Trực Tiếp Đá Gà 10h00 ngày 21/02/2023 Giữa Chiến Kê Peru Và Chiến Kê Sumatra

Một trận đá gà cực kỳ hấp dẫn đến từ sân chơi đá gà trực tiếp hôm nay giữa chiến kê Peru và chiến kê Sumatra sẽ được diễn ra vào lúc 10h00 ngày 21/02/2023. Đây là một cuộc đấu giữa hai chú gà chọi có thành tích cực tốt trong thời gian trở lại đây, mỗi bên có một thế mạnh, vậy đâu sẽ là kẻ chiến thắng. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến anh em một vài thông tin và nhận định về trận đấu này.

Thông tin về chiến kê Peru và chiến kê đuôi dài

Chiến kê Peru

Chiến kê thứ nhất là một chiến kê dòng đến từ Nam Mỹ, đây là một chiến kê với những đặc tính cực kỳ hiếu chiến với vẻ ngoài như: 

  • Thể hình: Nhìn bằng mắt thường chúng ta cũng có thể nhận thấy sự to lớn nhưng không quá cồng kềnh. Chú gà chọi này có một cái lưng thẳng, đôi mắt to, đầu nhỏ, mào tiêu biến, chiếc mỏ màu đen và nhọn hơi quặp xuống. Đây là đặc trưng của những chiến kê thứ thiệt
  • Bộ lông: Chiến kê này có bộ lông phát triển rất tốt và mọc khá rậm rạp từ đầu cho đến chân. Lông ở hai cánh mọc đều và khá dày. Bao phủ toàn thân của chiến kê này là một màu đen hơi ngả nâu và có một số sợi lông màu trắng. 
  • Cân nặng:. Chú gà đá này có cân nặng là 2.8kg, được xếp vào hạng cân trung bình. Đây được xem là một cân nặng lý tưởng để những chú gà chọi Peru bước lên sàn đấu 
  • Độ tuổi: hiện tại thì chiến kê Peru này đang ở mức 2 năm 8 tháng tuổi với những đặc trưng trên cơ thể đã được mọc đều

>> Danh mục: Kiến thức nuôi gà

Chiến kê Sumatra

Bên kia chiến tuyến, chiến kê Sumatra thuộc sở hữu của một sư kê đến từ Thái Lan. Đây cũng là một chú gà đá thường xuyên xuất hiện trong những trận đá gà trực tiếp Campuchia và có khá nhiều fa:. 

  • Chiếc đuôi: Đặc biệt điểm nổi bật nhất của chiến kê Sumatra là một chiếc đuôi dài và có phần cong xuống đất. Đây được xem là thế mạnh của chúng trong trận đối đầu
  • Chân: Chân của chiến kê này khá ngắn tuy nhiên đổi lại cặp cựa lại cực kỳ ấn tượng, vảy trên chân mọc rất đều
  • Bộ lông: Chiến kê Sumatra này có bộ lông màu đen tuyền nhìn rất mê hoặc. Tuy nhiên, đây cũng được xem là thứ vũ khí đánh vào thị giác đối thủ của nó. 
  • Cân nặng: Cân nặng của chiến Sumatra này 2.78kg, được xếp vào hạng cân trung bình. Do được chăm nom kỹ lưỡng nên chiến kê này mới có cân nặng như thế

Nhận định trận đá gà giữa chiến kê peru và chiến kê đuôi dài

Đây được dự đoán là một trận đá gà trực tiếp nảy lửa giữa hai chiến kê khá là cân bằng. Chúng đều không biết ngán ai mỗi khi lên sàn đấu.

Về phần chiến kê Peru, nó đang sở hữu thành tích 3 trận thắng liên tiếp đá gà trực tiếp Thomo. Với đôi chân lực lưỡng của mình, chú chiến kê này thường tung ra những cú đá trực diện vào ngực đối thủ. Sau đó sẽ tung đòn liên tiếp để đối thủ không thể chống đỡ. Bên cạnh đó, đôi cánh khỏe, giữ thăng bằng tốt giúp cho nó giữ thăng bằng cực tốt khi bay lên và ra đòn theo hướng từ trên xuống. Ngoài ra, vì là giống gà chọi đến từ Nam Mỹ nên chúng thực sự rất lì đòn và không biết bỏ cuộc là gì. 

Không thua kém đối thủ, chiến kê Sumatra cũng thuộc hạng đẳng cấp của giới đá gà trực tiếp Campuchia. Với thân hình có phần nhỏ gọn hơn đối thủ, chiến kê này chắc chắn sẽ tận dụng điều đó để né đòn. Với lối đá thông minh, có thể nói gà Sumatra thường sẽ tấn công khi đối thủ sơ hở chứ không đá trực diện. Với chiếc cựa sắc, đôi chân nhanh và đặc biệt là lối ra đòn nhanh và khi được gắn thêm cựa sắt thì chúng sẽ rất đáng sợ với những cú đá mé từ hai bên cánh. Khi đối đầu với những đối thủ cao to hơn mình thì chú gà chọi này cũng chưa từng lộ ra vẻ sợ hãi.

Dự đoán kết quả

Sẽ thật khó để đưa ra dự đoán cho cặp đấu này, nhưng với những người thường xuyên xem đá gà qua mạng thì có lẽ họ sẽ nghiêng về gà chọi Sumatra hơn. Bởi lẽ chúng có điểm mạnh là sự linh hoạt, có thể lấy điểm mạnh của đối thủ để khắc chế đối thủ. Nếu bạn đang có ý định cược vào trận đấu này thì hãy ưu tiên cho chiến kê có nguồn gốc từ Indonesia này nhé!

Bài viết liên quan: Trực Tiếp Đá Gà 18h00 ngày 20/02/2023 Giữa Gà Chọi Thổ Hà vs Gà Chọi Peru

One thought on “Trực Tiếp Đá Gà 10h00 ngày 21/02/2023 Giữa Chiến Kê Peru Và Chiến Kê Sumatra

  1. Pingback: Trực Tiếp Đá Gà 14h00 ngày 21/02/2023 Giữa Gà Chọi Cuban Và Gà Chọi Mã Lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *