Trực Tiếp Đá Gà 09h00 Ngày 23/02/2023 Giữa Gà Chuối Chân Vàng Vs Gà Chọi Đuôi Dài

Vào lúc 9h00 ngày 23/02/2023 sẽ có một cuộc chiến cũng rất chú ý ở hạng cân nhẹ giữa gà chuối chân vàng và gà chọi đuôi dài. Trận đấu này được livestream từ đá gà trực tiếp hôm nay với rất nhiều người theo dõi. Trong bài viết này, hãy đến với một vài thông tin cũng như nhận định của chúng tôi nhé!

Thông tin về 2 chiến kê

Gà chuối chân vàng

Đây là một chú gà chọi thuộc chủ sở hữu của một sư kê người Việt Nam. Theo như chia sẻ thì đây là lần đấu chiến kê này tham dự một trận đá gà trực tiếp Campuchia.

 • Giống gà: đây là chiến kê thuộc giống gà chuối – một chủng loại gà chọi đến từ miền Tây của Việt Nam
 • Ngoại hình: chiến kê chuối chân xanh này có ngoại hình tương đối nhỏ, chúng có một chiếc đầu nhỏ, màu dâu. Dáng đi của chiến kê này trong rất có bản lĩnh và chững chạc
 • Bộ lông: chiến kê này có lông thân màu đỏ hơi ngả nâu, lông cánh và lông đuôi dày. Bộ lông của nó nhìn khá thưa nhưng mọc rất đều và đẹp
 • Cân nặng: chiến kê này đang được xếp vào hạng cân nhẹ với chạng gà là 1.9kg
 • Thành tích: theo như chia sẻ thì chiến kê này đã thắng 4 trận giao hữu trước khi đến trại gà Thomo

>> Danh mục: Tin tức thomo

Gà chọi đuôi dài

Một chiến kê đến từ Philipin và được sở hữu bởi một sơ kê rất lão làng. Ngay từ khi xuất hiện thì nó đã khiến người xem trầm trồ.

 • Giống gà: đây là chiến kê thuộc giống gà rừng Philippine và rất thiện chiến
 • Ngoại hình: điểm nổi bật nhất của chiến kê này đó chính là chiếc đuôi dài rất đẹp. Đây là loại vũ khí được nó sử dụng khi giao chiến
 • Cặp chân: nó có đôi chân đen nhánh và chiếc cựa mọc sát với bàn chơi
 • Bộ lông: chiếc kê này có một bộ giáp màu xanh nhạt và pha một chút màu vàng. Lông tơ và lông mã của nó khá là thưa nhưng nhìn rất đẹp
 • Cân nặng: theo như thông tin công bố thì chúng có cân nặng là 1.87kg, được xếp vào hạng cân nhẹ
 • Đội tuổi: chiến kê lên đài lần này là đang ở 2 năm 1 tháng tuổi.

Nhận định trận đá gà giữa gà chuối chân vàng vs gà chọi đuôi dài

Gà chọi đuôi vàng sở hữu sự nhanh nhẹn cũng như khả năng tránh đòn cực tốt. Ngoài ra, chiến kê này còn có đặc trưng là vờn đối thủ, tức là đưa đối thủ vào thế bị động và tung ra những cú đá bất ngờ. Khi được gắn thêm cựa sắt vào chân thì độ nguy hiểm của chiến kê này tăng lên gấp bội bởi nếu trúng đòn thì đối thủ khả năng cao sẽ có vết thương nặng. Điểm đặc biệt của chiến kê chuối chân xanh là nó sẽ kết hợp chiếc mỏ của mình trong việc làm khó đối phương. Đây quả là một chiến kê không thể xem nhẹ.

Bên kia chiến tuyến thì gà chọi đuôi dài lần này mang một phong thái lì lợm hơn khá nhiều. Vì là lai giữa giống gà rừng nên chúng khá là thiện chiến và lì đòn. Khi nhập cuộc thì chúng sẽ ngay lập tức lao vào đối thủ và tung đá liên tục. Chưa kể trong quá trình đó thì chiếc mỏ sắc của chúng sẽ làm việc liên tục để mổ và cào xé đầu, ngực của đối phương. Một điểm mạnh của chiến kê này là chúng sẽ không dừng lại cho đến khi đối thủ chế, ngay cả khi bỏ chạy thì nó cũng đi theo để đá tiếp. 

Dự đoán kết quả

Là một trận đấu hạng nhẹ nhưng sức hấp dẫn của nó trận đá gà trực tiếp này vẫn là rất lớn. Một bên là đại diện của Việt Nam và một bên là chiến kê đến từ Philippine, mỗi chiến kê đều có thế mạnh riêng và thật khó để phân định. Tuy nhiên, nếu xét về độ hiểu quả và nguy hiểm trong những pha phản công thì gà chọi đuôi dài đang có lợi thế hơn. Có lẽ đây cũng chính là cái tên sẽ chiến thắng trong trận đá gà này.

Bài viết liên quan: Trực Tiếp Đá Gà 18h00 Ngày 22/02/2023 Giữa Gà Rừng Saipan Vs Gà Đòn Bình Định

One thought on “Trực Tiếp Đá Gà 09h00 Ngày 23/02/2023 Giữa Gà Chuối Chân Vàng Vs Gà Chọi Đuôi Dài

 1. Pingback: Trực Tiếp Đá Gà 15h00 Ngày 23/02/023 Giữa Gà Chọi Mỹ Và Gà Chọi Cuban

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *