo. Dáng đứng thẳng, mạnh mẽ, chân cao và những bước đi vô cùng oai phong. 
 • Bộ lông: chiến kê này có lông thân đỏ đậm phần lông dày và phủ kín hoàn toàn cơ thể của nó. Lông của chiến kê Jap này không quá dày và rất mềm mượt.
 • Cân nặng: chiến kê Jap trong cuộc đá hà đang được xếp vào hạng cân trung với chạng gà là 2.9kg

>> Danh mục: Nhà cái đá gà uy tín

Gà chọi điều chân vàng

Một chiến kê đến từ Indonesia và được sở hữu bởi một sơ kê rất lão làng. Đây là lần đầu tiên chiến kê này tham dự bồ đá gà trực tiếp Campuchia: 

 • Giống gà: đây là chiến kê thuộc giống gà chọi nòi Indo và rất thiện chiến nên được các sư kê tại đây ưa chuộng
 • Ngoại hình: Chiến kê này cao to lên đến 45cm, bên cạnh đó nó còn có chiếc cổ khá dài. Đây có thể xem là một thế mạnh của nó khi giao chiến giúp nó tạo lợi thế khi đá gà
 • Mỏ: Phần mỏ chắc và khoét sâu, đây là điểm đặc trưng để dễ dàng nhận ra gà điều dùng để đi chiến đấu
 • Bộ lông: chiến kê này có một bộ giáp màu điều mọc nhiều ở phần thân, cánh, ngực và đuôi. Lông tơ và lông mã của nó khá là thưa và phân bố đều
 • Cân nặng: chiến kê Điều chân vàng có cân nặng là 2.9kg, được xếp vào hạng cân trung bình
 • Đội tuổi: chiến kê lên đài lần này là đang ở 2 năm 7 tháng tuổi.

Lối đá của chiến kê Jap vs chiến kê điều chân vàng

Gà chọi Jap sở hữu sự nhanh nhẹn cũng như khả năng tránh đòn cực tốt. Khi lên sàn đấu, nó sẽ tung ra những cú đá mang tính sát thương cao nhằm vào phần ngực, bụng, cánh và đầu gối của gà địch. Bên cạnh đó nó có khả năng chịu đòn cực kỳ bền bỉ và chỉ những cú đá hiểm thì mới có thể hạ gục được nó. Với hai thứ đó cộng lại nên trong những trận đá gà cựa sắt, nó luôn là một đối thủ nặng ký. Ngoài ra, gà chọi Jap này con được biết đến là chú gà chiến hiếu chiến và vô cùng lỳ đòn, không có điểm dừng. Chiến đấu là chiến hết mình, không để ý đến bản thân như thế nào. 

Bên kia chiến tuyến thì gà chọi Điều chân vàng cũng không phải dạng vừa. Vì là giống gà chọi đặc trưng nên cách mà nó xử lý trong từng trận đấu, những đòn đánh tốc độ mà nó tung ra lại rất linh hoạt.  Khi nhập cuộc thì nó sẽ tận dụng khả năng đá mạnh, nhanh và chớp nhoáng mang lại tỉ lệ thắng cao để có thể gây sát thương lên thân đối thủ. Nhìn đôi chân thoăn thoắt với chiếc cựa nguy hiểm, chú gà chọi Điều chân vàng còn được gấp đôi sức mạnh khi được gắn thêm chiếc cựa sắt. Một đặc điểm của chiến kê rất lì lợm, nó sẽ chỉ dừng lại khi đối thủ đã thực sự nằm gục xuống đất. 

Dự đoán kết quả

Là một trận đấu hạng trung bình nhưng sức hấp dẫn của nó trận đá gà trực tiếp này vẫn là rất lớn. Một bên là đại diện của Nhật Bản còn phía bên kia là chiến kê từ Indonesia, mỗi chú gà chọi đều có năng lực và thế mạnh riêng. Tuy nhiên, nếu xét về độ hiểu quả và nguy hiểm trong những đòn đánh thì chắc hẳn gà chọi Jap có lợi thế hơn. Chiến thắng có lẽ cũng sẽ gọi tên chiến kê này.

Xem thêm: Trực Tiếp Đá Gà 16h00 Ngày 17/03/2023 Giữa Gà Chọi Roundhead vs Gà Chuối

One thought on “Trực Tiếp Đá Gà 11h00 Ngày 17/03/2023 Giữa Gà Chọi Jap vs Gà Điều Chân Vàng

 1. Pingback: Trực Tiếp Đá Gà 8h00 Ngày 17/03/2023 Giữa Gà Tre Mỹ vs Gà Chọi Cuban

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *