Trực Tiếp Đá Gà 10h00 ngày 19/03/2023 Giữa Gà Chọi Bà Điểm vs Gà Chọi Sumatra

Trong phiên đá gà trực tiếp Thomo trong ngày 19/03/2023 sẽ có một trận đá gà rất đáng chờ đợi giữa gà chọi Bà Điểm vs gà chọi Sumatra. Đây là 2 chiến kê rất được người xem chú ý vì thành tích đáng nể của nó. Ngay sau đây, mời anh em đến với những phân tích của chúng tôi cho cặp đại chiến này nhé!

Thông tin gà chọi Bà Điểm vs gà chọi Sumatra

Gà chọi Bà Điểm

Một đại diện đến từ Việt Nam mang những đặc điểm chiến kê đích thực:

 •     Vóc dáng: Thân hình của gà chọi Bà Điểm này bất bệ vệ. Chiều cao khoảng 35cm cùng một chiếc cổ dài tạo cho nó dáng đi rất oai nghiêm
 •     Màu lông: chiến kê Bà Điểm có một bộ lông màu đen nhánh ở phần ngực và cánh. Đặc biệt ở những bộ phận như cổ hay bắp chân thì sẽ không có lông
 •     Đôi chân: xương chân cứng cáp, lớp vảy dày giúp tăng lực sát thương khi đá. Gà có 3 đến 4 hàng vảy thường rất hiếm gặp.
 •     Độ tuổi: hiện tại chú gà chọi này đang ở đội tuổi 3 năm 6 tháng. 
 •     Cân nặng: chiến kê đến từ Quãng Ngãi Việt Nam và có cân nặng là 3.7kg, được xếp vào hạng cân nặng

>> Danh mục: Nhà cái đá gà uy tín

Gà chọi Sumatra

Chú gà chọi Sumatra này cũng là một dũng sĩ trên sàn đấu. Chiến kê đến từ Philippine này cũng khá là đáng gờm nếu nhìn vào những đặc điểm bên ngoài:

 •     Nguồn gốc: gà chọi Sumatra là giống gà chọi đuôi dài đặc trưng của đất nước Philippine
 •     Vóc dáng: Chúng có kích thước trung bình với chiều cao khoảng 270cm, cổ ngắn, thân hình hơi ngang. Nhìn sơ qua thì chiến kê này rất đẹp mắt nhưng phía sau đó là sức mạnh thi đấu rất đáng nể. 
 •     Màu lông: điểm nổi bật của gà chọi Sumatra là bộ lông màu đen nhạt.Lông của gà chọi này mọc dày từ đầu cho đến chân và đây là lớp bảo vệ thân thể cho nó khi thi đấu. 
 •     Đôi chân: chân của chú gà chọi Sumatra ngắn, nhỏ nhưng dài và chắc chắn. Vảy của nó màu vàng và mọc kín chân
 •     Độ tuổi: Chiến kê này đang nằm trong độ rất thích hợp để thi đấu với 2 năm 7 tháng tuổi. 
 •     Cân nặng: tính đến thời điểm chuẩn bị lên sàn đấu thì chiến kê Sumatra đang có cân nặng là 3.8kg, xếp vào hạng cân nặng

Lối đá của gà chọi Bà Điểm và gà chọi Sumatra

Chú gà chọi Bà Điểm này có lẽ đã quá quen thuộc với nhiều anh em thường xuyên xem đá gà trực tiếp Campuchia. Chiến kê này có lối đá vỉa rất hay và hiểm, đó là đánh vào những bộ phận hiểm yếu khiến gà địch không thể phòng thủ. Cụ thể, nó thường đánh vào lưng hoặc nách non của đối phương. Đây chính là những điểm rất nhạy cảm vì chỗ này ít thịt và gần với lục phủ ngũ tạng, chỉ cần trúng đòn ở những bộ phận này là gà địch đã rất khó để xoay sở. Gà chọi Bà Điểm sẽ liên tục đá vào những bộ phận hiểm yếu để hạ đo ván chiến kê đối phương.

Bên kia chiến tuyền, gà chọi Sumatra lại khá nhanh nhẹn, thậm chí là ranh mãnh trong việc tung đòn. Bộ lông dày bao quang cơ thể giúp cho nó có thể triệt tiêu được những sát thương từ đòn đá của đối thủ một cách đáng kể. Chiến kê này có lối đá gọi là đâm hang cua, đây là vị trí cực hiểm khi nằm ngay dưới cổ. Nếu mổ hoặc đá trúng bộ phận này thì gà chọi khó mà trụ vững quá 15 phút. Ở những trận đấu tại các bồ gà địa phương, chú gà chọi Sumatra này đã không ít lần hạ đo ván đối thủ bằng đòn đá này. Quả là một thành tích không thể xem thường.

Chiến kê nào sẽ chiến thắng? 

Cả hai chiến kê đều có những thế mạnh của riêng mình. Nhưng có lẽ nếu đánh giá một cách tổng quan thì gà chọi Bà Điểm đang được xếp cao hơn một bậc. Với đòn đá vỉa hiểm hóc thì dường như chiến kê sẽ có thể hạ gục bất cứ đối thủ nào.

Xem thêm: Trực Tiếp Đá Gà 16h00 ngày 18/03/2023 Giữa Gà Chọi Bắc Giang vs Gà Chọi Shamo

One thought on “Trực Tiếp Đá Gà 10h00 ngày 19/03/2023 Giữa Gà Chọi Bà Điểm vs Gà Chọi Sumatra

 1. Pingback: Trực Tiếp Đá Gà 15h00 ngày 19/03/2023 Giữa Gà Chọi Sông Vệ vs Gà Chọi Kelso

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *