Trực Tiếp Đá Gà 10h50 Ngày 15/03/2023 Giữa Gà Chọi Roundheads và Gà Chọi Hatch

Một trận đá gà cực kỳ hấp dẫn giữa gà chọi Roundheads vs gà chọi Hatch sẽ được diễn ra vào lúc 10h50 ngày 15/03/2023 sẽ diễn ra tại bồ đá gà trực tiếp Thomo. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến quý bạn một vài thông tin và nhận định về trận đấu này. Cùng theo dõi nhé!

Thông tin về 2 chiến kê trong trận đấu

Gà chọi Roundheads

Tại trường gà Campuchia thì đây là một chiến kê còn khá lạ lẫm. Tuy nhiên đây là một chú gà chọi thiện chiến với những đặc điểm sau:

 •     Nguồn gốc: Chiến kê này đến từ đất nước Bồ Đào ha và là một giống gà lai giữa gà rừng và gà chọi
 •     Thể hình: Một thể hình cân đối với chiếc lưng thẳng hướng về phía trước, đôi mắt trò và mào dâu. Chú gà chọi Roundheads có chiều cao lên đến 40cm
 •     Bộ lông: Chiến kê này có cho mình bộ lông màu màu vàng đậm trải dài trên khắp cả thể. Bộ lông của nó giày, lông tơ và lông mã mọc đều
 •     Cân nặng: Chú gà đá này có cân nặng là 2.8kg, được xếp vào hạng cân trung bình. Với dòng gà chọi Roundheads thì đây là một cân nặng khá đáng kể. 
 •     Độ tuổi: hiện tại thì chiến kê Roundheads này đang ở mức 2 năm 4 tháng tuổi.

>> Danh mục: Tin tức Thomo

Gà chọi Hatch

Bên kia chiến tuyến, Gà chọi Hatch thuộc sở hữu của một sư kê đến từ Nhật Bản với những đặc điểm nhận dạng sau:

 •     Nguồn gốc: đây là một giống gà chọi có nguồn gốc từ Nhật Bản và cũng được xem là giống gà đòn
 •     Đôi chân: Chiến kê này có đôi chân màu vàng nhạt, khá nhỏ nhưng nhìn dài và rất cứng cáp. Vảy trên chân mọc khá mỏng nhưng đều và nó cũng có màu vàng nhạt
 •     Bộ lông: Gà chọi Hatch trong cuộc đấu này có bộ lông màu đen tuyền trong khá đẹp mắt. Lông của nó khá giày và bao phủ toàn thân kể cả phần đầu
 •     Cân nặng: Cân nặng của chú gà chọi Hatch lần này 2.7kg, được xếp vào hạng cân trung bình. 
 •     Độ tuổi: Theo công bố thì chiến kê này đang ở độ tuổi 2 năm 4 tháng tuổi

Nhận định trận đá gà giữa gà chọi Roundheads vs gà chọi Hatch

Về phần chiến kê Roundheads, một chiến kê có lối đá màu lửa nổi tiếng tại trường đá gà trực tiếp Thomo. Lối chơi của gà chọi này cũng khá hay nó có lối đá chạy kiệu. Nó sẽ giả vờ chạy để đối thủ đuổi theo và sau đó là tung ra những đòn bất ngờ. Khi trúng đòn, đối thủ sẽ bị choáng và đây là lúc gà chọi Roundheads đá liên tiếp vào mặt, đầu nhằm kết liễu trận đấu. Khi được gắn thêm cựa sắt thì những cú đá chạy kiểu của gà chọi Roundheads còn có khả năng găm thẳng vào thân của đối phương. Đặc biệt, điểm mạnh nhất của gà chọi Roundheads này chính là sự lì lợm, chúng sẽ đá cho đến khi đối thủ thua mới dừng lại. 

Không thua kém đối thủ, chiến kê đến Kelso cũng rất có bản lĩnh khi lên sàn đấu. Những đòn hiểm, đòn cáo của gà chọi Hatch thưởng không nhiều nhưng nó lại có được sự kết hợp nhuần nhuyễn các món đón phù hợp với từng thời điểm.  Lối đá của gà chọi Hatch sẽ phụ thuộc nhiều vào đối thủ sau khoảng thời gian thăm dò, sau đó nó sẽ áp dụng những miếng đòn như ôm đấm, vỉa, hầu kiểng để có thể hạ gục đối thủ nhanh nhất có thể. Nhìn chung, chiến kê này không có thể hình quá tốt nhưng bù lại khả năng ra đòn nhanh, đa dạng và đầy uy lực. 

Dự đoán kết quả

Sẽ thật khó để đưa ra dự đoán cho cặp đấu này, nhưng với những người thường xuyên xem đá gà trực tiếp thì họ sẽ đánh giá cao chú gà chọi Hatch. Một chiến kê đã từng chiến đấu tại trường gà Thomo chắc hẳn sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn. Hãy đến với trang web của trực tiếp đá gà hôm nay để xem trận chọi gà cực hay này nhé!

Xem thêm: Trực Tiếp Đá Gà 20h00 Ngày 14/03/2023 Giữa Gà Chọi Bắc Giang vs gà chọi Mỹ

One thought on “Trực Tiếp Đá Gà 10h50 Ngày 15/03/2023 Giữa Gà Chọi Roundheads và Gà Chọi Hatch

 1. Pingback: Trực Tiếp Đá Gà 15h00 Ngày 15/03/2023 vs Gà Ô vs Gà Chọi Shamo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *